Check in online Vietjet: Hướng dẫn chi tiết các bước làm thủ tục từ A - Z

15 Nov 2022 - 10 min read

Sự cải tiến và phát triển của technology mang về nhiều sự tiện lợi mang đến quý khách chuồn máy cất cánh. Nếu như trước đó phía trên, ham muốn kiểm tra in chúng ta buộc cần đi ra trường bay sớm và xếp sản phẩm nhiều năm chờ đón thì giờ phía trên chúng ta có thể kiểm tra in ngay lập tức tận nhà với PC hoặc một dế yêu lanh lợi. Bay nằm trong Vietjet, chớ bỏ dở cơ hội check in online Vietjet này chúng ta nhé!

Bạn đang xem: Check in online Vietjet: Hướng dẫn chi tiết các bước làm thủ tục từ A - Z

Hướng dẫn kiểm tra in online Vietjet

Cách 1: Check in online Vietjet bên trên website

Check in online VietJet

Bước 2: Tìm dò xét vấn đề hành khách

Bạn cần thiết nhập tương đối đầy đủ những vấn đề bám theo đòi hỏi gồm: Mã đặt điều vị trí, Họ và Tên quý khách, tiếp sau đó lựa chọn “Tìm kiếm”.

Check in online VietJet

Bước 3: Chọn chuyến cất cánh cần thiết kiểm tra in

Sau khi lựa chọn chuyến cất cánh cần thiết kiểm tra in, chúng ta lựa chọn “Online Check In” nhằm check in online Vietjet => Click nhập thương hiệu quý khách => Bấm “Tiếp tục”.

Check in online VietJet

Bước 4: Xác nhận thực hiện thủ tục

Sau khi đang được gọi kỹ những vấn đề hãng sản xuất hỗ trợ, chúng ta tích lựa chọn “Tôi xác nhận đang được gọi và đồng ý rằng” => Bấm lựa chọn “Làm giấy tờ thủ tục chuyến cất cánh so với quý khách đang được đặt điều chỗ”.

Check in online VietJet

Bước 5: Tải phiếu thu về hoặc lựa chọn gửi emailSau khi ra soát những vấn đề, chúng ta có thể bấm “Tải phiếu thu về” hoặc “Gửi email” là hoàn thành check in online Vietjet.

Check in online VietJet

Thẻ lên tàu cất cánh của các bạn sẽ bao gồm những thông tin:

Thông tin yêu chuyến bay: Chuyến cất cánh, thời giờ cất cánh, điểm chuồn, điểm đến lựa chọn, giờ xuất phát, hạng ghế, số ghế

Một số chú ý kể từ hãng sản xuất sản phẩm ko Vietjet

Bạn rất có thể in thẻ nhựa lên tàu cất cánh đi ra giấy tờ hoặc chụp lại mã QR Code là được. Đã làm giấy tờ thủ tục trực tuyến Vietjet thành công xuất sắc, chúng ta chỉ việc đem thẻ lên tàu cất cánh đi ra thực hiện giấy tờ thủ tục thương chính nhưng mà ko cần thiết xếp sản phẩm như thông thường.

Check in online VietJet

Thời gian ngoan check in online Vietjet bên trên Website tiếp tục kéo dãn kể từ 24 giờ cho tới 1 giờ trước giờ cất cánh cho những tầm cất cánh khởi nguồn từ những trường bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Phú Quốc, Cát Bi, Cam Ranh,... Và chỉ vận dụng mang đến kiểm tra in với vé máy cất cánh trong nước (chuyến cất cánh nhập nước).

Cách 2: Check in online Vietjet bên trên phầm mềm Vietjet Air

Cách kiểm tra in online Vietjet Air trên phần mềm địa hình của hãng sản xuất cũng vô nằm trong tiện lợi. Quý Khách rất có thể chuyên chở phầm mềm rồi tuân theo những bước:

Bước 1: Mở phần mềm VietJet Air => Chọn Check In ở góc cạnh bên dưới phía phía bên phải screen.

Check in online VietJet

Bước 2: Điền vấn đề bám theo yêu thương cầuTrước khi check in trực tuyến Vietjet, bạn phải điền tương đối đầy đủ vấn đề bám theo đòi hỏi bao gồm Mã đặt điều vị trí, Họ, Tên đệm và Tên => Chọn “Đi tiếp”.

Check in online VietJet

Bước 3: Bắt đầu thực hiện giấy tờ thủ tục kiểm tra inNhấn Check In now và chính thức thực hiện giấy tờ thủ tục check in online Vietjet

Check in online VietJet

Bước 4: Chọn quý khách cần thiết kiểm tra in và thực hiện quá trình theo phía dẫn

Check in online VietJet

Bước 5: Chọn số chỗ ngồi và xác nhận

Xem thêm: Sửa máy lạnh Tại nhà | Tận Tâm

Check in online VietJet

Bước 6: Sau khi xác nhận, chúng ta nhấn lựa chọn Check in

Check in online VietJet

Bước 7: Nhấn Đồng ý và hoàn thiện giấy tờ thủ tục kiểm tra in

Check in online VietJet

Sau khi kiểm tra in thành công xuất sắc, các bạn sẽ sẽ có được vé năng lượng điện tử như sau:

Check in online VietJet

Việc Check in Online Vietjet qua App chỉ vận dụng cho những chuyến cất cánh trong nước khởi nguồn từ trường bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, TP. Đà Nẵng, Cam Ranh và trong vòng kể từ 24 giờ cho tới 1 giờ trước giờ xuất phát. Chưa vận dụng cho những chuyến cất cánh quốc tế.

Check in online VietJet

Cách 3: Check in online Vietjet bên trên Kiosk

Bước 1: Quý Khách cho tới trường bay và dò xét Kiosk kiểm tra in của Vietjet (thường được đặt điều ngay sát quầy thực hiện thủ tục). Hiện những Kiosk này được sắp xếp bên trên trường bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội); trường bay TP. Đà Nẵng (Đà Nẵng) và trường bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Sài Gòn).

Bước 2: Điền những thông tin: Mã đặt điều vị trí, tân quý khách một cơ hội đúng mực rồi lựa chọn “Tìm dò xét đặt điều chỗ” và kế tiếp thực hiện quá trình theo phía dẫn. Trong tình huống mã đặt điều vị trí sử dụng mang đến nhiều người, các bạn sẽ lựa chọn vị trí thứu tự mang đến từng người. Làm kết thúc một người tiếp tục trở lại từ trên đầu thực hiện cho tất cả những người thứ hai và tái diễn cho tới khi đầy đủ con số quý khách công cộng mã.

Bước 3: Kiểm tra vấn đề rồi lựa chọn “Tiếp tục”

Bước 4: Chọn số chỗ ngồi và xác nhận ghế tiếp sau đó lựa chọn xác nhận hoàn thiện kiểm tra in và in thẻ nhựa lên tàu cất cánh là kết thúc.

Check in online VietJet

Kiosk kiểm tra in bên trên sảnh bay

Cách 4: Check in online Vietjet bên trên Traveloka

Bước 1: Đăng nhập nhập thông tin tài khoản Traveloka của công ty. Nếu chưa tồn tại thông tin tài khoản, bạn phải ĐK vì chưng tin nhắn dùng lúc để chỗ

Bước 2: Mở vé năng lượng điện tử tại vị trí coi vé năng lượng điện tử

Bước 3: Chọn Làm giấy tờ thủ tục trực tuyến

Sau khi đồng ý với những quyết sách kiểm tra in trực tuyến, chúng ta điền tương đối đầy đủ và đúng mực vấn đề của quý khách. Sau khi hoàn thiện, chúng ta lựa chọn Làm giấy tờ thủ tục nhằm gửi biểu hình mẫu rồi xác nhận là kết thúc.

Sau khi check in online Vietjet thành công bên trên Traveloka, các bạn sẽ thấy thẻ lên tàu cất cánh nhập vé năng lượng điện tử của tôi hoặc nhập tin nhắn chúng ta đang được ĐK. Quý Khách trọn vẹn rất có thể coi, chuyên chở hoặc gửi thẻ này cho tất cả những người không giống nhập nằm trong mã đặt điều vị trí với bản thân.

Lưu ý khi kiểm tra in online Vietjet

Check in online Vietjet vừa tiện lại vừa phải lợi. Tuy nhiên, nhằm việc này sẽ không tác động cho tới hành trình dài cất cánh của tôi, chúng ta nên gọi kỹ những chú ý bên dưới đây:

Việc thực hiện giấy tờ thủ tục kiểm tra in trực tuyến chỉ được hãng sản xuất sản phẩm ko Vietjet vận dụng cho những chuyến cất cánh trong nước đem điểm xuất vạc là trường bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội); trường bay TP. Đà Nẵng (Đà Nẵng) và trường bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Sài Gòn).

Việc thực hiện giấy tờ thủ tục online hiện nay ko được vận dụng nhập tình huống gồm:

Hành khách hàng đang được có bầu hoặc là đi nằm trong trẻ nhỏ.

Hành khách hàng cần thiết sự trợ chung quan trọng hoặc bị giới hạn về kĩ năng hoạt động.

Số lượng quý khách nhập nằm trong mã đặt điều vị trí nhiều hơn thế 9.

Mã đặt điều vị trí đang được nợ chi phí hãng sản xuất vì như thế những nguyên nhân như thay cho thay đổi đặt điều vị trí, mua sắm thêm thắt hành lý… tuy nhiên ko thanh toán giao dịch.

Không cần đàng cất cánh này Vietjet cũng vận dụng kiểm tra in Online trước. Do cơ khác nước ngoài cần thiết chú ý dò xét hiểu thiệt kỹ trước lúc cất cánh nhằm tách lờ đờ trễ nhé.

Xem thêm: Vé máy bay Sài Gòn (TP. HCM) Tuy Hòa giá rẻ hôm nay

Những quý khách không tồn tại tư trang hành lý ký gửi thực hiện giấy tờ thủ tục kiểm tra in online là tiện nhất. Nếu đem tư trang hành lý ký gửi, chúng ta cần đem tư trang hành lý cho tới thực hiện giấy tờ thủ tục ký gửi bên trên quầy kiểm tra in như thông thường. Dường như, quá trình kiểm tra in trực tuyến vẫn như bên trên không tồn tại gì thay cho thay đổi.

Check in online Vietjet với những điểm mạnh như chung quý khách lựa chọn số chỗ ngồi như mong muốn ham muốn nhưng mà ko rơi rụng thêm thắt phí. Và hãy nhớ là cho dù đang được kiểm tra in trực tuyến thành công xuất sắc chúng ta vẫn cần phải có mặt mày ở trường bay trước giờ xuất phát nhằm nhân viên cấp dưới quầy giấy tờ thủ tục đóng góp lốt nhập thẻ lên tàu cất cánh nhé!

lam-thu-tuc-truc-tuyen-vietjet

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Báo VietnamNet

Giá vé chính thức của concert BlackPink tại Hà Nội đã được công bố và nhận được nhiều bình luận từ khán giả.