0909252622

Sức hút từ dự án Vincity Grand Park quận 9 trong thị trường bất động sản cuối năm 2018

Sức hút từ dự án Vincity Grand Park quận 9 trong thị trường bất động sản cuối năm 2018

Một trong những nhân tố đắt giá tại Vincity Grand Park hay bất kỳ một dự án của Tập đoàn Vingroup nào khác. Đó là sở hữu trong mình những tiện ích cực kỳ hiện đại, đẳng cấp. Hiện nay, dự án tiện ích xanh sẽ luôn là những dự án được các quý khách và giới đầu tư đang quan tâm ở để ý hàng đầu. Đây là một trong những điều mà trong trung tâm Sài Gòn không phải dự án nào có thể cung cấp được.

Vị trí đắc địa Vincity Grand Park quận 9

Dự án căn hộ Vincity Grand Park quận 9 tọa lạc mặt đường đường Nguyễn Xiển và đường Phước Thiện Quận 9 Sài Gòn. Khu vực có giao thông dễ dàng tiếp cận các tiện ích bên ngoài trong khu vực hiện đại như. Siêu thị, trường học quốc tế, trung tâm thương mại, khu thể thao, sân bay. Cũng như đến các quận trung tâm thành phố. An cư tại dự án căn hộ cao cấp Vincity Grand Park, quý khách sẽ được tận hưởng biển xanh thu nhỏ Bên cạnh nắng vàng. Bởi hệ thống bể bơi ngoài trời cũng như trong nhà. Với khí hậu mùa hè tại miền Bắc thì khu sinh sống không sở hữu bể bơi thật khắc nghiệt biết bao. Hơn toàn bộ các kiến trúc sư đã thiết kế hệ thống bể bơi cực kỳ hiện đại tại dự án căn hộ chung cư. Tạo cho tiện ích Căn hộ cao cấp Vincity Grand Park quận 9 điểm nhấn ấn tượng. Hệ thống cấp nước hiện đại với bể bơi đẳng cấp. Có bể bơi chỉ để cho trẻ em dưới sự quản lý nghiêm ngặt, an toàn của huấn luyện viên chuyên nghiệp và đội ngũ an ninh.

Vincity Grand Park nằm trong khu đô thị mới Vincity. Khu thành thị có qui mô lớn nhất hiện nay. Chính vì thế, những tiện ích mà cư dân Vincity Grand Park được sở hữu là cực kỳ nổi bật và cực kỳ nhiều. Hiện đại không thua cạnh bất cứ dự án siêu cao cấp nào, thậm chí có phần nhỉnh hơn. Trong tổng thể khuôn viên của căn hộ dự án Vincity Grand Park Nguyễn Xiển có rất nhiều hạ tầng, tiện ích đẳng, cấp mà toàn bộ tiện ích xa hoa ở bất kỳ dự án nào mà bạn biết thì ở Căn hộ cao cấp Vincity Grand Park quận 9 đều có.. bể bơi, phòng tập gym, spa, nhà hàng, trung tâm mua sắm, shophouse,…

Dự án Vincity Grand park

Giá bán Vincity Grand Park quận 9 rất phải chăng

Mặt bằng dự án căn hộ cao cấp Vincity  quận 9 có diện tích phù hợp với số thành viên trong gia đình điều quan trọng lúc chọn lọc để tránh trường hợp quá chật hoặc quá rộng. Ngay lúc mở cửa, khoảng đầu tiên của căn hộ sẽ được sử dụng cho mục đích làm không gian chung như. Không gian bếp – ăn, phòng khách, và nhà vệ sinh. Phòng bếp và phòng khách được thiết kế theo hướng không gian mở sẽ giúp cho căn hộ phát triển thành rộng rãi và thoáng hơn.

Căn hộ cao cấp Vincity Grand Park quận 9 được nhiều ngân hàng hàng đầu như Vietcombank giải đáp cho mượn vốn với nhiều ưu đãi như lãi suất 0% trong 12 tháng. Ân hạn nợ gốc 1 năm, vay tối đa 75% giá trị căn hộ cao cấp. Gia đình trẻ với số vốn chỉ khoảng 200 triệu đồng, lương từ 20 triệu đồng/tháng. Đã có thể sở hữu căn hộ cao cấp Vincity Grand Park quận 9. Nhưng với hệ thống cơ điện độc đáo tại đây. Cư dân Căn hộ cao cấp Vincity Grand Park quận 9 còn được tận hưởng trong chính căn hộ cao cấp của mình. Những tinh hoa trời đất với hệ thống quạt thông gió và điều hoà hiện đại. Mang đến cho chủ nhân cảm nhận hòa mình với tự nhiên trong không gian sang trọng, hợp lý. Toàn bộ dự án được trang bị tiện nghi hoàn hảo. Hệ thống cơ điện an toàn để cư dân có thể yên tâm tận hưởng đời sống tại đây. Căn hộ cao cấp Vincity Grand Park quận 9 có vị trí con đường sầm uất bậc nhất Sài Gòn, vị trí “vàng” mặt đường Nguyễn Xiển và đường Phước Thiện. Đây là dự án trọng điểm của khu vực Quận 9 nằm ngay giữa trung tâm ngoại giao và giáo dục của thành phố, giáp ranh khu đô thị phía Đông – Trung tâm mới của Sài Gòn.

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply