0909252622

Thay đổi phong thủy giúp đường công danh thuận lợi

Thay đổi phong thủy giúp đường công danh thuận lợi

Phong thuỷ tốt có thể mang lại những hướng chảy năng lượng tốt cho tiền tài, thịnh vượng, công danh sự nghiệp của bạn.

Một vài yếu tố mang tính chất tâm linh cũng có thể làm cho con đường sự nghiệp, công danh, cuộc sống của bạn tại nơi làm việc trở nên thuận lợi hơn, tốt đẹp hơn.

Phòng làm việc chỉ cần một cửa đi, khi đặt bàn làm việc bạn nên chú ý đặt ở vị trí có thể dễ dàng nhìn thấy cánh cửa khi ngồi ở vị trí đặt bàn.

Trong phong thủy, tối kỵ đặt bàn làm việc ở vị trí quay lưng với cửa đi. Trường hợp không thể đặt vị trí khác, bạn nên đặt một tấm gương để bạn có thể quan sát phía sau lưng bạn.

Sự hiện diện của cây xanh trong phòng làm việc sẽ mang đến thành công cho công việc của bạn  (ảnh minh họa)
Sự hiện diện của cây xanh trong phòng làm việc sẽ mang đến
thành công cho công việc của bạn  (ảnh minh họa)

Chú ý luôn giữ phòng làm việc đủ sáng để thu hút thêm thật nhiều năng lượng và may mắn cho sự nghiệp của bạn.

Ánh sáng tốt nhất cho phòng làm việc chính là ánh sáng trời, nếu như nguồn sáng này không đáp ứng đủ thì một chiếc đèn bàn loại tốt sẽ bổ sung ánh sáng cần thiết cho bàn làm việc của bạn.

Bạn cũng có thể đặt thêm cây xanh để phòng làm việc có thêm sức sống và sinh động hơn. Không chỉ mang lại nguồn năng lượng hữu ích, cây xanh chính là một nhà máy hoàn hảo, sự hiện diện của nó trong phòng làm việc cũng sẽ mang đến thành công cho công việc của bạn.

Tuy nhiên khi đặt cây xanh trong phòng làm việc nên chú ý chăm sóc cho cây được phát triển khoẻ mạnh bởi cây khô, héo hon… sẽ thu hút những năng lượng xấu vào phòng.

Những vật phẩm đơn giản như bát nước nhỏ được thả vào đó vài lá cây bạc hà cũng có thể giúp bạn củng cố sự nghiệp và mang lại cảm giác thư thái, dễ chịu khi làm việc.

Ngoài ra, nếu chọn đúng loại vật phẩm, phụ kiện phong thủy và một góc làm việc khoa học, gọn gàng không chỉ đẹp mắt mà còn mở đường đón công danh, thăng tiến sự nghiệp.

(Theo Báo Xây dựng Online)

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply