0909252622

Vị trí và tiện ích đẳng cấp tại Rome Diamond Lotus

Vị trí và tiện ích đẳng cấp tại Rome Diamond Lotus

Rome Diamond Lotus là dự án cao cấp của dòng sản phẩm Diamond Lotus, đây là căn hộ đạt 3 tiêu chuẩn xanh của Mỹ, Singapore và Việt Nam. Ngoài ra dự án còn đạt tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy UL.

Vị trí địa lý đắc địa

Dự án có vị trí tọa lạc trên đường Mai Chí Thọ, các chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao về tiềm năng đầu tư cũng như phát triển trong tương lai do hệ thống hạ tầng nơi đây đang được nâng cấp hoàn thiện.

Chính vì lợi thế vị trí có sẵn như vậy, xung quanh dự án dày đặc các tuyến đường huyết mạch như Xa lộ Hà Nội, Đồng Văn Cống, Trần Não, Mai Chí Thọ,… Nhờ vậy mà cư dân tương lại Rome by Diamond Lotus quận 2 nhanh chóng di chuyển đến các quận trung tâm thành phố như quận 1, 3, Bình Thạnh,…

Hạ tầng xung quanh Rome Diamond Lotus gần như đã hoàn thiện. Với tiềm năng sở hữu mặt tiền đường Mai Chí Thọ, liệu giá bán căn hộ có tăng trong tương lai hay không cơ sở hạ tầng nơi đây được hoàn thiện và tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên đi vào hoạt động?

Vị trí tiện ích dự án Rome Diamond lotus

Xem thêm: Dự án Căn hộ The Ascent Plaza

Tiện ích đẳng cấp quốc tế

Chủ đầu tư luôn chú trọng đến chất lượng cuộc sống của cư dân tại đây, vì thế đã dành phần lớn cho các tiện ích và mảng xanh bao phủ lên đến 72%. Với 72% diện tích mảng xanh, chủ đầu tư đã cho xây dựng công viên “vườn cổ đại La Mã” , hồ quan cảnh và đài phun nước ngoài trời.

Ngoài ra bên trong dự án còn có hệ thống trường học quốc tế thuận tiện cho các cư dân đưa đón và theo dõi từng bước phát triển của con cái. Khu thương mại phức hợp bao gồm các thương hiệu nổi tiếng, dịch vụ thể thao – làm đẹp – sức khỏe, và dịch vụ nhà hàng ăn uống.

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply