Lịch khai thác mới nhất tháng 5/2021, vé máy bay từ Dubai về Việt Nam

Các chuyến bay từ Dubai về Việt Nam sẽ tiếp tục khai thác trong tháng 5/2021 này để đón cộng đồng người Việt đang mắc kẹt tại Dubai được về nước an toàn và các chuyên gia nước ngoài có thể đến Việt Nam để tiếp tục công việc của mình.

Ngay từ bây giờ hành khách liên hệ với đại lý vé máy bay uy tín để được hỗ trợ tư vấn về lịch bay và hỗ trợ đặt vé nhanh chóng nhất trong mùa dịch.

1. Thông tin mới nhất về chuyến bay đón người Việt từ Dubai về Việt Nam

Lịch bay từ Dubai về Việt Nam đón người Việt hồi hương

Dịch bệnh ở Dubai vẫn còn diễn biến phức tạp nên đã ảnh hưởng đến đời sống, việc làm của người Việt ở nước ngoài cũng như làm hạn chế việc di chuyển.

Điều này, đã khiến cho cộng đồng người Việt gặp khó khăn rất nhiều và nhu cầu về nước ngày càng tăng.

Hiểu được điều này, các hãng hàng không sẽ tiếp tục khai thác các chuyến bay từ Dubai về Việt Nam trong tháng 5/2021.

Hiện tình hình dịch bệnh chưa có nhiều khả quan lắm nên các hãng bay chỉ khai thác với tần suất bay 1 đến 2 chuyến bay/tháng đón người Việt về nước an toàn, đoàn tụ cùng người thân sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Hãy theo dõi lịch bay chi tiết các chuyến bay về nước từ Dubai và chọn ngay hành trình phù hợp nhất dưới đây và đăng ký ngay từ hôm nay:

Các chuyến bay Lịch bay dự kiến
Vé máy bay từ Dubai về Cần Thơ 30/3

*Lưu ý:

 • Lịch khai thác các chuyến bay từ Dubai về Việt Nam có thể sẽ thay đổi bởi hãng bay;
 • Các điểm nhập cảnh có thể ở Cần Thơ/Đà Nẵng/Tp Hồ Chí Minh;
 • trường hợp hành khách khởi hành từ Abu Dhabi hoặc chưa đăng ký kịp các chuyến bay gần nhất thì hãy điền đầy đủ các thông tin trong phiếu đăng ký về nước để được hỗ trợ đặt vé cũng như sớm có lịch bay gần nhất.

2. Những hành khách được ưu tiên đặt vé từ Dubai về Việt Nam

Dịch bệnh đã làm nhiều hành khách mắc kẹt tại Dubai chưa về nước được, nên có rất nhiều hành khách lo lắng và mong muốn được trở về quê hương của mình.

Nếu như bạn đang băn khoăn liệu mình có được nằm trong nhóm hành khách được ưu tiên về Việt Nam hay không thì hãy cùng tham khảo ngay dưới đây để sớm đăng ký đặt vé về nước:

√ Những hành khách là cộng đồng người Việt hiện đang sinh sống và làm việc, học tập ở Dubai;

√ Các hành khách là người Việt đang lao động, làm việc tại Dubai hay hết hạn hợp đồng, bị mất việc do ảnh hưởng của dịch bệnh. Hoặc gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở nhưng lại không được chỗ làm ở nước sở tại hỗ trợ;

√ Nhiều du học sinh, nghiên cứu sinh dù đã kết thúc chương trình học nhưng vì dịch chưa có thể về nước hay ký túc xá đóng cửa, hết hạn visa.

√ Các hành khách đến Dubai du lịch, thăm thân, khám chữa bệnh nhưng vì dịch đã mắc kẹt, hết hạn visa;

√ Những hành khách là doanh nhân, tri thức Việt, thuộc dạng nhập cảnh ngắn hạn nhưng lại bị mắc kẹt ở Dubai, gặp khó khăn về chỗ ở;

3. Các chuyến bay đón chuyên gia từ Dubai đến Việt Nam tháng 5

Lịch khai thác mới nhất chuyến bay đón chuyên gia từ Dubai về Việt Nam

Những hành khách là chuyên gia nước ngoài muốn di chuyển từ Dubai đến Việt Nam để tiếp tục công việc của mình thì nay các hãng bay vẫn tiếp tục khai thác các chuyến bay trong tháng 5/2021.

Đây được xem là một trong các chuyến bay đặc biệt, nhằm giúp các chuyên gia có thể đến Việt Nam để tiếp tục công viếc của mình.

Hiện các chuyến bay dành cho chuyên gia từ Dubai đến Việt Nam sẽ được hãng khai thác với tần suất bay 2 đến 4 chuyến bay/tháng. Để hành khách dễ dàng tìm được lịch bay gần nhất, đồng thời nhanh chóng đến Việt Nam thì hãy theo dõi lịch bay chi tiết dưới đây để chọn hành trình phù hợp nhất:

Chặng bay Lịch bay dự kiến Thời gian bay Thời gian đặt vé
Dubai – Tp Hồ Chí Minh
(Emirates Airlines)
13, 20, 27/03; 12h05 đến 21h55 Trước ngày khởi hành từ 7 – 14 ngày
Dubai – Hà Nội
(Emirates Airlines)
13, 20, 27/03;

*Lưu ý:

 • Mức giá vé và hành lý theo quy định của hãng hàng không Emirates Airlines (hãng bay dự kiến);
 • Các chuyến bay dành cho chuyên gia từ Dubai về Việt Nam chưa khai thác nhiều trong tuần và tháng. Hơn nữa, các chuyến bay gần nhất hầu như đã full hết chỗ nên hành khách hãy nhanh chóng đăng ký đặt vé sớm nhất.

Thông tin hành khách được ưu tiên đặt vé đón chuyên gia từ Dubai về Việt Nam

Những hành khách là chuyên gia đến Việt Nam thì hãy tham khảo nhóm hành khách được ưu tiên đăng ký đặt vé dưới đây:

 • Các hành khách là chuyên gia;
 • Hành khách là doanh nhân;
 • Hành khách là kỹ sư;
 • Người lao động nước ngoài,
 • Nhà ngoại giao nước ngoài đến Việt Nam để công tác,
 • Đại diện các công ty nước ngoài tại Việt Nam… có nhu cầu trở lại Việt Nam làm việc cũng sẽ được tư vấn đặt vé trên các chuyến bay đến Việt Nam.

4. Giấy tờ cần chuẩn bị trên chuyến bay về Việt Nam

Đối với hành khách là người Việt từ Dubai hồi hương

Cộng đồng người Việt đang mắc kẹt ở Dubai do dịch bệnh vẫn còn nhiều, trong khi đó các chuyến bay về nước hiện vẫn chưa nhiều. Khi hành khách cập nhật được lịch bay thì hãy nhanh chóng đăng ký đặt vé máy bay từ Dubai về Việt Nam sớm nhất.

Bên cạnh đó, cũng đừng quên chuẩn bị cho mình một số giấy tờ tùy thân quan trọng để thuận tiện cho việc nhập cảnh Việt Nam trong mùa dịch dưới đây:

Giấy tờ tùy thân;

√ Giấy xét nghiệm Covid-19 và kết quả âm tính (giấy xét nghiệm trước ngày khởi hành 5 ngày);

√ Lựa chọn dịch vụ cách ly tại khách sạn hay khu cách ly tập trung.

Đối với hành khách là chuyên gia nước ngoài

Hành khách là chuyên gia nước ngoài muốn đến Việt Nam thì cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ dưới đây:

1. Các công văn chấp thuận nhập cảnh của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;

2. Booking confirm của khách sạn được chỉ định nơi cách ly;

3. Thông tin xe đưa rước có tên tài xế, số xe và đoàn đưa rước cụ thể từ sân bay đến nơi cách ly;

4. Test Covid-19 loại Real Time PCR với kết quả âm tính trong vòng 3 – 5 ngày trước giờ khởi hành;

5. BHYT quốc tế hoặc cam kết chi trả của công ty mời ;

6. Công văn chấp thuận của Chính phủ/ Bộ Ngoại Giao/ Cục Lãnh Sự (đối với hành khách là nhà ngoại giao);

7. Cam kết của cơ quan có Nhà ngoại giao vào làm việc về tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại địa điểm cách ly, tại cơ quan đại diện hoặc nơi cư trú (đối với hành khách là nhà ngoại giao);

8. Hồ sơ chứng minh là nhà ngoại giao (đối với hành khách là nhà ngoại giao).

5. Chuyến bay từ Dubai về Việt Nam có cần cách ly không?

Hiện tình hình dịch vẫn còn diễn biến phức tạp ở trên thế giới, nhưng Chính phủ và Bộ Y Tế vẫn tạo điều kiện cho tất cả hành khách là người Việt về nước hay các chuyên gia đến Việt Nam để tiếp tục công việc của mình.

Tuy nhiên, giữa tình hình dịch bệnh vẫn còn khá phức tạp nên Bộ Y Tế đã có quy định nghiêm ngặt trong phòng chống dịch bệnh. Theo đó, tất cả hành khách khi nhập cảnh vào Việt Nam dù là chuyên gia hay người Việt thì đều phải tuân thủ theo quy định cách ly 14 ngày.

Hành khách khi nhập cảnh ở Việt Nam sẽ được kiểm tra y tế và làm các xét nghiệm và đưa đến khu cách ly tập trung. Hoặc hành khách có thể chọn dịch vụ cách ly tại khách sạn từ 3 đến 5 sao.

Lựa chọn cách ly ở khách sạn thì hành khách sẽ được kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm dịch bệnh và trải nghiệm từ A đến Z các dịch vụ nghỉ dưỡng. Nếu trong trường hợp hành khách nhiễm bệnh sẽ được đưa đến cơ sơ y tế để điều trị (chi phí tự túc).

6. Đăng kí đặt vé máy bay từ Dubai về Việt Nam đơn giản và nhanh chóng

Dù tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp nhưng Chính phủ và Bộ Y tế vẫn tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách đi lại. Nhưng, các chuyến bay của các hãng hàng không cũng chỉ khai thác vài chuyến trong tháng.

Do vậy, hành khách đừng bỏ qua cơ hội thật hiếm có về nước trong tháng 5 này. Ngay từ bây giờ hành khách có thể đăng ký đặt vé máy bay từ Dubai về Việt Nam sớm nhất.

Theo kinh nghiệm của nhiều hành khách, thì thời gian lý tưởng nhất để đăng ký đặt vé máy bay về Việt Nam là ít nhất trước chuyến bay từ 7 đến 14 ngày để được giữ chỗ, lựa chọn chuyến bay phù hợp nhất.

Bởi việc đặt vé sớm sẽ giúp hành khách chuẩn bị tốt nhất trên các chuyến bay về Việt Nam và hoàn tất thủ tục nhập cảnh trong mùa dịch bệnh.

Trên đây là bài viết “Lịch khai thác mới nhất tháng 5/2021, vé máy bay từ Dubai về Việt Nam”, Hi vọng bài viết vừa rồi của mình đã giúp các bạn định hình được quy trình săn vé máy bay từ Dubai về Việt Nam giá rẻ và nắm được lịch trình các chuyến bay hồi hương.

Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ chúng tôi nhé. Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những mẹo, tip hữu ích nhất về du lịch nhé!