Trên tay máy dọn phân mèo tự động CATLINK ProX: rộng rãi cho mèo ú, khử mùi tốt, nhà sạch sẽ hơn

Có thể ví von CATLINK ProX phiên phiên bản 2023 tuy nhiên bản thân được sử dụng demo cái Tolet mưu trí mái ấm cho tới mèo. Nó thoáng rộng tuy nhiên cũng tạo nên đầy đủ không khí riêng biệt cho tới “boss” giải quyết và xử lý yêu cầu, lại sở hữu tăng những chức năng mưu trí nhằm đơn giản quản lý và vận hành, bên cạnh đó chắc chắn là hỗ trợ cho tòa nhà của tất cả chúng ta thật sạch rộng lớn, thơm tho tho rộng lớn nhờ những chức năng khử hương thơm, vô trùng được tích ăn ý trong máy. được đẩy ra với 3 phiên phiên bản, giá bán kể từ 6,7 triệu.

Chức năng và cơ hội hoạt động

tren-tay-CATLINK-ProX-tinhte-04.jpg

Đúng như tên thường gọi, CATLINK ProX là cái máy dọn phân mèo tự động hóa, bao hàm một hình cầu bên phía ngoài với cửa ngõ nhằm mèo rất có thể đâm vào nhập. Cạnh nhập này, bằng hữu tiếp tục sập cát dọn dẹp cho tới mèo nhập, bằng hữu nuôi mèo có thể cũng nghe biết những loại những loại như vậy này. Sau Khi mèo đâm vào ê và cút dọn dẹp (ẻ hoặc tè) kết thúc, cảm ứng sẽ thấy và chính thức xoay phần lồng ở phía bên trong. Thông qua quýt những lỗ bay, phân được quấn bởi vì cát hoặc thủy dịch vón viên tiếp tục rớt xuống quấn rác rến bên dưới. Khi quấn rác rến giàn giụa, bằng hữu chỉ việc toá quấn rời khỏi mang theo sập và thay cho quấn mới nhất nhập là kết thúc.

tren-tay-CATLINK-ProX-tinhte-12.jpg

Nhờ việc tự động hóa gần như là tất cả ở vá dọn dẹp, vậy cho nên CATLINK ProX tiếp tục mang về cho tới bằng hữu nuôi mèo tương đối nhiều quyền lợi.

  • Đỡ tốn sức dọn phân mèo: Việc dọn phân mèo thường ngày là vấn đề cần thiết so với bằng hữu nuôi mèo, tuy nhiên rằng thiệt là bản thân ko quí thưởng thức này, thứ tự nào thì cũng cần treo khẩu trang y tế mới nhất cút dọn thau cát mèo. Giờ thì yếu tố này đã được giải quyết và xử lý.

tren-tay-CATLINK-ProX-tinhte-17.jpg

  • Nhà nâng bị hương thơm hơn: Không cần khi này mèo nó cũng lấp kỹ phân tuy nhiên nó một vừa hai phải thải rời khỏi kết thúc, cho nên việc mái ấm khá hôi còn nếu như không dọn ngay lập tức ngay trong khi mèo cút dọn dẹp là nỗi cực của những người nuôi mèo. Nhà cửa ngõ ko thơm tho tho bị bàn bè, tân khách phàn nàn là vấn đề bản thân từng cực kỳ không dễ chịu.

tren-tay-CATLINK-ProX-tinhte-07.jpg

  • Ít bị vương vãi cát rời khỏi sàn nhà: Con mèo trước và sau thời điểm cút dọn dẹp thì nó cần thiết khơi nhằm lấp hóa học thải của chính nó cút. Nếu chỉ dùng thau cát thường thì thì cát có khả năng sẽ bị văng rời khỏi sàn thật nhiều, cần thông thường xuyên dọn dẹp. Nhờ tạo nên không khí kha khá kín nên cút dọn dẹp trong máy tiếp tục không nhiều bị vương vãi cát rộng lớn và việc dọn dẹp chống ngay sát máy cũng nhẹ dịu, nhanh gọn lẹ rất là nhiều.

tren-tay-CATLINK-ProX-tinhte-14.jpg

  • Tạo không khí riêng biệt, tự do cho tới mèo: Mèo nó thông thường hoặc đâm vào những góc nhằm cút dọn dẹp vì như thế nó quí riêng biệt và không thích bị nhiều chuyện trong những khi hành sự. Bởi vậy không khí phía bên trong cái máy vượt lên ổn định nhằm đáp ứng nhu cầu yêu cầu ê cho những “boss”.

Các chức năng khử mùi

tren-tay-CATLINK-ProX-tinhte-16.jpg

Để đáp ứng giới hạn tối nhiều hương thơm hôi thì máy cũng rất được chuẩn bị sẵn một trong những chức năng không giống nhau. Trước tiên phải nhắc cho tới ê đó là cỗ khử hương thơm ozone và thanh lọc hương thơm bởi vì lưới phàn nàn hoạt tính. Với cỗ tạo nên khí ozone được tích ăn ý, thế cho nên việc khử hương thơm sẽ tiến hành triển khai tuy nhiên ko cần thiết người tiêu dùng cần dùng tăng tinh chất dầu hoặc hóa học thực hiện thơm tho không giống. Như vậy tiếp tục ngăn ngừa hiện tượng mèo rất có thể bị không phù hợp hoặc quan ngại xúc tiếp với hương thơm kỳ lạ, dẫn cho tới “hậu quả” nguy hiểm là mèo tiếp tục cút dọn dẹp rời khỏi sàn mái ấm.

tren-tay-CATLINK-ProX-tinhte-05.jpg

Bên cạnh ozone thì máy cũng đều có đèn UV nhằm vô trùng bởi vì tất yếu nhập phân thì khi nào thì cũng sẽ sở hữu được vi trùng. Nhìn cộng đồng những chức năng này sẽ không những ngăn ngừa hương thơm hôi tuy nhiên còn hỗ trợ đáp ứng mức độ khoẻ cho tới không chỉ có mèo tuy nhiên còn là một mức độ khoẻ của những người dân nuôi mèo nữa.

tren-tay-CATLINK-ProX-tinhte-06.jpg

Ngoài rời khỏi, hộc hóa học thải kính cũng là vấn đề xứng đáng rằng Khi nó sẽ bị giới hạn nhằm hương thơm lọt ra phía bên ngoài. Bao bọc rác rến rất có thể đựng được phân nhập tối nhiều 14 ngày tuy nhiên không nhất thiết phải dọn, tất yếu là còn tuỳ nhập con số mèo và thói thân quen cút dọn dẹp của mèo nữa.

Xem thêm: Bay xa giá hời: Giảm đến 300.000 đồng khi đặt vé máy bay trên ví VNPAY

Các chức năng thông minh

tren-tay-CATLINK-ProX-tinhte-11.jpg

CATLINK ProX liên kết với điện thoại thông minh trải qua phần mềm, và vì vậy nên rất có thể theo đòi dõi những vấn đề của sản phẩm tức thì kể từ điện thoại thông minh. Khi quấn hóa học thải giàn giụa thì máy tiếp tục báo đèn bên trên bảng tinh chỉnh hoặc nhảy thông tin bên trên ứng dụng, kể từ ê bằng hữu sẽn mang cút sập phân rồi thay cho túi mới nhất nhập, ko cần hồi hộp hoảng túi vượt lên giàn giụa tác động cho tới sinh hoạt thông thường của sản phẩm.

tren-tay-CATLINK-ProX-tinhte-01.jpg

Máy tiếp tục xoay tròn trặn sau từng thứ tự mèo cút kết thúc nhằm thanh lọc cát qua quýt mùng thanh lọc và trả lại cát còn tinh khiết về địa điểm cũ. Với chính sách dọn cát cũ thì Khi cảm nhận thấy cát tiếp tục vượt lên dơ, bằng hữu rất có thể lựa chọn chính sách này nhằm xả không còn cát cút vào trong túi rồi vứt đi, thay cho cát mới nhất nhập. Việc thay cho cát có thể ko khi nào đơn giản cho tới thế.

tren-tay-CATLINK-ProX-tinhte-22.jpg

Giả sử trong những khi máy đang được nhập quy trình xoay nhằm dọn dọn dẹp tuy nhiên sở hữu mèo nhảy nhập phía bên trong thì cảm ứng tin cậy tiếp tục tự động hóa ngừng quy trình này lại nhằm đáp ứng con cái mèo không trở nên kẹt bởi vì những bộ phận xoay phía bên trong. Tất nhiên, trong máy sẽ sở hữu được cảm ứng trọng lượng và radar quét tước hoạt động nhằm nhận thấy lúc nào con cái mèo lao vào phía bên trong, ĐK là mèo cần sở hữu trọng lượng ít nhất 1,5kg và nặng nề tối nhiều 10kg.

[​IMG]

Bên nhập phần mềm, bằng hữu rất có thể thiết lập nhiều loại rộng lớn về máy, ví dụ như kích hoạt thực hiện dọn dẹp kể từ xa vời hoặc theo đòi dõi lịch sử dân tộc cút dọn dẹp của mèo. Với năng lực nhận thấy trọng lượng, vậy cho nên máy rất có thể xác lập tầm từng con cái mèo không giống nhau dùng “buồng vệ sinh”, và ghi nhận tài liệu của từng con cái. Mình khá quí chức năng tạo nên profile cho từng con cái mèo riêng lẻ nhằm tiện theo đòi dõi trọng lượng cũng như thể tình hình ăn uống hàng ngày, cút dọn dẹp của mèo.

may-meo-catlink-tinhte.jpg

Nhờ trấn áp được số thứ tự cút dọn dẹp của từng bé nhỏ mèo tuy nhiên bằng hữu nuôi nhập mái ấm, bên cạnh đó ghi nhận lại những vấn đề nhập quy trình ê, vậy cho nên cái máy rất có thể dự đoán trước tình hình mức độ khoẻ của mèo nếu như sở hữu gì ê không bình thường xẩy ra. Đây cũng chính là chức năng cực kỳ hoặc của Catlink nếu như đối với những máy dọn phân mèo không giống. Nhờ những cảm ứng, vậy cho nên khí giới đo được coi mèo sở hữu cút dọn dẹp rất nhiều hay là không, hay phải đi không nhiều tuy nhiên ngồi nhập ê vượt lên lâu. Nếu phân phát hiện tại không bình thường, ứng dụng cũng tiếp tục báo cho tới bằng hữu biết.

Thực tế là sự việc cút dọn dẹp cũng rằng lên nhiều điều ở mức độ khoẻ của mèo. Nếu nó đang được bị bệnh gì ê thì tiếp tục ăn Ít rộng lớn, rồi cút dọn dẹp cũng thấp hơn. Nếu ko nhằm ý, người nuôi mèo thông thường bỏ dở, cho tới khi phân phát hiện tại thì tiếp tục muộn và năng lực cứu vớt chữa trị không hề cao nữa. Bởi vậy nên bản thân mới nhất cực kỳ quí và Reviews cao chức năng theo đòi dõi mức độ khoẻ mèo tuy nhiên Catlink cung ứng.

Xem thêm: Người bán vé số lời bao nhiêu? Thu nhập trung bình khi bán 100 tờ

Ngoại hình của máy

tren-tay-CATLINK-ProX-tinhte-13.jpg

CATLINK ProX dùng lớp vỏ vật liệu nhựa white color kết phù hợp với những cụ thể màu sắc xám coi văn minh. Bởi vì như thế làm nên màu sáng sủa nên không chỉ có coi lịch sự tuy nhiên việc phát hiện ra nó dơ và dọn dẹp cũng đơn giản rộng lớn đối với máy tối màu sắc. Trông nó cũng rất kì khôi. Kích thước 60x58x71 centimet của sản phẩm thì cũng không thật rộng lớn, tuy nhiên cũng xấp xỉ bởi vì một chiếc máy giặt, nên bằng hữu cũng rất cần được dò xét một điểm tương thích và thông thoáng đãng nhằm nó nhập không khí ở trong phòng ở. Máy nặng nề 9kg tuy nhiên khi sử dụng thì bản thân không nhất thiết phải dịch chuyển nhiều nữa nên cũng không nhất thiết phải phiền lòng.

tren-tay-CATLINK-ProX-tinhte-19.jpg

CATLINK ProX sẽ hỗ trợ cho tới những người dân nuôi mèo cảm nhận thấy sung sướng rộng lớn thật nhiều Khi cuộc sống đời thường nhẹ dịu tách 1 phần. Yêu mèo, yêu thương thú nuôi là sở hữu, tuy nhiên chắc chắn là việc thường ngày cần dọn dọn dẹp là vấn đề tuy nhiên người nuôi mèo buộc cần “đối măt". Giờ trên đây nó được giải quyết và xử lý rất tuyệt, vả lại còn hỗ trợ cho tới không khí sinh sống thật sạch, thơm tho tho hơn trước đây. Mình thấy đó là một khoản rất đáng để nhằm góp vốn đầu tư.

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Hồ Mây Resort Vũng Tàu | Vũng Tàu - Chudu24

Hồ Mây Resort (KDL Cáp Treo Hồ Mây) gồm có phòng đôi, phòng gia đình (4 - 5 người) và phòng VIP. Hệ thống phòng ốc hiện đại, tiện nghi xây dựng theo lối kiến trúc căn hộ gia đình. Ngoài ra, còn có Nhà hàng được thiết kế sang trọng với thực đơn phong