0909252622

Xây dựng không gian sống tại dự án him lam phú an quận 9

Xây dựng không gian sống tại dự án him lam phú an quận 9

Xây dựng không gian sống:

hầu hết ngày xưa nhu cầu người mua nhà ở của khách hàng chủ yếu là tìm một chỗ để sống, để ở, để ngả lưng sau một ngày dài làm việc,theo trong những năm trở lại đây, thì khách hàng khởi đầu đổi thay về nhu cầu , thái độ đối với nơi an cư của mình.Muốn sinh sống trong một nơi không chỉ làm nơi an cư tốt mà các tiện ích xung quanh những nơi sinh sống cũng cần được đáp ứng một cách tiện lợi nhất.

Hiểu được những nhu cầu cần yếu của khách hàng hiện tại.Chủ đầu tư him lam land đã khai triển và đưa ra một dự án siêu mới sau những dự án thành công từ căn hộ him lam chợ lớn, căn hộ him lam phú đông đó là dự án căn hộ him lam phú an quận 9.

Căn hộ tọa lạc ngay trong khu dân mới với quy mô lớn được quy hoạch hạ tầng hiện đại, căn hộ Him Lam Phú An được đầu tư khá đầy đủ các tiện ích nội khu như công viên thoáng mát, trung tâm thương nghiệp mua sắm,các siêu thị mini , hồ bơi được thiết kế ngoài trời cao cấp, khu vui chơi dành cho trẻ thơ, phòng tập gym,đặc biệt hệ thống wifi được lắp đặt toàn khu, an ninh nơi đây luôn bảo đảm 24/24…Tất cả các bảo đảm mà căn hộ đem lại cho cư dân trải nghiệm một cuộc sống thoải mái nhất ngay tại nơi an cư của mình.

Đáng lưu ý hơn là dự án nằm cách trọng tâm quận 1 và trường bay quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng 15 km để vận chuyển nhưng giá bán chỉ từ 1,55 – 1,85 tỉ đồng một căn với 2 phòng ngủ bên cạnh đó căn hộ được bàn giao hoàn thiện nội thất cao cấp của Toto, Teka, Ferolli, Kohler….

Trong thời điểm thị trường hiện thời, có thể khẳng định rằng, những dự án tốt, đáp ứng được nhu cầu thực tế của khách hàng người mua về không gian sống,các dịch vụ tiện ích và có vị trí nằm gần trung tâm và tiến độ thi công tốt…vẫn luôn nhận được sự tín nhiệm tốt nhất của khách hàng. giao hội đầy đủ các yếu tố đó, khu căn hộ Him Lam Phú An quận 9 đã được khách hàng tích cực đón nhận suốt thời kì qua.

tuy nhiên chủ đầu tư Him Lam Land đã đưa ra chính sách trả góp ưu đãi dài hạn với sáu phương án khác nhau để khách hàng có thể có thể chọn lựa theo khả năng tài chính của mình. chả hạn, người mua nhà chỉ phải trả trước 10% là khoảng 120 triệu đồng là có thể được ký hợp đồng mua nhà. Từ thời điểm này đến khi nhận nhà, khoảng 18 tháng,và người mua chỉ phải thanh toán thêm 35% là tương đương 380 triệu đồng. Sau khi nhận nhà , người mua sẽ tiếp tục phải trả chậm 55% giá trị còn lại trong hai năm sẽ không có tính lãi mỗi tháng khoảng 2% hoặc trả chậm trong vòng bốn năm mỗi tháng khoảng 1% với lãi suất cố định 6% trên năm bằng lãi suất của nhà ở xã hội. Như vậy, tính ra khách hàng chỉ phải trả từ 12 đến 15 triệu đồng trên tháng là có thể sở hữu được một căn hộ cao cấp,tiện nghi và đầy đủ tại Him Lam Phú An quận 9. Mức chi trả này hoàn toàn có thể nằm trong tầm tay của những gia đình trẻ hiện giờ có thu nhập trung bình nhưng khá ổn định. Bởi, nếu so với đi thuê nhà ở thì với một căn hộ tương đương với Him Lam Phú An giá cho thuê cũng phải từ 8-10 triệu đồng/tháng.

>>>>. Tham khảo thêm căn hộ rosena ung văn khiêm bình thạnh

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply