0909252622

Vì sao bạn nên mua căn hộ Paris Hoàng Kim ở quận 2?

Vì sao bạn nên mua căn hộ Paris Hoàng Kim ở quận 2?

Với những dự án có thiết kế tân cổ điển như Paris Hoàng Kim, khách hàng có lẽ không cần quan tâm nhiều về mặt thiết kế, mối quan tâm đáng kể có lẽ là về giá cả.

Paris Hoàng Kim, căn hộ độc nhất ở quận 2

Đó chắn chắn là sự thật vì đơn giản, việc đưa phong cách tân cổ điển vào trong thiết kế một căn hộ chung cư là việc không hề đơn giản vì nó thực tế rất khó khăn và nếu không khéo, căn hộ sẽ trở nên rất xấu xí trong mắt giới mộ điệu.

Do vậy, chủ đầu tư phải cực tỉ mỉ và đưa những kiến trúc sư tài ba nhất để thiết kế nên căn hộ Paris Hoàng Kim theo phong cách cung điện Châu Âu xinh đẹp. Một kiến trúc mà hiếm người có thể thấy được giữa Sài Gòn hoa lệ, do đóm không phải nói ngoa khi nói rằng Paris Hoàng Kim là căn hộ độc nhất ở quận 2 với phong cách tân cổ điển hào hoa tráng lệ là điểm đến mơ ước của biết bao người, nhưng đối với tầng lớp thượng lưu, thì việc tìm chọn cho mình một căn hộ như Paris Hoàng Kim là một lẽ dĩ nhiên vì nó hoàn toàn xứng đáng với đẳng cấp sống của họ.

Hơn thế nữa, việc được bao phủ trong một không gian thiên nhiên xanh và năm gần sông Sài Gòn càng làm cho căn hộ càng thêm giá trị. Việc xin sống trong 1 căn hộ đẳng cấp cùng tận hưởng không gian thiên nhiên xanh là một căn hộ trong mơ của biết bao người.

Trong tương lai, khi quận 2 ngày càng trở nên hoàn thiện hơn về hạ tầng cơ sở thì căn hộ Paris Hoàng Kim sẽ ngày càng có giá trị hơn về giá cả thị trường cũng như không gian sống vô cùng tuyệt vời.

Giá bán Paris Hoàng Kim có phải là quá cao?

Với mức giá 65 triệu/m2, nhiều nhà đầu tư lắc đầu le lưỡi vì cho rằng giá bán Paris Hoàng Kim là so với mặt bằng chung về giá căn hộ ở quận 2. Thế nhưng, việc chủ đầu tư Khởi Thành đưa ra mức giá bán như vậy là có nguyên do của nó vì thứ nhất tiện ích và thiết kế của căn hộ nơi đây rất nổi bật, thứ hai nguồn cung căn hộ cao cấp trên thị trường hiện nay đã sụt giảm đi rất nhiều so với những những năm về trước, chi phí về vật liệu, nhân công tăng cộng việc lạm phát, quỹ đất khan hiếm,… đã góp phần không nhỏ đẩy giá căn hộ lên cao khiến cho người mua vô cùng băn khoăn, nhưng là bất động sản khi đã tăng thì không có giảm. Đó chính là lý do vì sao Paris Hoàng không phải là có mức giá cao mặc dù nhiều dự án khác trên cùng phân khúc cũng có giá bán tương tự thế.

Xem thêm: dự án cát tường phú thanh | căn hộ d homme | căn hộ lovera vista

 

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply