0909252622

Sở hữu ngay căn hộ 3 phòng ngủ tại Valéo Đầm Sen.

Sở hữu ngay căn hộ 3 phòng ngủ tại Valéo Đầm Sen.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, vào ngày 25/4 sắp tới, những căn hộ 3 thế hệ đầu tiên dự án Valéo Đầm Sen(Quận Tân Phú) sẽ được mở bán chính thức. Đặc biệt, tại Valéo, không gian riêng của chủ đầu tư giờ hoàn toàn là không gian chung của 252 căn hộ và 0Đ phí tiện ích.

Không gian lý tưởng cho gia đình 3 thế hệ

Lần đầu tiên tại TPHCM xuất hiện một dự án căn hộ chung cư với mục đích nhằm tôn vinh, gìn giữ cuộc sống bình yên, hạnh phúc của một gia đình 3 thế hệ, bằng những thiết kế tiện ích, không gian sống hội tụ đỉnh cao để ông bà, cha mẹ và con cái cùng nhau quây quần, cùng nhau chia sẻ mà không phải lo lắng về sự chung đụng, “nhàm chán” lẫn nhau.

Thông qua sự xếp đặt hợp lý, đẳng cấp từ KTS Codinachs – người đã ghi dấu ấn lên dự án Galleria và Estella Heighs tại TP. Hồ Chí Minh, Valéo đã kiến tạo nếp sống 3 thế hệ một cách rõ ràng lên từng chi tiết của toàn dự án.

 Sở hữu ngay căn hộ 3 phòng ngủ chỉ với 1,49 tỷ tại Valéo Đầm Sen - 1

Quyết định táo bạo mở toang tầng trệt của Valéo đã đem đến 8,000 m² – con số không tưởng dành cho tiện ích tại các khu căn hộ hiện nay.

Đầu tiên là việc loại bỏ tất cả các yếu tố thương mại khỏi dự án và mở toang tầng trệt của Valéo. Quyết định táo bạo này đã đem đến 8,000m² diện tích để ứng dụng các tiện ích chức năng cho cư dân. Nhờ vậy, không gian tiện ích dành cho mỗi hộ được nâng lên đến 32m², gấp 5 – 6 lần các khu căn hộ thông thường.

 Sở hữu ngay căn hộ 3 phòng ngủ chỉ với 1,49 tỷ tại Valéo Đầm Sen - 2

18 tiện ích được thiết kế dành riêng cho từng lứa tuổi, từng thế hệ, nhưng lại được sắp xếp đan xen tạo nên không gian vừa riêng tư vừa gắn kết cho cả gia đình.

Tiếp theo là 18 tiện ích được thiết kế dành riêng cho từng lứa tuổi, từng thế hệ, nhưng lại được sắp xếp đan xen tạo nên không gian vừa riêng tư vừa gắn kết cho cả gia đình. Điển hình như: khu bóng rổ, leo núi, khu tắm nắng, gym ngoài trời, khu vực Yoga và dưỡng sinh, khu công viên Walk & Talk, hồ bơi cho người lớn và trẻ em, công viên cát, góc tốc độ, góc sức mạng…. Và dù nằm trong cùng một khu nhưng với cách thiết kế, xếp đặt có tính toán, tỉ mỉ hợp lý sao cho những khu vực bà, cháu, ba mẹ dù riêng tư nhưng không tách biệt để các thế hệ có thể trông nom nhau nhưng không hề đụng chạm, xô bồ.

Hoàn toàn là căn hộ 3 – 4 phòng ngủ

Với sự đầu tư bài bản và đồng bộ vì nếp sống gia đình 3 thế hệ, Valéo đã cho thiết kế tất cả 252 căn hộ hoàn toàn là căn hộ 3 – 4 phòng ngủ. Với không gian rộng rãi như thế, các  gia đình sẽ không còn phải bận tâm hay lo lắng về chuyện thiếu không gian sinh hoạt hay mất đi sự cá tính tại căn hộ của mình. Đồng thời, cũng giúp các em có không gian chuyên tâm, nâng cao hiệu quả việc học.

 Sở hữu ngay căn hộ 3 phòng ngủ chỉ với 1,49 tỷ tại Valéo Đầm Sen - 3

Với sự đầu tư bài bản và đồng bộ vì nếp sống gia đình 3 thế hệ, Valéo đã cho thiết kế tất cả 252 căn hộ hoàn toàn là căn hộ 3 – 4 phòng ngủ.

Đặc biệt, Valéo Đầm Sen một lần nữa có một quyết định đột phá khi trao lại quyền tự thay đổi thiết kế bên trong căn hộ cho cư dân tương lai. Theo đó, cư dân hoàn toàn có thể thay đổi thiết kế bên trong căn hộ theo sáng tạo, ý muốn và “phong thủy” của từng gia chủ. Điều đặc biệt hơn nữa, với định hướng mà Valéo đưa ra dễ dàng giúp cho các gia đình 3 thế hệ vừa có không gian riêng tư vừa có không gian gắn kết, mà không phải lo ngại về khác biệt lối sống hay có sự “nhàm chán” lẫn nhau.

100% là căn hộ sáng

Nhìn từ trên cao, cư dân sẽ thấy Valéo có một nhịp điệu chuẩn mực như một cánh chim đang cất cánh bay cao. Thiết kế đặc biệt này đã giúp cho 252 căn hộ của Valéo có các “view” mặt tiền và đều sở hữu ít nhất 2 mặt thoáng. Ngoài ra, mỗi tầng chỉ được thiết kế 6 căn hộ, với 2 thang máy và 2 thang bộ, hành lang rộng, giúp cư dân hoàn toàn tiết kiệm được điện năng, đón nắng gió tự nhiên tràn ngập trong tất cả các gian phòng.

 Sở hữu ngay căn hộ 3 phòng ngủ chỉ với 1,49 tỷ tại Valéo Đầm Sen - 4

Valéo là dự án duy nhất tránh được “căn hộ tối” hay đơn giản là một phòng ngủ thiếu sáng trong toàn căn hộ – một lỗi rất hay gặp trong các khu căn hộ dù là cao cấp.

Chính điều đó đã giúp Valéo tránh được “căn hộ tối” hay đơn giản là một phòng ngủ thiếu sáng trong toàn căn hộ – một lỗi rất hay gặp trong các khu căn hộ dù là cao cấp.

Với tất cả các điểm vượt trội, nhưng các căn hộ tại Valéo lại có giá khởi điểm chỉ từ 18.8 triệu/m². Như vậy, chỉ với 1,49 tỷ, bạn đã dễ dàng sở hữu 1 căn hộ lý tưởng 3 phòng ngủ cho gia đình mình tại Valéo Đầm Sen. Nhà mẫu cũng sẽ được mở cửa cho khách hàng tham quan kể từ ngày 15/4/2016 sắp tới đây.

Được biết, trong đợt mở bán đầu tiên, Valéo Đầm Sen sẽ dành tặng ô tô Ford Fiesta 1.5L Sport và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng với tổng giá trị hơn 2 tỷ đồng.

Dự án khu căn hộ 3 thế hệ Valéo Đầm Sen

68 Kênh Tân Hóa, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 1800 6810(0Đ/phút) | Website:www.valeodamsen.vn

(Theo Khám phá)

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply