0909252622

Thông tin sơ bộ về dự án căn hộ The Marq Quận 1 nên biết

Thông tin sơ bộ về dự án căn hộ The Marq Quận 1 nên biết

Dự án công trình The Marq Hongkong Land Q.1 trên số 29B Nguyễn Đình Chiểu, đa Kao, Q.1 chính thức được chào làng. Căn hộ The Marq Nguyễn Đình Chiểu quận 1 là một nhưng khu dân sinh sống cao cấp nổi bật chỉ 500 căn hộ.

Những khu vui chơi lớn: Vincom Center, Takashimaya, Diamond Plaza, SaiGon Center, Bitexco…

nhiều khu công viên ngập cây cối như: công viên Lê Văn Tám, công viên 23/9, khu vui chơi công viên 30/4…

Nhiều khám đa khoa lớn như: Vinmec, đại học Y Dược, Korea Cosmetic Clinic, Victoria Healthcare International Clinic, cơ sở y tế nước ngoài niềm hạnh phúc, ….

Thông tin sơ bộ về dự án căn hộ The Marq Quận 1 nên biết

Ích lợi từ căn hộ

Khác với khá nhiều dự án công trình căn hộ chung cư khác, The Marq Nguyễn Đình Chiểu được chủ đầu tư dự án tập kết sắp tới các ích lợi tuyệt đối đặc biệt được tọa lạc ở tầng thượng của dự án công trình (tầng 26) ở cả 2 block. Nơi đây khu vực giúp cư dân rất có thể vừa dùng thử những lợi ích đẳng cấp vừa có cơ hội thưởng ngoạn nhiều cảnh quan của trung tâm Thành phố mang tên Bác từ trên cao.

Thông tin sơ bộ về dự án căn hộ The Marq Quận 1 nên biết

Mặc dù sở hữu vùng đất dự án công trình The Marq Quận 1 không thực sự rộng lớn, chỉ hơn 5.000m2, nhưng chủ đầu tư lại có một sự giám sát tuyệt đối tỉ mỉ, rất chú ý trong những việc đưa nhiều mảng không khí xanh và cụm tiện ích vào vào nội khu. Một số trong những ích lợi điển hình của dự án The Marq mà Hongkong Land phát triển rất có thể nói tới như: Bể bơi vô cực dài 30m, hồ Jacuzzi, bể bơi trẻ em, phòng thể hình, trung tâm Sauna, nhà hàng, sky bar, BBQ, phòng tiệc, khu nhà bếp riêng, sân chơi trẻ con cũng như hệ thống cây cối, cảnh đẹp, thư viện, phòng hội họp hiệp hội,…

thiết kế CĂN HỘ THE MARQ

Căn hộ chung cư cao cấp The Marq Hongkong Land được thiết kế xây dựng với độ lớn bao gồm 2 block cao 26 tầng, 3 tầng hầm dưới đất và 1 tầng lửng với mật độ quy hoạch tầm 45%, đây đúng là là điều lý tưởng khi không gian sót lại dành cho khu vui chơi công viên và hệ thống các ích lợi nội khu.

Thông tin sơ bộ về dự án căn hộ The Marq Quận 1 nên biết

Đặc biệt, từng căn nhà đều được người đầu tư Hongkong Land cũng những kiến trúc sư xây dựng vuông vức, phong thủy tốt, phong phú nhiều đặc điểm từ 1-3 phòng ngủ với những diện tích khác biệt nhằm mang lại tất cả cư dân không chỉ là có 1 thiên nhiên đẳng cấp mà còn phải sẽ tiến xa trong công danh và đem lại nhiều may mắn cho cả gia đình.

Như thế, cùng với lợi thế nắm giữ địa chỉ độc đắc, tập hợp ích lợi cao cấp cùng họa đồ thiết kế phong phú cũng như mức giá bán hợp lý, The Marq của nhà đầu tư Hongkong Land được xem là sự chọn hoàn thiện dành riêng cho toàn bộ người mua.

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply