Mấy giờ Cầu Rồng Đà Nẵng phun lửa và nên đứng ngắm ở đâu?

Mấy giờ Cầu Rồng Đà Nẵng phun lửa? Đâu là những vị trí đẹp để ngắm Cầu Rồng phun lửa? Bài viết của VNPAY sẽ giúp bạn giải đáp.

Trong không gian Oxyz , mặt phẳng P đi qua hai điểm A0;1;0 , B2;3;1 và vuông góc với mặt phẳng Q:x+2y−z=0 có phương trình là A P:4x−3y+2z+3=0 . B P:4x−3y−2z+3=0 . C 2x+y−3z−1=0 . D P:4x+y−2z−1=0 . Giải thích:Lời giải Chọn B Ta có AB→=2;2;1 và nQ→=1;2;−1 Vì mặt phẳng P chứa A , B và vuông góc với Q nên P có một véc tơ pháp tuyến là nP→=AB→;nQ→=−4;3;2=−3;−3;−2 . Mặt phẳng P đi qua B và có vec tơ pháp tuyến nP→=3;−3;−2 có phương trình là P:4x−2−3y−3−2z−1=0 ⇔P:4x−3y−2z+3=0 . Vậy đáp án đúng là B.
Công thức tính bước sóng của ánh sáng tới trong thí nghiệm giao thoa ánh sáng

Công thức tính bước sóng của ánh sáng tới trong thí nghiệm giao thoa ánh sáng với khe Young khi đặt trong không khí là: F06C=iD/a F06C=aD/i F06C=ai/D F06C=aD/2A
100+ ảnh meme hài hước, hài bựa vui nhộn mới nhất

Bộ 100+ ảnh meme hài hước, hài bựa vui nhộn mới nhất chất lượng. Hãy chọn hình ảnh meme mèo dễ thương, anh da đen hài hước, bựa phù hợp nhất
Thiếu sót hay thiếu xót là đúng chính tả?

Thiếu sót hay thiếu xót là đúng chính tả? giúp các bạn phân biệt và cùng nhau học thật tốt ngữ pháp Tiếng Việt, trau dồi cách dùng từ đúng trong văn nói và viết, các từ dễ nhầm lẫn.
Tổng hơp 15 Mẫu Vẽ Tranh Ngày Tết Đẹp và ý nghĩa 2023

Tổng hợp các ý tưởng vẽ tranh tết ý nghĩa hoặc dành tặng người thân gia đình. Bạn hãy tham khảo ngay mẫu tranh vẽ ngày Tết đẹp nhất dưới đây!
Khởi động cuộc thi vẽ tranh "Ngôi nhà mơ ước" dành cho học sinh

[VOV2] - Cuộc thi vẽ tranh "Ngôi nhà mơ ước" nhằm nâng cao nhận thức, hành động của trẻ em, học sinh về bảo vệ môi trường; khuyến khích các em tăng cường tư duy, thực hành kỹ năng xanh, hành vi xanh, thúc đẩy lối sống xanh.
Hoàng Hà Mobile - Hệ thống bán lẻ thiết bị di động và công nghệ chính hãng giá tốt

Siêu thị điện thoại di động giá rẻ nhất

ID 789282. Thể tích khí oxi (ở đktc) cần dùng vừa đủ để đốt cháy hoàn toàn 7,3 gam Gly – Ala là
100+ Ảnh Thị NhungCute, Xinh Đẹp, Cuốn Hơn Bánh Cuốn