0909252622

Thiên đường sống ở khu căn hộ nghỉ dưỡng 11.000 tỷ đồng

Thiên đường sống ở khu căn hộ nghỉ dưỡng 11.000 tỷ đồng

Lớp dạy nấu ăn cho chị em, câu lạc bộ dưỡng sinh của người già, khu trông trẻ, dịch vụ lãng mạn đêm tân hôn… đều hội tụ tại Coco Ocean Resort.

Hai tòa Coco Ocean Resort nằm trong siêu tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay do Tập đoàn Empire làm chủ đầu tư gồm nhiều hạng mục công trình đẳng cấp về chất lượng dịch vụ. Trong đó có những công trình nổi bật như Đại quảng trường Coco, tuyến phố đi bộ dài nhất Việt Nam, trung tâm mua sắm sầm uất, đại sân khấu Coco Outdoor Stage sức chứa 1.500 chỗ ngồi. Chủ đầu tư kỳ vọng Cocobay sẽ là tổ hợp du lịch và giải trí bậc nhất Đông Nam Á sau khi đưa vào khai trương các hạng mục đầu tiên năm 2017.

thien-duong-giai-tri-o-khu-can-ho-nghi-duong-11000-ty-dong

Đà Nẵng, Hội An và Nha Trang không chỉ sở hữu những bãi biển đẹp mà cơ sở hạ tầng hoàn thiện kèm nhiều dịch vụ phục vụ nhu cầu đời sống và giải trí cho cư dân.

Ngoài các tiện ích về du lịch giải trí, chủ đầu tư dự án Coco Ocean Resort chú trọng phát triển các dịch vụ cá nhân để đảm bảo cuộc sống trọn vẹn cho khách hàng gồm các câu lạc bộ giáo dục kết hợp phát triển thể chất cho trẻ em, câu lạc bộ dạy nấu ăn cho phụ nữ, khu tập dưỡng sinh cho người cao tuổi, phòng trông trẻ, thậm chí các dịch vụ đêm tân hôn…

Theo Tập đoàn Empire, Đà Nẵng, Hội An và Nha Trang là những thành phố hút giới đầu tư bất động sản tại Việt Nam. Các địa điểm này không chỉ sở hữu những bãi biển đẹp nhất hành tinh, cơ sở hạ tầng hoàn thiện và dịch vụ phục vụ nhu cầu đời sống và giải trí phát triển đầy đủ cho cuộc sống.

“Đa số khách hàng mong muốn sở hữu một căn hộ ven biển cao cấp để có thể thoải mái tận hưởng không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo cùng gia đình. Ngoài vật liệu đắt tiền, các trang thiết bị đi kèm cũng được đặt hàng từ nước ngoài về để đáp ứng nhu cầu tận hưởng cuộc sống đẳng cấp nhất”, chủ đầu tư này cho hay.

thien-duong-giai-tri-o-khu-can-ho-nghi-duong-11000-ty-dong-1

Hai tòa Coco Ocean Resort nằm trong siêu tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay do Tập đoàn Empire làm chủ đầu tư gồm nhiều hạng mục công trình đẳng cấp về chất lượng dịch vụ.

Chưa kể, các tiện ích đi kèm như phòng tập gym, hồ bơi, sân tennis, khu mua sắm, khu sinh hoạt tập thể, không gian xanh, khu giải trí – văn hóa – nghệ thuật là những yếu tố khiến nhà đầu tư vào căn hộ ven biển cân nhắc nhiều nhất khi chọn lựa. Tuy nhiên, không phải dự án bất động sản ven biển nào cũng đáp ứng được các tiện ích hàng đầu này bởi quỹ đất ven biển đều là các mảnh đất “vàng”.

Một trong số các dự án thỏa mãn được hầu hết yếu cầu của nhà đầu tư là Coco Ocean Resort nằm ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng và Hội An. Nơi đây được kiến tạo theo mô hình sang trọng gắn liền với không gian xanh và thoáng đãng cho tầm nhìn hướng biển và hướng sân golf.

thien-duong-giai-tri-o-khu-can-ho-nghi-duong-11000-ty-dong-2

Khách hàng mong muốn sở hữu căn hộ tại Coco Ocean Resort sẽ được SHB tài trợ tối đa lên đến 90% nhu cầu vay vốn.

Chủ đầu tư cho biết, việc căn hộ ven biển đang thu hút giới đầu tư, trong đó có dự án Coco Ocean Resort xuất phát từ yếu tố môi trường sống trong lành. Bên cạnh đó, các khối bất động sản ven biển gần với các trung tâm thành thị phát triển mạnh như Đà Nẵng vừa nghỉ dưỡng, vừa dễ dàng tiếp cận được những dịch vụ, tiện ích, công nghệ hiện đại. Ngoài ra, phải kể đến chính sách cho người nước ngoài có thể sở hữu bất động sản tại Việt Nam sẽ góp phần làm sôi động thị trường thời gian tới.

Ông Đặng Trung Dũng – Phó tổng giám đốc thường trực SHB – đối tác chiến lược của chủ đầu tư Empire Group cho biết, khách hàng mong muốn sở hữu căn hộ tại Coco Ocean Resort sẽ được SHB tài trợ tối đa lên đến 90% nhu cầu vay vốn. Đồng thời, ngân hàng sẽ tạo điều kiện để khách hàng tăng thời hạn vay tối đa 25 năm với thủ tục vay vốn đơn giản, nhanh gọn, lãi suất ưu đãi và chương trình cam kết bảo lãnh tiến độ xây dựng dự án để khách hàng yên tâm tạo dựng cuộc sống.

Theo vnexpress

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply