0909252622

Tại sao căn hộ Gò Vấp luôn thu hút khách?

Tại sao căn hộ Gò Vấp luôn thu hút khách?

Can ho Gia Phat Riverside Go Vap nằm trung tâm của quận Gò Vấp, một trong những quận phát triển mạnh và trong những năm trở lại đây thu hút lượng lớn khách hàng đến với khu vực Gò Vấp.
Với vị trí đắc địa của quận Gò Vấp liền kề trung tâm Thành phố và giao thông thuận tiện đi về Sân bay Tân Sơn Nhất, Tân Bình, Bình Thạnh, Phú Nhuận… chính vì vậy mà cư dân đổ xô và muốn có một nơi an cư tại Gò Vấp ngày càng tăng.
Trong 2 năm gần nhất tại Gò Vấp phát triển rất mạnh về thương mại, hạ tầng giao thông, Ngân hàng, siêu thị mọc lên với quy mô tầm cỡ thu hút và là điểm sáng trở thành một trong những quận trung tâm của Thành phố qua đó làm thu hút mạnh mẽ hơn nữa khách hàng về đây sinh sống.
Vị trí căn hộ Gia Phát Riverside nằm trên Nguyễn Văn Dung, Phường 6, Gò Vấp, một tuyến đường được đầu tư hạ tầng đẹp và giao thông thuận tiện về trung tâm Gò Vấp, Tân Bình, Phú Nhuận nhanh chóng.
Chưa kể là chỉ vài phút cư dân tại dự án cũng có thể tiếp cận những dịch vụ tiện ích hàng đầu của quận Gò Vấp như: Ngân hàng, siêu thị, ……
Do đó chính sự đầu tư hạ tầng của Nhà nước, sự phát triển thương mại của Gò Vấp trong những năm gần đây, vị trí chiến lược tiếp giáp của trung tâm Sài Gòn làm cho căn hộ Gia Phát Riverside chuẩn bị mở ra thu hút lượng lớn khách hàng quan tâm.
Ngay từ bây giờ khách hàng quan tâm quận Gò Vấp hãy liên hệ ngay cho phòng kinh doanh dự án để tư vấn chi tiết:
Nguồn: http://www.canhogiaphatriverside.net/2017/01/tai-sao-can-ho-go-vap-luon-thu-hut-khach.html

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply