Giới thiệu hãng hàng không Delta Airlines – Đặt vé máy bay Delta Airlines giá rẻ ưu đãi

Hãng hàng không Delta Air Lines là một hãng hàng không lớn và phát triển ở Mỹ, có một mạng lưới đường bay rộng khắp, kết nối nhiều điểm đến khác nhau trên 6 châu lục.

Hành khách ở Việt Nam có thể mua vé máy bay Delta Air Lines với các chuyến bay khởi hành từ Tp.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội.

Tham khảo bảng giá dưới đây để biết thêm thông tin cụ thể các hành trình mà Delta Air Lines khai thác nhé!

1. Thông tin về hãng hàng không Delta Air Lines

Delta Air Lines còn được gọi tắt là Delta, là một trong những hãng hàng không lớn ở Mỹ, phục vụ các chuyến bay vận chuyển hành khách và hàng hóa tới nhiều điểm đến trên thế giới.

Hãng được thành lập vào ngày 2 tháng 3 năm 1925, cách đây 95 tại Macon, Georgia và khai thác chuyến bay vận chuyển hành khách đầu tiên vào ngày 17 tháng 6 năm 1929.

Hiện tại hãng đang có 9 trung tâm hoạt động và Atlanta chính là nơi lớn nhất với số lượng hành khách cũng như lượt khởi hành cao.

Delta Air Lines hiện đang là hãng hàng không lớn thứ 2 thế giới theo số lượng hành khách theo lịch trình, doanh thu hành khách tính trên km và quy mô của đội bay.

Ngoài ra, Delta cũng là một hãng vận chuyển được nhiều người yêu thích nhờ giá vé hợp lý và dịch vụ tốt.

Hãng hàng không Delta Air Lines là một trong 4 thành viên sáng lập nên liên minh SkyTeam – 1 liên minh hàng không hàng đầu trên thế giới. Hiện hãng đang có sự hợp tác hoạt động liên doanh với các hãng hàng không là Air France-KML, Alitalia, Virgin Atlantic, Virgin.

Việc liên kết với hãng vận chuyển khác giúp Delta Air Lines mở rộng mạng lưới đường bay, đảm bảo phục vụ nhu cầu di chuyển của hành khách một cách tốt nhất.

Trong quá trình phát triển, Delta Air Lines đã không ngừng mở rộng đường bay, bên cạnh đó chính là đầu tư vào đội bay và những dịch vụ khác nhau dành cho khách hàng.

Nhờ vậy, hành khách khi tham gia chuyến bay của hãng sẽ tìm thấy nhiều trải nghiệm khó quên và có được hành trình thoải mái, chất lượng và an toàn.

2. Đội bay và mạng lưới đường bay của hãng Delta Air Lines

Để đáp ứng nhu cầu di chuyển của hành khách, Delta Air Lines đã không ngừng bổ sung mới cho đội tàu bay của hãng, với nhiều dòng máy bay hiện đại.

Kể từ tháng 5 năm 2020, Delta Air Lines đang sở hữu một đội bay bao gồm 885 chiếc máy bay thuộc dòng Airbus, Boeing và McDonnell Douglas.

Delta vận hành đội bay với Boeing 717, Boeing 757, Boeing 767, McDonnell Douglas MD-88 và McDonnell Douglas MD-90 lớn nhất trên thế giới.

Đội bay của hãng được bảo trì thường xuyên, đảm bảo hoạt động bay diễn ra tốt nhất cũng như sự an toàn trên các chuyến bay. Nhờ vậy, hành khách khi đồng hành cùng hãng sẽ tìm một chuyến đi nhanh chóng, an toàn.

Hiện đội bay lớn của Delta Air Lines đang được sử dụng để phục vụ cho các chuyến bay tới 242 điểm đến thuộc 52 quốc gia trên 6 châu lục.

Ngoài ra, hãng còn có các chuyến bay kết nối với các hãng vận chuyển khác, nâng số lượng điểm đến lên tới 325 điểm đến. Mỗi ngày hãng khai thác hơn 15.000 chuyến bay và là hãng hàng không duy nhất của Mỹ bay tới Accra, Copenhagen, Dakar, Dusseldort, Hohannesburg, Lagos, Nice, Stuttgart.

3. Hạng ghế của hãng hàng không Delta Air Lines

Delta Air Lines cung cấp 6 tùy chọn dịch vụ cabin dành cho khách hàng, bao gồm Delata One, Delta Premium Select, First Class, Comfort+, Main Cabin và Economy.

  • Delta One

Delta One là hạng ghế thương gia hàng đầu của hãng, có sẵn trên các chuyến bay quốc tế đường dài cũng như dịch vụ xuyên lục địa từ New York đến Los Angeles, San Francisco và Seattle. Thiết kế của chỗ ngồi có thể ngả phẳng trên tất cả các loại máy bay và lối đi riêng.

Bên cạnh đó ghế cũng được trang bị hệ thống giải trí tiện nghi theo yêu cầu, có nguồn điện đa năng, đèn đọc sách, bàn làm việc,… Hành khách cũng nhận được bữa ăn miễn phí, nước giải khát, đồ uống có cồn, bộ dụng cụ tiện nghi, bộ đồ ngủ cao cấp.

  • Delta Premium Select/Premium Economy

Premium Economy hay Delta Premium Select là hạng ghế được bổ sung vào tháng 4 năm 2016, được thiết kế với chỗ để chân rộng rãi, có thể điều chỉnh, chỗ ngồi rộng và có thể ngả dễ dàng. Hạng ghế này được giới thiệu trên nhiều loại máy bay khác nhau như Airbus A350, Boeing 777,…

  • First Class

First Class đợc cung cấp trên các chuyến bay nội địa chính cho các hành trình ngắn và trung bình, trừ những hành trình có Delta One. Thiết kế ghế ngồi rộng, dài, tạo sự thoải mái cho hành khách.

Trên chuyến bay, hành khách cũng sẽ được phục vụ đồ ăn nhẹ miễn phí, đồ uống cũng như dịch vụ ăn uống với nhiều món ngon đa dạng. Một số máy bay có cổng nguồn ở mỗi ghế và tiện nghi giải trí phù hợp với mọi nhu cầu của hành khách.

  • Delta Comfort+

Hạng ghế Delta Comfort+ được lắp đặt trên tất cả máy bay (không bao gồm A350), với chỗ ngồi có thiết kế rộng, có thể ngả lưng dễ dàng.

Hành khách khi lựa chọn hạng ghế này sẽ nhận được nhiều tiện nghi bổ sung như ưu tiên làm thủ tục, có đồ uống miễn phí trên chuyến bay 400 km trở lên, đồ ăn nhẹ cho chuyến bay 1.400 km. Cùng với đó là lựa chọn giải trí phong phú với tai nghe chống ồn tạo sự riêng tư.

  • Main Cabin

Main Cabin là hạng ghế cơ bản, có sẵn trên tất cả máy bay của hãng với các chỗ ngồi có kích thước thay đổi tùy thuộc vào dòng máy bay cụ thể.

Trên các chuyến bay trên 400 km, hành khách sẽ nhận được đồ ăn nhẹ miễn phí, đồ uống không có cồn. Hành khách cũng có thể mua hoặc đặt trước bữa ăn theo yêu cầu khi lựa chọn hạng ghế này.

  • Basic Economy

Basic Economy là phiên bản cơ bản của Main Cabin, cung cấp các dịch vụ tương tự với tùy chọn linh hoạt và có giá vé thấp hơn. Ở hạng ghế này, hành khách sẽ không được thay đổi vé, không nâng cấp trả phí hoặc miễn phí và chỉ có thể ngồi tại chỗ đã được định sẵn.

4. Quy định về hành lý của Delta Air Lines

Hành lý xách tay

Mỗi hành khách khi tham gia chuyến bay của Delta Air Lines có thể mang theo 1 túi xách và vật dụng cá nhân miễn phí như ví, máy tính xách tay hoặc vật phẩm có kích thước tương tự.

Yêu cầu đối với hành lý là có trọng lượng từ 7 – 10 kg (tùy theo khu vực), kích thước hành lý không quá 114 cm. Một số điểm đến sẽ có những quy định riêng về hành lý, hành khách cần tham khảo trước thông tin cụ thể để đảm bảo không gặp phải sự cố tại sân bay.

Hành lý ký gửi

Theo quy định hành lý của Delta Air Lines, hành khách có thể mang theo hành lý ký gửi miễn phí trên chuyến bay của hãng.

Tuy nhiên, yêu cầu cụ thể của hành lý sẽ phụ thuộc vào điểm đến cũng như quy định riêng của hãng vận chuyển kết nối cùng Delta Air Lines.

Điều kiện chung đối với hành lý là có trọng lượng từ 23 kg và không quá 32 kg, kích thước hành lý phải nằm trong khoảng là 158 cm cho tổng 3 chiều dài x rộng x cao.

5. Quy định đổi vé máy bay Delta Air Lines

Đổi vé máy bay được hãng hàng không Delta Air Lines áp dụng cho hầu hết những hạng đặt chỗ mà hãng cung cấp. Nếu mua vé máy bay giá rẻ hạng Basic Economy thì hành khách sẽ không thể thay đổi vé máy bay vì bất kỳ lý do gì.

Ngoài ra, để đổi vé còn phải đảm bảo điều kiện là vé còn thời hạn sử dụng, không phải là vé khuyến mãi mà Delta Air Lines cung cấp.

Chỉ cần cung cấp các thông tin cần thiết là tên hành khách, hành trình và mã đặt chỗ, nhân viên hãng hoặc phòng vé Delta Air Lines sẽ giúp bạn đổi vé nhanh chóng.

Vé sẽ được kiểm tra điều kiện đổi, tính phí và thay đổi khi hành khách thanh toán phí đổi tương ứng. Liên hệ trực tiếp với hãng để được tư vấn cụ thể và đổi vé máy bay nhanh chóng.

6. Mua vé máy bay hãng Delta Air Lines

Bảng giá vé máy bay Delta Air Lines

Lưu ý:

  • Giá vé cho 1 hành khách ở hạng ghế Phổ thông.
  • Giá vé cơ bản cho hành trình 1 chiều và chưa có thuế phí.
  • Giá vé cao hoặc thấp tùy thuộc vào thời điểm và hạng đặt chỗ được lựa chọn.

Khi cần mua vé máy bay Delta Air Lines bạn có thể liên hệ với hãng hoặc đại lý gần nhất để được hỗ trợ. Nhân viên phòng vé Delta Air Lines sẽ giúp bạn tìm thấy hành trình bay thuận lợi và có giá vé tốt nhất.

Khi đồng hành cùng hãng vận chuyển này, bạn sẽ có được chuyến bay thuận lợi và nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho các chuyến bay tới Mỹ cùng nhiều nước khác. Hy vọng bạn sẽ có được hành trình bay khó quên khi lựa chọn hãng bay này.

Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ chúng tôi nhé. Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những mẹo, tip hữu ích nhất về du lịch nhé!