Vé máy bay từ TP. Hồ Chí Minh đi Hà Nội giá rẻ | Vietnam Airlines

Với khoảng cách rộng lớn 1.700km, nếu lọc phương tiện đi lại như xe pháo khách hàng hoặc xe hỏa, Quý khách hàng nên rơi rụng rộng lớn 30 giờ nhằm tiến hành chuyến hành trình. Tuy nhiên nhờ chặng cất cánh kể từ Thành phố Xì Gòn lên đường Hà Nội, giờ phía trên Quý khách hàng rất có thể tinh giảm khoảng chừng thời hạn này chỉ với 2 tiếng đồng hồ đeo tay. Cùng Vietnam Airlines tìm hiểu tầm cất cánh cụ thể nhập nội dung bài viết bên dưới đây!

Tổng quan lại về tầm cất cánh Thành phố Xì Gòn - Hà Nội

Trước khi chính thức cuộc hành trình dài, Quý khách hàng nên nắm vững cụ thể vấn đề về tầm cất cánh Thành phố Xì Gòn lên đường Hà Thành, cụ thể như sau:

Bạn đang xem: Vé máy bay từ TP. Hồ Chí Minh đi Hà Nội giá rẻ | Vietnam Airlines

Thông tin cậy tầm cất cánh Thành phố Xì Gòn (Sài Gòn) - Hà Nội  

 • Thời lừa lọc bay: trung bình khoảng chừng 2 giờ 5 phút.
 • Khoảng cách: hơn 1.700km
 • Tần suất chuyến bay: từ trăng tròn - 25 chuyến/ngày.

Thông tin cậy trường bay Thành phố Xì Gòn - Hà Nội

Tiêu chí

Sân cất cánh đi

Sân cất cánh đến

Tên - Mã sảnh bay

Nhà ga Quốc nội T1 - Cảng mặt hàng ko quốc tế Tân Sơn Nhất - SGN

Nhà ga T1 - Cảng mặt hàng ko quốc tế Nội Bài - HAN

Vị trí

Đường Trường Sơn, phường 2, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Xã Phú Minh, thị xã Sóc Sơn, thành phố Hồ Chí Minh Hà Nội

Khoảng cơ hội cho tới trung tâm

Khoảng 8km về phía Bắc

Khoảng 30km

Quầy thủ tục

Hạng vé thương gia: quầy kể từ F1 - F8

Hạng phổ thông: quầy kể từ G1 - G12, H1 - H12

Sảnh A và sảnh B - Tầng 2, căn nhà ga Quốc nội T1

Cách mua sắm vé máy cất cánh kể từ Thành phố Xì Gòn về Hà Thành giá bán ưu đãi

Quý khách hàng rất có thể tìm hiểu thêm một số trong những cơ hội tại đây để sở hữ được vé lên đường kể từ Thành phố Xì Gòn cho tới Hà Thành với nấc giá bán ưu đãi:

 • Chủ động bịa vé trước 3 - 4 tuần: nếu như đang được kế hoạch lên đường kể từ Thành phố Xì Gòn về Hà Thành, Quý khách hàng nên dữ thế chủ động đặt ở vé trước thời khắc cất cánh khoảng chừng kể từ 3 - 4 tuần nhằm chống trường hợp không còn vé, đôi khi chiếm hữu được vé máy cất cánh với nấc giá bán ưu đãi. 
 • Chọn giờ cất cánh vắng/ít khách: với gia tốc cất cánh kể từ trăng tròn - 25 chuyến/ngày, nếu như không xẩy ra số lượng giới hạn dịch rời bám theo quãng thời gian hoặc tuyến cố định và thắt chặt, Quý khách hàng rất có thể kiểm tra lựa chọn những giờ cất cánh nhập sáng sủa sớm hoặc tối khuya để sở hữu thời cơ nhận nấc giá bán tiết kiệm ngân sách và chi phí rộng lớn.
 • Thường xuyên update vé giá bán ưu đãi: Quý khách hàng rất có thể truy vấn trang Ưu đãi hoặc ghé thăm hỏi fanpage facebook, vận chuyển phần mềm địa hình của Vietnam Airlines nhằm nhận thêm thắt nhiều thời cơ săn bắn ưu đãi mê hoặc, đôi khi ko bỏ qua những vấn đề về chuyến cất cánh, giá bán vé,...

Tham khảo những cơ hội bên trên, Quý khách hàng rất có thể chiếm hữu tấm vé máy cất cánh với nấc giá bán ưu đãi.

Ưu điểm lúc để vé máy cất cánh kể từ Thành phố Xì Gòn - Hà Thành của Vietnam Airlines:

 • Vietnam Airlines là thương hiệu mặt hàng ko 4 sao, đáng tin tưởng, lâu lăm.
 • Chỉ số an toàn và tin cậy cất cánh cao.
 • Đội ngũ nhân viên cấp dưới, tiếp viên có trách nhiệm.
 • Giá cả hợp lý và phải chăng, nhiều loại vé, hạng vé tương thích.
 • Đặt mua sắm vé dễ dàng và đơn giản với tương đối nhiều ưu đãi trên rất nhiều nền tảng như Website, Ứng dụng địa hình.

Vietnam Airlines - Hãng mặt hàng ko Quốc gia đáng tin tưởng và lâu lăm 4 sao

Vietnam Airlines là Hãng mặt hàng ko Quốc gia đáng tin tưởng và lâu lăm với unique cty 4 sao đáp ứng an toàn và tin cậy và chính giờ cùng với nhiều ưu đãi - Nguồn ảnh: Vietnam Airlines

Hướng dẫn dịch rời lên đường và cho tới sảnh bay

Khi Quý khách hàng lần tìm tòi vấn đề về vé máy cất cánh kể từ Thành phố Xì Gòn về Hà Thành hoặc vé máy cất cánh TP.Sài Gòn Nội Bài thông thường thời hạn và khoảng cách được xem trong những trường bay và ko tính cho tới việc dịch rời cho tới trường bay.

Để chuyến hành trình thêm thắt tiện nghi, Quý khách hàng nên tìm hiểu thêm cơ hội dịch rời kể từ trường bay Tân Sơn Nhất về trung tâm Hà Thành. Cụ thể như sau:

Di fake kể từ trung tâm cho tới trường bay Tân Sơn Nhất

Với quãng lối khoảng chừng 8km, Quý khách hàng chỉ rơi rụng tầm trăng tròn - 30 phút dịch rời kể từ trung tâm Thành phố Xì Gòn cho tới trường bay Tân Sơn Nhất. Quý khách hàng rất có thể lựa lựa chọn xe pháo buýt, xe taxi, xe pháo ôm nhằm dịch rời cho tới sảnh bay:

Loại phương tiện

Cách di chuyển

Chi phí

Xe buýt

Bắt chuyến xe pháo với những tuyến: 152, 109, 119, 49.

Từ 6.000 - 40.000 VND/chuyến

Taxi 

Bắt Taxi truyền thống lâu đời hoặc bịa Taxi technology bên trên phần mềm điện thoại cảm ứng thông minh.

Từ 100.000 - 200.000 VND/lượt

Xe ôm

Bắt xe pháo bên trên điểm hoặc gọi bịa xe pháo trước nhằm dịch rời cho tới trường bay.

Từ 40.000 - 50.000 VND/lượt

Di fake kể từ trường bay về trung tâm Hà Nội

Sau rộng lớn 2 tiếng cất cánh, Quý khách hàng tiếp tục rơi rụng thêm thắt khoảng chừng 30 - 40 phút nhằm dịch rời kể từ trường bay Nội Bài cho tới trung tâm Thủ đô với quãng lối khoảng 30km. Quý khách hàng rất có thể lựa lựa chọn một số trong những phương tiện đi lại sau:

Loại phương tiện

Cách di chuyển

Chi phí

Xe buýt

Bắt tuyến số 07, 17, 90, 86 tận nhà ga T1.

Khoảng 9.000 - 30.000 VND/chuyến

Dịch vụ xe pháo buýt của Vietnam Airlines

Đón xe pháo buýt tận nhà ga T1. 

Khoảng 40.000 VND/chuyến

Taxi 

Bắt và đón Taxi tận nhà ga T1.

Khoảng 250.000 VND/lượt

Dịch vụ mang đến mượn xe xe hơi bên trên trường bay hoặc xe pháo máy

Xem thêm: Khi nói về operon Lac ở vi khuẩn E. coli, có bao nhiêu phát biểu sau đây sai?...

Đặt cty mượn xe trước hoặc sau khoản thời gian xuống trường bay.

Tùy bám theo thời khắc, loại xe

Sau khi máy cất cánh hạ cánh bên trên trường bay Nội Bài, Quý khách hàng tiếp tục rơi rụng thêm thắt khoảng chừng 30 - 40 phút dịch rời cho tới trung tâm - Nguồn ảnh: Vietnam Airlines

Khám đập lối cất cánh “siêu tốc” VNAXPRESS Thành phố Xì Gòn - Hà Nội

Đường cất cánh siêu tốc VNAXPRESS là thành phầm được tăng cấp vì chưng Vietnam Airlines với tiềm năng tăng thêm thưởng thức của Quý khách hàng bên trên tầm cất cánh thân mật Thành phố Xì Gòn - Hà Thành và ngược lại. 

Đến với lối cất cánh VNAXPRESS, Quý khách hàng tiếp tục có được vô vàn những tiện lợi hơn hẳn, nổi trội như: 

 • Máy cất cánh hiện nay đại: chuyến cất cánh được khai quật vì chưng những tàu cất cánh thân mật rộng lớn và văn minh có tên Airbus A350 và Boeing B787 với khoảng cách trong những ghế ngồi tự do thoải mái.
 • Tiện nghi vấn hạng thương gia: Quý khách hàng được trải qua phong phú và đa dạng cty và technology tiên tiến với xài chuẩn chỉnh đáp ứng 4 sao và an toàn và tin cậy. Để lần hiểu thêm thắt về hạng doanh nhân của Vietnam Airlines, Quý khách hàng rất có thể truy cập Tại phía trên.
 • Giờ tròn trặn dễ dàng chọn: tần suất liên tiếp 60 phút/chuyến nhập mốc giờ kể từ 6h - 21h từng ngày.
 • Mua vé sát giờ bay: Quý khách hàng rất có thể mua sắm vé trước thời khắc phát xuất 60 phút bên trên đại lý/website/ứng dụng của Vietnam Airlines.
 • Cơ hội cất cánh sớm hơn: miễn phí thay đổi chuyến cất cánh trong cả khi đang được tiến hành soi chiếu bình an, trong khoảng 120 phút trước giờ phát xuất nếu như chuyến cất cánh vẫn còn đấy điểm.
 • Thuận tiện hơn: quầy check-in riêng không liên quan gì đến nhau, cửa ngõ rời khỏi của dòng sản phẩm cất cánh sát lối rời khỏi của chống soi chiếu bình an, chống ngồi hóng tiện nghi vấn, nâng lên gia tốc dùng ống lồng thuận tiện mang đến Quý khách hàng khi thoát khỏi máy cất cánh.

Đường cất cánh “siêu tốc” VNAXPRESS mang tới mang đến Quý khách hàng những thưởng thức tuyệt hảo trước đó chưa từng có

Đường cất cánh “siêu tốc” VNAXPRESS mang tới mang đến Quý khách hàng những thưởng thức tuyệt hảo trước đó chưa từng sở hữu - Nguồn ảnh: Vietnam Airlines

Kinh nghiệm ngao du Thủ đô Hà Nội

Theo nhiều khác nước ngoài, thời khắc lý tưởng để tìm hiểu Thủ đô là kể từ tháng 9 cho tới mon 11 hoặc kể từ tháng 3 cho tới tháng tư. Để thưởng thức du ngoạn Hà Thành thêm thắt tuyệt đối rộng lớn, Quý khách hàng rất có thể tìm hiểu thêm một số trong những tay nghề sau:

Đến Hà Thành nên tìm hiểu những vị trí nào?

Đặt chân bên trên Hà Thành, Quý khách hàng tránh việc bỏ qua một số trong những điểm đến lựa chọn hấp dẫn khác nước ngoài nội địa lẫn lộn quốc tế:

Địa điểm

Điểm hấp dẫn 

Hồ Hoàn Kiếm

Hồ Hoàn Kiếm - gạch men nối ý nhị thân mật thành phố cổ và thành phố Pháp. Chừng khoảng chừng một phần hai tiếng tản cỗ bên trên phía trên, Quý khách hàng sẽ tiến hành chiêm ngưỡng và ngắm nhìn vô số danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử lịch sử dân tộc của Thủ đô.

Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam

Đến phía trên, Quý khách hàng như lạc vào một trong những trái đất vừa vặn một cách thực tế vừa vặn kỳ ảo nhờ những đồ vật tự khắc họa vẻ đẹp nhất của những người nước ta từ trước đến giờ.

Phố cổ Hà Nội

Đây là chống dân ở xuất hiện nay kể từ thời Lý - Trần, lúc bấy giờ vẫn giữ vị đường nét văn hóa truyền thống xưa cổ, kinh doanh phong phú và đa dạng những món đồ đặc thù.

Văn Miếu - Quốc Tử Giám

Đây là điểm thờ những thánh hiền khô Nho học tập và Văn Miếu Quốc Tử Giám. Văn Miếu - Văn Miếu Quốc Tử Giám được coi như thể ngôi trường ĐH trước tiên của nền dạy dỗ phong con kiến nước ta.

Hoàng trở nên Thăng Long

Di sản văn hóa truyền thống trái đất được UNESCO thừa nhận, tiềm ẩn những di tích lịch sử khảo cổ và phong cách thiết kế quy tụ kể từ 13 thế kỷ.

Hà Nội lưu lưu giữ mặt hàng ngàn công trình xây dựng phong cách thiết kế rực rỡ lịch sử

Hà Nội lưu lưu giữ mặt hàng ngàn công trình xây dựng phong cách thiết kế rực rỡ nối sát với lịch sử dân tộc dân tộc bản địa hào hùng - Nguồn ảnh: Vietnam Airlines

*Heritage Guide Hà Thành - chỉ dẫn du ngoạn vì thế Tạp chí Heritage tạo ra. Với sự không rườm rà, tiện lợi và thân mật thiện, Heritage Guide Hà Thành thông thường xuyên update và khêu ý những thưởng thức du ngoạn phong phú và đa dạng bên trên Thủ đô ngàn năm văn hiến, chung khách hàng dễ dàng và đơn giản sở hữu những hành trình dài du ngoạn như yêu cầu, dù cho có cho tới phía trên nhập bất kể thời khắc này nhập năm. Quý khách hàng rất có thể vận chuyển e-book của Heritage Guide Tại đây.

Những khoản ngon Hà Thành ko thể quăng quật lỡ

Ngoài vị trí du ngoạn nêu bên trên, Quý khách hàng nên thưởng thức những tinh tuý siêu thị đem mùi vị đặc thù của Thủ đô:

Tên khoản ăn

Điểm hấp dẫn

Phở

Phở được sử dụng riêng rẽ như là một trong những phần quà sáng sủa hoặc trưa và tối, là đồ ăn Hà Thành vô nằm trong có tiếng được phần đông khác nước ngoài bên trên trái đất nghe biết và yêu thương quí.

Bánh đúc nóng

Món ăn đem mừi hương của gạo nếp và lớp nhân kể từ hành phi, tôm thô, mè rang với mùi vị êm ấm, thơm và ngon thực hiện say lòng những tín đồ dùng siêu thị.

Bánh giò

Bánh được quấn vì chưng lớp lá dong. Khi đụng chạm nhập bánh, thực khách hàng tiếp tục cảm biến được lớp vỏ mỏng mảnh mềm mại và mượt mà, kết phù hợp với nhân chả, nấm và hành thơm lừng, tạo ra mùi vị lạ mắt và thơm và ngon đặc thù.

Bún chả

Bún chả tương tự như một mâm đồ ăn thu nhỏ, vừa vặn mê hoặc vừa vặn vừa đủ đủ dinh dưỡng với chi phí hợp lí.

Cốm

Với sắc tố xanh rớt mơn mởn và mừi hương đặc thù, cốm hấp dẫn từng vị giác tức thì kể từ tầm nhìn trước tiên. Hương vị đằm thắm của gạo nếp nằm trong vị ngọt đương nhiên tạo ra một thưởng thức siêu thị tuyệt hảo.

Ẩm thực Hà Thành hứa hứa hẹn tiếp tục lắc đầy đủ ngược tim của phần đông thực khách

Ẩm thực Hà Thành hứa hứa hẹn tiếp tục lắc đầy đủ ngược tim của phần đông thực khách hàng - Nguồn ảnh: Vietnam Airlines

Giải đáp thắc mắc thông thường bắt gặp về tầm cất cánh Thành phố Xì Gòn - Hà Nội

Tìm hiểu một số trong những thắc mắc được rất nhiều Quý khách hàng vướng mắc nhập quy trình lần hiểu về vé máy cất cánh tầm Thành phố Xì Gòn (Sài Gòn) - Hà Nội:

1. Vé máy cất cánh Thành phố Xì Gòn (Sài Gòn) Hà Thành từng nào tiền?

Giá vé máy cất cánh Thành phố Xì Gòn (Sài Gòn) - Hà Thành một chiều chỉ kể từ 804.600 VND. Tuy nhiên, cần thiết chú ý rằng giá bán vé chỉ mang tính chất hóa học tìm hiểu thêm. Tùy nhập thời khắc tuy nhiên nấc giá bán này của Vietnam Airlines rất có thể tiếp tục thay cho thay đổi. Một khêu ý mang đến Quý khách hàng đó là giá vé máy cất cánh TP.Sài Gòn Hà Thành khứ hồi thông thường sở hữu ưu đãi rộng lớn lúc mua một chiều.

2. Có từng nào cơ hội bịa vé máy cất cánh kể từ Thành phố Xì Gòn về Hà Nội?

Hiện ni sở hữu 4 cách bịa vé máy cất cánh kể từ Thành phố Xì Gòn (Sài Gòn) về Hà Thành, này đó là bịa vé qua chuyện Website của Vietnam Airlines, gọi cho tới số đường dây nóng 1900 1100, mua sắm vé trải qua khối hệ thống đại lý của Vietnam Airlines, Thành phố Xì Gòn và bịa vé bên trên ứng dụng địa hình của Vietnam Airlines bên trên Google Play hoặc App Store.

3. Bay kể từ Thành phố Xì Gòn rời khỏi Hà Thành rơi rụng bao lâu?

Với quãng lối rộng lớn 1.700km, khi dịch rời sử dụng máy cất cánh, Quý khách hàng chỉ rơi rụng khoảng 2 giờ 5 phút.

4. Tôi nên làm những gì nhằm dễ dàng mua sắm được vé máy cất cánh Thành phố Xì Gòn về Hà Thành giá bán ưu đãi?

Quý khách hàng rất có thể đặt ở vé sớm 3 - 4 tuần, dữ thế chủ động dành riêng thời hạn nhằm lần hiểu vấn đề về giá bán vé càng cấp tốc càng chất lượng. điều đặc biệt, Quý khách hàng nên truy vấn tức thì bên trên trang Ưu đãi của Vietnam Airlines để sở hữu thời cơ chiếm hữu các chiếc vé với nấc giá bán khuyễn mãi thêm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Vệ Sinh Laptop Đúng Cách Ngay Tại Nhà | Nguyễn Kim | Nguyễn Kim Blog

Vietnam Airlines vận dụng nhiều mã ưu đãi mang đến khách hàng hàng

Vietnam Airlines vận dụng nhiều mã ưu đãi mang đến người sử dụng - Nguồn ảnh: Vietnam Airlines

Trên đó là những vấn đề hữu ích về vé máy cất cánh kể từ Thành phố Xì Gòn (Sài Gòn) lên đường Hà Nội giống như một số trong những vấn đề tương quan. Nếu Quý khách hàng ham muốn hiểu biết thêm cụ thể và có được ưu đãi đặc trưng kể từ Vietnam Airlines, hãy contact tức thì cho tới đường dây nóng 1900 1100. Đội ngũ nhân viên cấp dưới tiếp tục tương hỗ và trả lời từng vướng mắc của Quý khách hàng một cơ hội nhanh gọn lẹ và nhiệt tình.

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Traveloka - Phượt 3 Miền

Traveloka là ứng dụng đặt vé máy bay, phòng khách sạn… dễ dàng khi đi du lịch, công tác. Bạn có thể

Cách hỏi nhà vệ sinh bằng tiếng Anh

Đôi khi, bạn có thể rơi vào tình huống cần tìm nhà vệ sinh tại một nơi chỉ nói tiếng Anh. Để không luống cuống hay tỏ ra bất lịch sự, ngay từ bây giờ bạn nên "giắt túi" sẵn một số câu và từ vựng hữu ích.

Khi nói về đột biến cấu trúc nhiễm sắc thể, có bao nhiêu phát biểu sau đây đúng? I. Đột biến mất 1 đoạn nhiễm sắc thể luôn dẫn tới làm mất các gen tương ứng nên luôn gây hại cho thể đột biến II. Đột b

Khi nói về đột biến cấu trúc nhiễm sắc thể, có bao nhiêu phát biểu sau đây đúng? I. Đột biến mất 1 đoạn nhiễm sắc thể luôn dẫn tới làm mất các gen tương ứng nên luôn gây hại cho thể đột biến II. Đột biến lặp đoạn nhiễm sắc thể luôn dẫn tới làm tăng số lượng bản sao của các gen ở vị trí lặp đoạn. III. Đột biến chuyển đoạn nhiễm sắc thể có thể sẽ làm tăng hàm lượng ADN ở trong nhân tế bào. IV. Đột biển đảo đoạn nhiễm sắc thể không làm thay đổi số lượng gen trong tế bào nên không gây hại cho thể đột biển.