Đặt vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt Nam, đăng ký chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam như thế nào?

Hàn Quốc là một quốc gia xinh đẹp, hiện đại và cái tên đó từ lâu đã trở lên rất quen thuộc đối với công dân Việt Nam. Bằng những tiến bộ vượt bậc, sự phát triển nhanh chóng không ngừng  về văn hóa, kinh tế, y tế, giáo dục, … đã khiến Hàn quốc trở thành điểm thu hút du lịch lý tưởng.

Con người Hàn Quốc cũng được biết đến là những vị chủ nhân mến khách khi rất hoan nghênh các quốc gia khác đến tham quan, du lịch, học tập, …

Với sức hút đó, công dân Việt Nam chọn Hàn Quốc là điểm đến lý tưởng. Thực tế đã chứng minh qua nhu cầu mua vé máy bay từ Hàn quốc về Việt Nam tăng với số lượng ngày một lớn.

1. Đặt mua vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt Nam

Cùng với sự gia tăng về nhu cầu mua vé, khả năng cung ứng lượng vé máy bay càng ngày càng phát triển theo hướng thuận tiện nhất cho người mua.

Bạn dễ dàng khi đặt vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt Nam qua các trang mạng bán vé máy bay trực tuyến, hoàn toàn dễ dàng nhận vé điện tử qua email và đơn giản thanh toán bằng chuyển khoản hoặc nếu cần bạn hãy nhờ sự trợ giúp từ người thân tại Việt Nam để giúp bạn thanh toán.

Sự cạnh tranh giờ đây của các hãng hàng không có mặt tại Hàn quốc không chỉ là nâng cao hơn chất lượng dịch vụ hàng không, người mua đang dần được hưởng lợi rất nhiều khi các chi phí kèm theo ngày càng giảm. Các hãng hàng không đều khuyến khích người mua qua các đợt khuyến mại và đề có riêng loại vé giá rẻ.

2. Bảng giá vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt Nam

3. Các đối tượng được ưu tiên về Việt Nam

  • Hành khách là người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hàn.
  • Lao động bị mất việc, hết hạn hợp đồng, chưa thể tìm lại việc (trong khoảng từ 2 – 3 tháng trở lại đây), gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở, nơi làm việc ở nước sở tại không thể hỗ trợ.
  • Du học sinh đã tốt nghiệp nhưng chưa thể về nước, hiện đang gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, nơi ở trong thời gian sống tại Hàn.
  • Hành khách là người Việt Nam đi du lịch, thăm thân, khám chữa bệnh, hết hạn visa.
  • Doanh nhân, tri thức Việt, người Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn bị mắc kẹt tại Hàn trong thời gian dịch bệnh, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, nơi ở, … và một số trường hợp đặc biệt khác sẽ được hỗ trợ trên các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam.

4. Đăng ký chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam như thế nào?

Dù là bạn đến Hàn Quốc với mục đích gì đi chăng nữa nhưng vì dịch bệnh không thể về Việt Nam ngay mà phải chờ đợi quãng thời gian dài, nhưng nay đã có các chính sách cho người Việt Nam có thể về nước, đoàn tụ cùng gia đình người thân.

Đây là một trong các thông tin cực kỳ hữu ích, bạn có thể đăng ký thông tin chuyến bay về nước gửi đến địa chỉ email: cuutro@vietnambooking.com. Bạn cũng có thể nhờ người thân ở bên Hàn Quốc đăng ký dịch vụ này.

Cách thức đăng ký các thông tin chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam

  • Đăng nhập vào tài khoản google account của bạn.
  • Truy cập đường link đăng ký thông tin chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam để điền đầy đủ các thông tin trong mục tờ khai.
  • Thực hiện các thủ tục để tham gia các chuyến bay theo thông báo.

Khi tiếp nhận được thông tin từ khách hàng, các tư vấn viên Vietnam Booking sẽ liên hệ và thông báo cụ thể đến email cá nhân của từng hành khách bay từ các thành phố ở Hàn Quốc về Việt Nam về lịch trình bay cũng như thời gian, địa điểm thực hiện chuyến bay, các quy định về hành lý khi đi máy bay, ….

Lưu ý: Những bạn là người Việt Nam ở Hàn Quốc cũng cần phải cung cấp các thông tin đầy đủ và trung thực thông tin theo yêu cầu và chịu trách nhiệm về các thông tin đã cung cấp.

5. Từ Hàn Quốc về Việt Nam có cách ly hay không?

Hành khách từ Hàn Quốc về Việt Nam cần phải cách ly theo đúng quy định.

Sau hạ cánh tại sân bay ở Việt Nam tất cả hành khách sẽ được kiểm tra và xét nghiệm bởi nhân viên y tế, đồng thời làm thủ tục nhập cảnh.

Khi có kết quả xét nghiệm đảm bảo về sức khỏe khách hàng sẽ đưa đến khu cách ly tập trung hoặc khách sạn. Việc lựa chọn nơi cách ly hành khách cần phải thực hiện trước khi bay. Các khách sạn cách ly có cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay theo yêu cầu, cung cấp 3 bữa ăn và test Covid lần 2, ….

Hi vọng bài viết vừa rồi của mình đã giúp các bạn định hình được quy trình mua vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt Nam và nắm được lịch trình các chuyến bay hồi hương.

Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ chúng tôi nhé. Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những mẹo, tip hữu ích nhất về du lịch nhé!