0909252622

Tiềm năng dự án One Verandah Quận 2 sau khi hoàn thành cầu qua Đảo Kim Cương

Tiềm năng dự án One Verandah Quận 2 sau khi hoàn thành cầu qua Đảo Kim Cương

Khu vực Thạnh Mỹ Lợi quận 2 đang là một đại công trường với rất nhiều dự án của cả Nhà nước và doanh nghiệp tư nhân cùng đầu tư. Cầu qua Đảo Kim Cương là cầu nối khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi với Đảo Kim Cương và dự kiến sau khi hoàn thành sẽ giải quyết được vấn đề giao thông giữa các khu dân cư lân cận, hình thành một hướng lưu thông mới cho các loại xe góp phần giảm ùn tắc giao thông tại khu vực này.

toan-canh-du-an-can-ho-one-verandah-mapletree-quan-2-ve-demDự án xây dựng cầu nối đại lộ Mai Chí Thọ với khu Đảo Kim Cương sẽ làm thay đổi diện mạo của khu vực Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 và tạo nên cơn sốt BĐS tại khu vực này. Căn hộ Oneverandahq2 là một trong những dự án được hưởng lợi từ cây cầu này và hiện tại căn hộ đã được rất nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng chú ý tới.

Hình thành trục giao thông mới

Hiện các phương tiện lưu thông vào đường Đồng Văn Cống, qua nút giao thông Mỹ Thủy và đường Vành đai 2 đang trong tình trạng quá tải, cùng với sự phát triển của khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi trong tương lai gần, lượng giao thông ở khu vực này sẽ trở nên ùn tắc nghiêm trọng hơn. Cầu qua Đảo Kim Cương kết nối giao thông ở các tuyến đường chính tại khu vực phía Đông, các phương tiện có thể di chuyển trên đường Mai Chí Thọ hướng đến Vành đai 2 về cầu Phú Mỹ, giảm lưu lượng trên đường Đồng Văn Cống và khu vực quanh cảng Cát Lái.

vi-tri-du-an-one-verandah-mapletree-quan-2Người dân sống quanh khu vực Thạnh Mỹ Lợi khẳng định cây cầu là sự kết nối phá thế tắc nghẽn ở đường Đồng Văn Cống. Vì vậy không chỉ người dân khu Thạnh Mỹ Lợi, khu Đảo Kim Cương mong chờ mà cả cư dân quận 9 cũng được hưởng lợi.

Dự án căn hộ One Verandah nằm ngay 4 mặt tiền chính tại phường Thạnh Mỹ Lợi vì vậy chắc chắn sau khi cầu qua Đảo Kim Cương hoàn thành dự án này sẽ nằm ngay trục đường di chuyển chính và sẽ rất thuận tiện cho cư dân khi muốn di chuyển vào trung tâm hay các khu vực lân cận.

Giá đất và nhà tại khu vực quanh dự án One Verandah tăng mạnh

Theo số liệu mới nhất vừa được một công ty nghiên cứu thị trường BĐS công bố, giá trị bất động sản tại một số tuyến đường phường Thạnh Mỹ Lợi quanh khu vực Đảo Kim Cương quận 2 có xu hướng tăng cao từ đầu năm 2017. Đặc biệt trong tháng 8 vừa qua, mức tăng cao đột biến và tạo nên một mặt bằng giá mới cục bộ ở khu vực này.

khong-gian-xanh-trong-can-ho-one-verandah-quan-2Cụ thể, giá trị trung bình bất động sản trong tháng 8 của khu vực này tăng 27% so với đầu năm, tương ứng với mức giá tăng từ 50,3 triệu đồng/m2 đến 63,8 triệu đồng/m2. Những con đường trong khu vực này đồng loạt tăng mạnh nhất từ tháng 2 đến tháng 4 ở giá 93 triệu/m2.

Là một trong những căn hộ cao cấp được đầu tư và quản lý bởi những Tập đoàn nổi tiếng thế giới cùng với sức nóng của khu vực khi cầu qua Đảo Kim Cương được xây dựng, căn hộ One Verandah chắc chắn sẽ là một dự án rất sáng giá để ở hay đầu tư sinh lợi.

Bên cạnh đó dự án cũng sẽ góp phần chỉnh trang đô thị, từng bước hoàn thiện hệ thống hạ tầng giao thông, phát triển đô thị. Thúc đẩy các dự án khu dân cư lân cận, làm động lực phát triển kinh tế cho quận 2 cũng như TP.HCM,
Bài này ông chèn hộ 1 linh vào đảo kim cương nha: http://giaphatland.vn/properties/can-ho-cao-cap-dao-kim-cuong-quan-2

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply