Cách tải video trên Youtube về điện thoại đơn giản và nhanh nhất

Hiện ni, sở hữu thật nhiều người tiêu dùng bên trên trái đất lựa chọn Youtube nhằm vui chơi giải trí nhờ những đoạn phim mê hoặc được đăng bên trên phần mềm này. Tuy nhiên, ko cần ai ai cũng biết phương pháp chuyên chở đoạn phim bên trên Youtube về điện thoại cảm ứng. Vì vậy, vô nội dung bài viết tại đây, Hoàng Hà Mobile tiếp tục reviews cho tới các bạn những cơ hội chuyên chở đoạn phim Youtube nhanh gọn lẹ và đơn giản và giản dị.

Việc chuyên chở đoạn phim bên trên Youtube về điện thoại cảm ứng đưa đến cho tất cả những người sử dụng thưởng thức coi đoạn phim chất lượng rộng lớn. Dưới đấy là một vài quyền lợi khi triển khai mẹo nhỏ này:

Bạn đang xem: Cách tải video trên Youtube về điện thoại đơn giản và nhanh nhất

 • Người sử dụng hoàn toàn có thể coi đoạn phim bên trên điện thoại cảm ứng từng khi, từng điểm tuy nhiên không nhất thiết phải liên kết Wifi hoặc 3G/4G.
 • Thoải cái coi đoạn phim một cơ hội nhẵn tru, không xẩy ra loại gián đoạn bởi lăng xê hoặc lối truyền mạng internet tạm thời. 
 • Dễ dàng tạo ra list vạc đoạn phim và tùy lựa chọn chính sách vạc bám theo ý mong muốn như tình cờ, tái diễn 1 đoạn phim hoặc tái diễn toàn cỗ đoạn phim sở hữu vô list.
cach-tai-video-tren-youtube-ve-dien-thoai-2
Việc chuyên chở đoạn phim Youtube về điện thoại cảm ứng gom người tiêu dùng xem xét lại thuận tiện hơn

Top 5 cơ hội chuyên chở đoạn phim bên trên Youtube về điện thoại cảm ứng ko nên dùng phần mềm

Nếu các bạn lo lắng việc setup phần mềm nhằm chuyên chở đoạn phim tiếp tục cướp nhiều dung tích điện thoại cảm ứng thì nên xem thêm 5 mẹo nhỏ hữu ích sau. Những trang web này tiếp tục giúp đỡ bạn chuyên chở đoạn phim bên trên Youtube tuy nhiên không nhất thiết phải chuyên chở thêm thắt phần mềm nào là không giống. 

Tải đoạn phim thẳng bên trên Youtube

Bạn hoàn toàn có thể triển khai thao tác chuyên chở đoạn phim ngay lập tức bên trên phần mềm Youtube bởi quá trình sau:

 • Bước 1: Mở phần mềm Youtube lên.
 • Bước 2: Tìm mò mẫm đoạn phim mình muốn chuyên chở về, tiếp sau đó nhấn vô hình tượng mũi thương hiệu (Tải xuống) ở bên dưới đoạn phim.
 • Bước 3: Chọn độ sắc nét phù hợp và nhấn Tải xuống. Để coi đoạn phim và được chuyên chở, các bạn lựa chọn mục Thư viện, tiếp sau đó lựa chọn Video chuyên chở xuống.
cach-tai-video-tren-youtube-ve-dien-thoai-3
Tải đoạn phim nhằm coi nước ngoài tuyến bên trên Youtube

Lưu ý, các bạn chỉ hoàn toàn có thể chuyên chở về điện thoại cảm ứng những đoạn phim được cho phép. Trong tình huống đoạn phim sở hữu phiên bản quyền, bạn phải dùng những trang web hoặc phần mềm không giống nhằm tương hỗ việc chuyên chở xuống. Ngoài đi ra, phương pháp này chỉ giúp đỡ bạn lưu và coi đoạn phim nước ngoài tuyến bên trên Youtube tuy nhiên ko tàng trữ về điện thoại cảm ứng của người tiêu dùng.

Tải đoạn phim bởi trang web y2mate.com

Để tổ chức chuyên chở đoạn phim hoặc tệp tin tiếng động bên trên Youtube bởi trang web y2mate.com, bạn phải triển khai bám theo quá trình bên dưới đây:

 • Bước 1: Mở phần mềm Youtube lên, lựa chọn đoạn phim mình muốn chuyên chở về. Sau cơ, lựa chọn vô hình tượng Chia sẻ ở bên dưới đoạn phim và lựa chọn Sao chép links.
 • Bước 2: Tìm mò mẫm và truy vấn vô trang web y2mate.com, dán lối liên kết đoạn phim vừa vặn sao chép vô dù rỗng bên trên screen. Chọn quality đoạn phim bạn muốn và nhấn Download.
 • Bước 3: Nhấn Download .mp4 nhằm chuyên chở đoạn phim về điện thoại cảm ứng.
 • Bước 4: Để coi đoạn phim vừa vặn chuyên chở về, các bạn hãy cởi phần mềm Tệp bên trên điện thoại cảm ứng.
cach-tai-video-tren-youtube-ve-dien-thoai-4
Các bước chuyên chở đoạn phim trải qua trang web y2mate.com

Tải đoạn phim bởi trang web savefrom.net

Savefrom.net là 1 trong trang web trọn vẹn không lấy phí dùng. Cách chuyên chở đoạn phim bên trên Youtube về điện thoại cảm ứng trở thành đơn giản và giản dị rộng lớn khi sở hữu sự tương hỗ của savefrom.net. Quy trình triển khai bên trên trang web này như sau:

 • Bước 1: Mở đoạn phim Youtube bạn phải chuyên chở, lựa chọn mục Chia sẻ và copy lối liên kết đoạn phim.
 • Bước 2: Truy cập vô trang web savefrom.net, tiếp sau đó dán lối liên kết vô dù rỗng và nhấn nút Tải về.
 • Bước 3: Sau khi trang web vẫn xác nhận lối liên kết, các bạn tổ chức lựa chọn quality đoạn phim ở bên dưới và nhấn Tải về.
cach-tai-video-tren-youtube-ve-dien-thoai-5
Sử dụng trang web savefrom.net nhằm chuyên chở đoạn phim bên trên Youtube

Ngoài phương thức bên trên, các bạn còn hoàn toàn có thể truy vấn vô SaveFrom một cơ hội thẳng bằng sự việc dùng thương hiệu miền cụt ssyoutube.com. Lúc này, các bạn chỉ việc thay cho dòng sản phẩm chữ “www.” bởi “ss” ngay lập tức bên trên lối links của đoạn phim. Màn hình tiếp tục tự động hóa gửi lịch sự trang web savefrom.net, tiếp sau đó các bạn nhấn Tải về là dứt.

Tải đoạn phim bởi trang web yt1s.com

Website yt1s.com là dụng cụ chuyên chở đoạn phim Youtube online rất dễ dàng dùng và tương quí với rất nhiều trang bị không giống nhau. Các thao tác tải về đoạn phim về điện thoại cảm ứng bởi trang web này bao hàm 4 bước:

 • Bước 1: Sao chép lối liên kết đoạn phim bên trên Youtube tuy nhiên mình muốn chuyên chở về.
 • Bước 2: Truy cập trang web yt1s.com, dán liên kết vô dù mò mẫm kiếm và nhấn Convert.
 • Bước 3: Chọn định hình và quality mang đến đoạn phim, tiếp sau đó nhấn Get liên kết.
 • Bước 4: Nhấn Tải về nhằm quy trình chuyên chở đoạn phim được triển khai.
cach-tai-video-tren-youtube-ve-dien-thoai-6
Cách chuyên chở đoạn phim bên trên Youtube về điện thoại cảm ứng bởi trang web yt1s.com

Tải đoạn phim bởi trang web x2convert.com

Website x2convert.com được Review là sở hữu vận tốc chuyên chở đoạn phim cực kỳ thời gian nhanh và đáp ứng rất tốt. Chỉ với trình tự động triển khai đơn giản và giản dị sau, người tiêu dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể tự động chuyên chở đoạn phim về điện thoại cảm ứng của mình:

 • Bước 1: Truy cập vô trang web x2convert.com
 • Bước 2: Copy liên kết đoạn phim mong muốn chuyên chở về bên trên phần mềm Youtube và dán vô khuông nhập URL.
 • Bước 3: Nhấn Get liên kết MP3.
 • Bước 4: Chọn định hình, độ sắc nét và dung tích đoạn phim, tiếp sau đó nhấn Tải đoạn phim nhằm chính thức quy trình chuyên chở.
cach-tai-video-tren-youtube-ve-dien-thoai-7
Website x2convert.com tương hỗ người tiêu dùng tải về đoạn phim thời gian nhanh chóng

Hướng dẫn cơ hội chuyên chở đoạn phim bên trên Youtube về điện thoại cảm ứng nên dùng phần mềm

Bên cạnh những cơ hội chuyên chở đoạn phim Youtube bởi những trang web như bên trên, chúng ta cũng có thể dùng một vài phần mềm hữu ích nhằm triển khai mẹo nhỏ này. Dưới đấy là những phần mềm tuy nhiên chúng ta nên xem thêm và test áp dụng:

Xem thêm: Bay xa giá hời: Giảm đến 300.000 đồng khi đặt vé máy bay trên ví VNPAY

Tải đoạn phim bởi phần mềm YT3

YT3 là phần mềm giúp đỡ bạn tải về đoạn phim bên trên Youtube về điện thoại cảm ứng hệ quản lý Android đơn giản và dễ dàng và nhanh gọn lẹ. Người sử dụng chỉ việc vận dụng bám theo quá trình sau đây:

 • Bước 1: Mở kho phần mềm CH Play, mò mẫm kiếm và tổ chức setup YT3 mang đến máy.
 • Bước 2: Mở phần mềm YT3 lên. Nhập thương hiệu đoạn phim mong muốn chuyên chở vô thanh mò mẫm mò mẫm.
 • Bước 3: Trên screen điện thoại cảm ứng tiếp tục hiện tại những đoạn phim phù phù hợp với mò mẫm mò mẫm. Sau cơ, các bạn lựa chọn đoạn phim Youtube cần thiết chuyên chở xuống, nhấn hình tượng nhạc của đoạn phim là dứt.
cach-tai-video-tren-youtube-ve-dien-thoai-8
Ứng dụng YT3 phù hợp mang đến điện thoại cảm ứng Android

Tải đoạn phim bởi phần mềm SnapTube

Với phần mềm SnapTube, các bạn sẽ chuyên chở được những đoạn phim rất tốt về trang bị một cơ hội đơn giản và giản dị. Trình tự động triển khai việc chuyên chở đoạn phim bao hàm quá trình sau đây:

 • Bước 1: Tải SnapTube về điện thoại cảm ứng của người tiêu dùng.
 • Bước 2: Vào phần mềm SnapTube, nhập thương hiệu đoạn phim tuy nhiên mình muốn chuyên chở về vô dù mò mẫm mò mẫm. Sau cơ, nhấn hình tượng mũi thương hiệu nhằm chuyên chở đoạn phim.
 • Bước 3: Chọn quality và định hình đoạn phim mong ước và nhấn Tải xuống.
 • Bước 4: Video sau thời điểm chuyên chở về sẽ tiến hành tàng trữ vô mục Album của SnapTube. Vì thế, chúng ta cũng có thể cởi Album nhằm coi đoạn phim.
cach-tai-video-tren-youtube-ve-dien-thoai-9
Tải đoạn phim bên trên Youtube đơn giản và giản dị bởi Snaptube

Tải đoạn phim bởi phần mềm Jungle

Nếu các bạn đang được dùng điện thoại cảm ứng hệ quản lý iOS thì Jungle đó là lựa lựa chọn hợp lí nhằm việc chuyên chở đoạn phim bên trên Youtube trở thành đơn giản và dễ dàng rộng lớn. Người sử dụng cần thiết triển khai những thao tác sau đây:

 • Bước 1: Vào App Store, mò mẫm kiếm và tải về dế yêu phần mềm Jungle.
 • Bước 2: Mở Youtube lên, lựa chọn đoạn phim mong muốn chuyên chở và sao chép lối links đoạn phim.
 • Bước 3: Mở phần mềm Jungle và dán links vô dù rỗng chứa chấp URL. Nhấn vô hình tượng Download nhằm chuyên chở đoạn phim về điện thoại cảm ứng.
 • Bước 4: Mở mục trang chủ bên trên phần mềm nhằm coi đoạn phim vừa vặn chuyên chở.
cach-tai-video-tren-youtube-ve-dien-thoai-10
Ứng dụng Jungle phù hợp mang đến điện thoại cảm ứng iPhone

Tải đoạn phim bởi phần mềm Youtube Vanced

Youtube Vanced là phần mềm trọn vẹn không lấy phí, được tăng cấp kể từ chủ yếu Youtube. Ứng dụng này còn có nhiều tác dụng hữu ích như nghe nhạc nền đoạn phim trong cả khi tắt screen điện thoại cảm ứng, ngăn lăng xê, coi đoạn phim độ sắc nét 4K. 

Cách chuyên chở đoạn phim bên trên Youtube về điện thoại cảm ứng bởi phần mềm Youtube Vanced ví dụ như sau:

 • Bước 1: Cài bịa Youtube Vanced mang đến trang bị của bạn
 • Bước 2: Mở phần mềm này lên và mò mẫm kiếm đoạn phim mong muốn chuyên chở về.
 • Bước 3: Nhấn Tải xuống, tiếp sau đó lựa chọn quality đoạn phim mong ước. Cuối nằm trong, các bạn nhấn OK nhằm xác nhận và chính thức quy trình chuyên chở đoạn phim.
 • Bước 4: Để coi đoạn phim vừa vặn chuyên chở, các bạn vô mục Thư viện ở góc cạnh cần screen, lựa chọn Video chuyên chở xuống là dứt.
cach-tai-video-tren-youtube-ve-dien-thoai-11
Youtube Vanced bao hàm nhiều tác dụng hữu ích cho tất cả những người dùng

Tải đoạn phim bởi phần mềm Tubemate

Ứng dụng Tubemate được cho phép người tiêu dùng chuyên chở ngẫu nhiên đoạn phim nào là bên trên Youtube. quý khách hàng hoàn toàn có thể chuyên chở nhiều đoạn phim và một khi với vận tốc nhanh gọn lẹ. Để chuyên chở đoạn phim về trang bị bởi Tubemate, bạn phải triển khai quá trình sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vô trang web tubemate.net nhằm chuyên chở phần mềm Tubemate về điện thoại cảm ứng.
 • Bước 2: Mở phần mềm Tubemate, lựa chọn đoạn phim cần thiết chuyên chở.
 • Bước 3: Nhấn vô hình tượng Download và lựa chọn quality đoạn phim mong ước.
 • Bước 4: Để coi quy trình chuyên chở đoạn phim, các bạn vuốt lịch sự trái khoáy của screen. Video vẫn chuyên chở hoàn thành sẽ tiến hành tàng trữ vô phần Video.
cach-tai-video-tren-youtube-ve-dien-thoai-12
Sử dụng phầm mềm Tubemate nhằm chuyên chở đoạn phim bên trên Youtube một cơ hội thuận tiện

Tải đoạn phim bởi phần mềm InsTube

InsTube là phần mềm hữu ích, không chỉ có tương hỗ người tiêu dùng chuyên chở đoạn phim kể từ Youtube mà còn phải hoàn toàn có thể chuyên chở từ không ít mối cung cấp không giống. Với tiến độ chuyên chở đoạn phim sau, người tiêu dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể thao tác một cơ hội dễ dàng dàng:

Xem thêm: Vé máy bay Sài Gòn (TP. HCM) Tuy Hòa giá rẻ hôm nay

 • Bước 1: Vào trang web instube.com nhằm chuyên chở không lấy phí phần mềm về điện thoại cảm ứng.
 • Bước 2: Mở phần mềm Youtube lên, tiếp sau đó lựa chọn đoạn phim các bạn quí.
 • Bước 3: Trên screen xuất hiện tại hình tượng của Instube, nhấn vô hình tượng cơ nhằm chuyên chở đoạn phim.
 • Bước 4: Tùy lựa chọn quality mang đến đoạn phim và đợi quy trình chuyên chở dứt là hoàn thành.
cach-tai-video-tren-youtube-ve-dien-thoai-13
Bạn hoàn toàn có thể chuyên chở đoạn phim từ không ít phần mềm không giống nhau nhờ Instube

Các chú ý cần thiết trước lúc chuyên chở đoạn phim Youtube bên trên năng lượng điện thoại

Với những cơ hội chuyên chở đoạn phim bên trên Youtube về điện thoại cảm ứng phía trên, chúng ta cũng có thể tự do thoải mái chuyên chở và tàng trữ những đoạn phim yêu thương quí. Tuy nhiên, bạn phải bắt một vài chú ý sau trước lúc triển khai mẹo nhỏ này:

 • Kiểm tra coi điện thoại cảm ứng của người tiêu dùng sở hữu đáp ứng đầy đủ dung tích nhằm tàng trữ đoạn phim ko.
 • Bạn được tùy lựa chọn quality đoạn phim chuyên chở xuống bám theo nhu yếu của người tiêu dùng. Tuy nhiên, nếu như đoạn phim rất tốt tiếp tục tiêu tốn không ít dung tích điện thoại cảm ứng. Do cơ, chúng ta nên suy xét chuyên chở đoạn phim sở hữu độ sắc nét thấp nhằm tiết kiệm ngân sách và chi phí dung tích rộng lớn.
 • Hiện bên trên, Youtube chỉ tương hỗ chuyên chở đoạn phim nước ngoài tuyến quality Full HD khi chúng ta ĐK gói Youtube Premium. 
 • Để chuyên chở được đoạn phim, trang bị cần phải liên kết mạng internet. Nếu các bạn dùng gói data thay cho Wifi thì việc chuyên chở xuống tiếp tục tiêu hao nhiều dung tích data của người tiêu dùng.
 • Chỉ nên tàng trữ và share đoạn phim với mục tiêu cá thể, ko dùng với mục tiêu thương nghiệp nhằm rời vi phạm phiên bản quyền và tôn trọng ngôi nhà chiếm hữu đoạn phim.
 • Các phần mềm chuyên chở đoạn phim bên trên tiếp tục tương quí với hệ quản lý iOS hoặc Android. Vì vậy, chúng ta nên lựa lựa chọn phần mềm phù phù hợp với điện thoại cảm ứng của tôi nhằm setup.
cach-tai-video-tren-youtube-ve-dien-thoai-14
Để chuyên chở đoạn phim bên trên Youtube về điện thoại cảm ứng tiện lợi, bạn phải đáp ứng một vài nguyên tố cần thiết thiết

Hoàng Hà Mobile vừa vặn tổ hợp giúp đỡ bạn một vài cơ hội chuyên chở đoạn phim bên trên Youtube về điện thoại cảm ứng hiệu suất cao và đơn giản và dễ dàng triển khai. Hy vọng các bạn sẽ vận dụng thành công xuất sắc những mẹo nhỏ này và sở hữu những thưởng thức coi đoạn phim sung sướng trong cả khi điện thoại cảm ứng không tồn tại liên kết mạng. 

Xem thêm:

 • 10 Cách gửi youtube mp4 tốt nhất có thể hiện tại nay
 • Cách chuyên chở nhạc Youtube lịch sự MP3 thông thườn nhất

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Thống kê giải đặc biệt ngày hôm sau: 18-04-2024

Thống kê chi tiết giải db xsmb ngày trước đó, thống kê tần suất 2 số cuối giải đặc biệt, thống kê chạm (đầu, đuôi, tổng), giải đặc biệt ngày hôm nay hàng năm, thong ke xsmb từ năm 2000 đến nay.