0909252622

Vị trí đắt đỏ ngay trung tâm quận 2 căn hộ De Capellaa

Vị trí đắt đỏ ngay trung tâm quận 2 căn hộ De Capellaa

De Capella nằm tọa lạc ngay mặt tiền đường Lương Đình Của, P. Bình Khánh, Quận 2, dự án sở hữu 1 vị trí khá đắt đỏ là nằm ngay trung tâm Quận 2, 1 vị trí khá tiện lợi cho việc lưu thông nhanh chóng và dễ dàng đến các quận và đô thị tại trung tâm: khu An Phú An Khánh, khu đô thị thủ Thiêm, trung tâm quận 1, quận Bình Thạnh, quận 9…

Ngoài ra dự án De Capella quận 2 còn nằm tiếp giáp với các đường huyết mạch của quận 2: Metro Bến Thành – Suối Tiên, Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Đại Lộ Mai Chí Thọ và Xa lộ Hà Nội …sở hữ 1 vị trí đắc đỏ tại trung tâm Q.2 dự án De Capella được thừa hưởng các hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ và hứa hẹn mang đến 1 hệ thống hạ tầng ngày càng được nâng cấp cao hơn nữa.

vi tri can ho de capella

Bạn sẽ không hề thất vọng với dự án De Capella của chúng tôi bạn với vị trí tọa lạc khá đẹp bạn và vô cùng hấp dẫn bạn có thể thoái mái cảm nhận vẻ đẹp tuyệt vời của Tp HCM long lanh đầy hoa lệ về đêm, từ trên cao bạn có thể nhìn thấy sông Sài Gòn về đêm tuyệt đẹp như thề nào, lấp lánh ánh đèn rọi xuống dòng sông chảy êm ải lãng mạng cùng với gia đình bạn ngắm cảnh tuyệt đẹp này. Ngoài ra có bạn còn có thế trong thấy khu đô thị thủ Thiêm và Vinhome Central Park nhìn tuyệt đẹp đến mức nào. Với 1 vị trí như thế này bạn không thể bỏ qua khi đưa dự án De Capella này vào danh sách yêu thích của mình và lựa chọn cho mình 1 căn hộ ý nhất để dành tặng cho gia đình thân yêu cùa mình.

Căn hộ De Capella hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn một cuộc sống sang trọng, hiện đại đạt chuẩn chất lượng và uy tín.

hotline: 0909.25.26.22

website: http://canhodecapella.edu.vn

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply