0909252622

Vị trí căn hộ De Capella Quận 2

Vị trí căn hộ De Capella Quận 2

Vị trí địa điểm căn hộ De Capella Quận 2

Khu vực này là nơi tập trung hầu hết các căn hộ cao cấp tại quận 2. Là khu vực có tính kết nối giao thông ưu việt nhất của quận 2 với các tuyến đường trọng điểm như Xa Lộ Hà Nội, Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống, cao tốc Long Thành Dầu Giây. Cư dân sống trong căn hộ Estella Heights chỉ cần tốn 5 phút để có thể đi đến khu vực trung tâm của quận 1, 3, 7, Bình Thạnh.
Vị trí căn hộ De Capella Quận 2
Căn Hộ De Cappella được đánh giá là dự án sở hữu vị trí vàng tại khu vực Quận 2, vị trí căn hộ De Capella tọa lạc ngay mặt tiền Lương Định Của, một vị trí đắc địa mà không phải dự án nào cũng có được.

Không ngoa khi nói, De Capella thực sự là nơi an cư của mọi nhà. Vì dù bạn là ai, bạn làm gì, dù bạn yêu thích cuộc sống thanh bình và bầu không khí trong lành, ít khói bụi hay bạn là những người trẻ với đam mê khám phá, yêu thích cuộc sống hiện đại thì dự án De Capella Quận 2 thực sự là lựa chọn lý tưởng. Với lợi thế về hạ tầng mà khu vực này sở hữu, những cư dân nơi đây hoàn toàn yên tâm về việc di chuyển đến các khu vực trong nội thành và vùng lân cận. Các tuyến đường lớn như : Xa lộ Hà Nội, tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Vành Đai Trong, Mai Chí Thọ… và trong tương lai là tuyến cao tốc Metro càng giúp cho việc di chuyển của cư dân khu Căn hộ De Capella càng trở nên dễ dàng hơn:

Căn Hộ De Cappella kết nối thuận tiện trong thành phố
– Trung tâm tiện ích Quận 1: 7 phút
– Khu đô thị mới Thủ Thiêm: 7 phút
– Khu đô thị mới hiện đại Quận 7: 17 phút
– Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất: 17 phút
Dự án De Cappella kết nối tiện lợi tới các địa điểm du lịch và tỉnh lân cận
– Biên hòa: 30 phút
– Bình dương: 40 phút
– Vũng Tàu: 1 giờ 20 phút
Việc kết nối dễ dàng đến các khu vực lân cận, khiến cho chúng ta có cảm tưởng mọi khoảng cách dường như ngắn lại khi bạn sinh sống tại đây. Nếu bạn đang cân nhắc có nên mua hay không dự án căn hộ De Capella, thì chúng tôi tin chắc rằng khi bạn đến và tận mắt chứng kiến những tiện ích căn hộ De Capella đang sở hữu thì bạn sẽ bị thuyết phục đấy !

XEM THÊM : Tiện ích căn hộ De Capella Quận 2

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply