0909252622

Yên tâm mua căn hộ Tara Residence khi bạn biết điều này

Yên tâm mua căn hộ Tara Residence khi bạn biết điều này

CÁC ĐƠN VỊ THAM GIA ĐẦU TƯ DỰ ÁN CĂN HỘ TARA RESIDENCE CÓ UY TÍN KHÔNG?

Dự án căn hộ Tara Residence có chủ đầu tư là công ty may Song Ngọc, đây là một công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn T&T( đây là tập đoàn sở hữu Ngân hàng SHB).Do vậy khách hàng có thể yên tâm về tiềm lực tài chính và uy tín của chủ đầu tư. Ngoài ra,khi mua căn hộ Tara Residence khách hàng sẽ được Ngân hàng SHB hỗ trợ vay vốn với lãi suất ưu đãi.

Dự án căn hộ Tara Residence Quận 8

Với mong muốn mang lại một căn hộ Tara Residence đáng sống bậc nhất tại khu Tây thành phố nên chủ đầu tư đã chọn Hòa Bình làm tổng thầu dự án.Đây là cái tên bảo chứng cho tiến độ xây dưng cũng như chất lượng xây dựng cho dự án.

GIÁ BÁN LÀ ĐIỂM NHẤN CỦA DỰ ÁN TARA RESIDENCE

Với những điểm mạnh về vị trí,tiện ích,thiết kế,xây dựng như vừa phân tích ở trên thì khách hàng sẽ cực kỳ bất ngờ với giá bán của Tara Residence: Trong đợt mở bán đầu tiên thì giá bán Tara Residence chỉ từ 17 triệu/m2(chưa VAT).

Bất ngờ bởi vì các dự án xung quanh như The Pegasuite giá từ 25 triệu/m2( chưa VAT), Đức Long giá từ 20 triệu/m2 (chưa VAT), Chánh Hưng Giai Việt giá từ 26 triệu/m2(chưa VAT), Asa Light giá từ 19 triệu/m2(chưa VAT)…

Rõ ràng giá của giá bán căn hộ Tara Residence đang rẻ hơn từ 2-8 triệu/m2 so với các dự án xung quanh. Tại sao lại có mức giá chênh lệch như vậy? Theo chúng tôi đó là các lý do sau đây:

-Đây là đợt mở bán đầu tiên của căn hộ Tara Residence nên chủ đầu tư muốn thu hút khách hàng bằng mức giá sốc. Những đợt mở bán sau chắc chắn giá sẽ tăng. Khách hàng nào mua càng sớm sẽ càng có lời.

-Quỹ đất xây dựng chung cư Tara Residence trước đây là nhà xưởng của công ty may Song Ngọc. Chủ đầu tư không cần bỏ tiền mua đất nữa mà chỉ cần đóng tiền chuyển mục đích sử dụng đất. Do đó giúp giảm giá thành căn hộ Tara Residence.

-Nhờ ngân hàng SHB đứng sau lưng nên sẽ tiết giảm được chi phí tài chính trong quá trình triển khai dự án Tara Residence.

XEM NGAY: nhà mẫu căn hộ Tara Residence tại đây: http://tara-residence.com.vn/nha-mau-can-ho-tara-residence/

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply