0909252622

Safira Khang Điền: “Thỏi nam châm” phía Đông Sài Gòn

Safira Khang Điền: “Thỏi nam châm” phía Đông Sài Gòn

Không phải tự nhiên mà dự án căn hộ Safira Khang Điền được gọi là “thỏi nam châm”, bởi lẽ chỉ sau vài ngày chủ đầu tư công bố, Safira Khang Điền đã thu hút hàng loạt chủ đầu tư bởi 3 lý do sau đây.

Trong những năm gần đây, chủ đầu tư Khang Điền luôn liên tục ghi điểm với thị trường bất động sản TPHCM bằng hàng loạt dự án chất lượng khẳng định nên thương hiệu của chính mình như: Merita Liên Phường, Biệt thự Lucasta, Mega Village,…

  1. Chủ đầu tư uy tín

Đại diện Phúc Khang cho biết, doanh nghiệp luôn đảm bảo yếu tố pháp lý minh bạch cùng nền tảng tài chính vững mạnh trong quá trình phát triển các dự án. “Chúng tôi luôn nỗ lực, cam kết, tạo nên sự chính trực, tâm huyết và uy tín của thương hiệu”  – đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh. Tiêu biểu nhất là dự án gần đây – Jamila Khang Điền. Với hơn 900 căn đã bán trong thời gian ngắn, cất nóc vượt tiến độ dự kiến 40 ngày và hoàn tất khu Club House trong tháng 9.

Có thể nói, Khang Điền là chủ đầu tư uy tín cao, luôn bàn giao nhà đúng thời hạn. Nổi tiếng nhờ mạnh về tính pháp lý, chủ đầu tư luôn trao sổ hồng đúng theo thời gian cam kết – sau 2 tháng kể từ lúc bàn giao nhà.

Xem thêm dự án: Rome by Diamond lotus quận 2

Dự án Safira Khang Điền

  1. Vị trí đắc địa:

Trong suốt thời gian qua, Khang Điền vẫn luôn chọn những vị trí quận 9 rất khắc khe nhằm đảm bảo sự di chuyển thuận tiện nhất cho dân cư. Cùng với các dự án dân cư khu vực quận 2 và Thủ Đức, khu đô thị Safira Khang Điền cũng sẽ trở thành một trong các khu đô thị vệ tinh đầu tiên tại TPHCM.

Tọa lạc trên mặt tiền đường N6 (lộ giới 20m) tiếp nối đường N5 (lộ giới 20m) giáo với tuyến đường huyết mạch Võ Chí Công của quận 9. Khu đô thị chỉ cách cao tốc Dầu Giây – Long Thành 10 phút di chuyển và 5 phút đến trạm Metro Bến Thành. Trong tương lai khi tuyến Metro đi vào hoạt động nhằm rút ngắn thời gian di chuyển vào quận 1 – trung tâm thành phố thì giá trị căn hộ Safira cũng sẽ tăng mạnh.

  1. Không gian sống thiên nhiên:

Bao quanh dự án là dòng sông gió mát hiền hòa, cùng với cây xanh bao phủ, khu đô thị Safira Khang Điền luôn nhận được luồn gió mát dễ chịu và không gian thông thoáng, không bị choáng ngộp.

Ngay giữa 4 tòa tháp là một hồ bơi lượn theo hình cánh cung, kết hợp với môi trường sông nước tạo nên không gian hữu tình và yên bình. Mỗi căn hộ được thiết kế rất thông minh do cách bố trí cửa sổ đón nhận được nắng và gió tự nhiên.

Có thể nói, chỉ 3 yếu tố trên cũng đã đủ thu hút rất nhiều khách mua nhà và khách đầu tư. Không những thế, các yếu tố tiện ích, thiết kế cũng mang lại trải nghiệm cho khách hàng một không gian sống “đúng nghĩa”.

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply