Vé Máy Bay Khuyến Mãi Và Những Điều Cần Biết | Kinh Nghiệm Du Lịch Giá Rẻ, Vé máy bay 0 đồng, 99.000 đồng có thật không?

Vé máy bay khuyến mãi là những vé máy bay có giá rẻ hơn so với thông thường và thường chỉ được bán ở những thời điểm cố định. Vietjet, Jetstar, Vietnam Aiirlines lại hầu như có vé máy bay khuyến mãi thường xuyên cùng các chương trình khuyến mãi lớn.

Vậy làm sao để đặt được vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay giá rẻ theo đúng như hành trình mình cần ? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích chi tiết những thông tin hữu ích này dành cho bạn đọc.

1. Vé máy bay 0 đồng, 99.000 đồng có thật không?

Trên các phương tiện truyền thông hay ngay trên website của các hãng bay vẫn luôn có những khuyến mãi vé máy bay có giá sốc như vé 0 đồng, vé 11k, 99k…Vậy những vé máy bay này có thật hay không?
Có thật. Các giá vé này chính là những vé máy bay nằm trong các chương trình khuyến mãi của các hãng bay, và đều được mở bán như vé máy bay bình thường. Tuy nhiên số lượng vé máy bay giá rẻ như vậy lại chiếm tỉ lệ rất ít trong một chuyến bay.
Bạn hoàn toàn có thể đặt vé 0 đồng, vé 49k, vé 99k từ hãng hàng không giá rẻ như Vietjet_một hãng bay giá rẻ đang rất được ưa chuông hiện nay.
Jetstar cũng là một hãng bay giá rẻ, thường tung ra vé máy bay giá rẻ trong chương trình khuyến mãi lớn như “Cuối tuần siêu khuyến mãi” với các giá vé rẻ bất ngờ chỉ từ 11.000d, 55000d, 68000d, 88000d…trên rất nhiều chặng bay cả trong và ngoài nước
Vietnam Airlines cũng vẫn có những giá vé ở mức khoảng 299.000d, 399.000d, 499.000d…( giá vé chưa bao gồm thuế phí ).
Lưu ý: 
  • Vé máy bay khuyến mãi thông thường sẽ hết rất nhanh nên không phải lúc nào bạn cũng có thể tìm thấy chúng, điều này không có nghĩa là bạn bị lừa.
  • Vé khuyến mãi thường cần thanh toán ngay nên nếu tự mình săn vé thì bạn cần thao tác nhanh nhé.
  • Vé khuyến mãi, vé giá rẻ thường không được hoàn hủy hay thay đổi bất cứ thông tin gì nên bạn phải đảm bảo các thông tin luôn chính xác nhé.

2. Mua vé máy bay khuyến mãi, vé rẻ có thể tin được không ?

Xin trả lời câu hỏi này là bạn hoàn toàn có thể tin vào vé máy bay khuyến mãi, vé giá rẻ. Thức vé máy bay khuyến mãi lại có những giá vé thấp như vậy là do đây là các chương trình kích cầu tiêu dùng, cũng như các chương trình khuyến mãi hàng năm của các hãng bay.
Không chỉ Vietjet Jetstar Bamboo Airways mà cả hãng hàng không 4 sao như Vietnam Airlines cũng đưa ra rất nhiều vé khuyến mãi trên rất nhiều chặng bay. Thông thường các giá vé khuyến mãi thường được đưa ra nhân các dịp lễ hay vào một dịp nào đó.
Mùa thấp điểm du lịch cũng là khoảng thời gian các hãng bay thường đưa ra các giá vé rẻ nhất, ví dụ như vé máy bay khuyến mãi tháng 3, 4 vé máy bay khuyến mãi tháng 9, vé máy bay khuyến mãi tháng 10 là khoảng thời gian có rất nhiều vé máy bay với giá rẻ.
Như vậy vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi là hoàn toàn có thật và có thể tin tưởng. Đó chính là những ưu đãi từ các hãng bay cũng như việc góp phần đưa việc đi máy bay ngày càng trở nên phổ biến hơn.

3. Sự khác biệt giữa vé máy bay giá rẻ và vé máy bay thông thường

Nếu bạn đang muốn săn vé máy bay giá rẻ thì trước tiên, bạn cần phân biệt được sự khác nhau giữa vé máy bay giá rẻ và vé máy bay thông thường để có thể săn vé và sử dụng vé đúng quy định.

Mua vé máy bay – điều tưởng chừng như dễ dàng nhưng không, nếu bạn không lưu ý những vấn đề dưới đây thì rất có thể bạn sẽ gặp rắc rối trong chuyến bay.

Về quy định bán vé

Đối với vé máy bay giá rẻ thì hãng hàng không sẽ tung ra vé vào những dịp khuyến mãi hoặc vào những dịp thấp điểm, ít khách du lịch. Giá vé này chỉ được bán trong một khoảng thời gian ngắn và có số lượng ít nên bạn cần phải săn vé thì mới mua được vé.
Đối với vé máy bay thông thường thì hãng hàng không đã quy định giá vé trước đó. Giá vé này được niêm yết và tùy vào từng thời điểm đặt vé để quyết định giá vé mà bạn phải trả.
Ví dụ, bạn mua trước thời gian đi khoảng 3 tháng thì mức giá vé sẽ rẻ hơn so với thời điểm gần kề chuyến đi rồi bạn mới mua vé máy bay.

Đối với quyền lợi của hành khách

Với vé máy bay giá rẻ thì bạn sẽ không có quyền hoàn vé hay hủy vé. Đặc biệt là khi đã mua vé giá rẻ thì bạn cũng sẽ không được phục vụ thức ăn, nước uống hay báo chí trong suốt chặng bay của mình.
Với vé máy bay thông thường thì bạn được phép hoàn vé và hủy vé theo quy định của từng hãng hàng không khác nhau. Trong từng chuyến bay, tùy vào giá vé và hạng vé mà bạn chọn thì bạn cũng được phục vụ miến phí đồ ăn, thức uống hoặc báo chí.

Đối với hành lý mang theo

Với vé máy bay giá rẻ thì bạn chỉ được mang theo đúng 7kg hành lý xách tay mà thôi. Nếu bạn muốn mang theo những hành lý khác thì phải trả phí.
Còn đối với vé máy bay thông thường thì hành lý được chủ động hơn và tùy vào từng hãng hàng không để quyết định số kg hành lý được mang theo là bao nhiêu.

Kết luận

Trên đây là bài viết ” Vé Máy Bay Khuyến Mãi Và Những Điều Cần Biết | Kinh Nghiệm Du Lịch Giá Rẻ ” , Hi vọng bài viết vừa rồi của mình đã giúp các bạn định hình được những lưu ý khi đặt vé máy bay giá rẻ và bỏ túi được một số kinh nghiệm hữu ích khi đi du lịch.

Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ chúng tôi nhé. Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những mẹo, tip hữu ích nhất về du lịch nhé!