0909252622

Tiện ích nội khu hiện đại có tại dự án tô ký tower quận 12

Tiện ích nội khu hiện đại có tại dự án tô ký tower quận 12

Tiện ích nội khu dự án Tô Ký Tower

Căn hộ Tô Ký Tower là một căn hộ hiện đang được mong đợi nhất trong năm 2017 căn hộ nổi tiếng với những thiết kế sang trọng , cao cấp cùng với tiện nghi luôn bậc nhất và có diện tích hết sức đa dạng cho khách hàng thoải mái tuyển lựa.
Đặc biệt dự án tô ký tower luôn là nơi sở hữu một phong cách sống nhiều gương mẫu với nhiều tiện ích hiện đại cũng vô cùng thứ hạng hòa cùng với những khu công viên rộng lớn đã tạo nên cho nơi này một khung cảnh tuyệt đẹp.Trung tâm thương mại trong căn hộ được bố trí rất đầy đủ tiện ích cần có của một căn hộ như: hồ bơi ngoài trời được thiết kế khá độc đáo nhằm tạo nên những nét riêng trong căn hộ,phòng tập gym,không quên phòng chăm sóc làm đẹp spa, khu thư viện, BBQ, các siêu thị được bố trí xung quanh căn hộ nhằm đáp ứng được nhu cầu cần thiết của những cư dân sinh sống nơi đây.

Hơn thế nữa dự án tọa lạc ngay trên mặt tiền đường Tô Ký căn hộ rộng gần 400 m so với trong các dự án tại khu vực quận 12, nằm ngay giữa trục đường quốc lộ 1A giáp với đường Tô Ký,đây trục đường kết nối thuận lợi đến các quận trọng điểm đặc biệt là đến sân bay Tân Sơn Nhất lại rất nhanh chóng. bên cạnh đó căn hộ còn có vị trí thuận lợi cho việc đi lại, học tập, mua sắm của cư dân.

Dự án căn hộ Tô Ký Tower nằm toạ lạc tại đường Tô Ký phường Trung Mỹ Tây, quận 12, TP HCM. Với một vị trí đắc địa bậc nhất ở khu phía Bắc thành phố của dự án, căn hộ Tô Ký Tower có 4 phía giáp như sau:
* Phía Bắc: giáp khu quân sự của quận 12.
* Phía Nam: giáp nút giao thông Tô Ký bán kính 60m.
* Phía Đông: giáp đường Tô Ký (40m).
* Phía Tây: giáp đường Trung Mỹ Tây 16, lộ giới chỉ 12m.

Có thể thấy ngoài dự án căn hộ rosena ung văn khiêm bình thạnh thì dự án tô ký tower cũng có vị trí dự án vận chuyển về trọng điểm hết sức thuận lợi và có giá trị gia tăng cao trong tương lai mà giá trị cực kỳ hấp dẫn ngay từ đợt mở bán đầu tiên.

>>> Xem thêm căn hộ him lam phú an tại : http://canhohimlamphuan.vn/

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply