0909252622

Rome Diamond Lotus có phải “hào nhoáng” như quảng cáo?

Rome Diamond Lotus có phải “hào nhoáng” như quảng cáo?

Với mức giá rumor từ 59 triệu/m2, căn hộ Rome Diamond Lotus được quảng cáo với những lời có cánh. Liệu dự án này có thật sự hào nhoáng như thế?

Vị trí điểm 10

Sở hữu mặt tiền 2 con đường trọng điểm của khu Đông Sài Gòn, Mai Chí Thọ và Đồng Văn Cống, có thể nói, Rome Diamond Lotus xứng đáng với điểm 10 cho vị trí. Mai Chí Thọ là một trong những đại lộ mang đậm hơi thở của TP.HCM, cũng là con đường kết nối trực tiếp với Khu đô thị mới Thủ Thiêm – Phố Đông mới của TP.HCM.

Bên cạnh đó, dự án còn đối diện Depot Metro số 2 – một yếu tố quan trọng quyết định đến tiềm năng tăng giá của dự án, trong khi đó, CBRE nhận định, địa ốc quanh tuyến Metro sẽ có tiềm năng tăng giá cao hơn đến 20% so với các dự án khác.

Chưa dừng lại ở đó, dự án còn nằm ngay nút giao vàng Mai Chí Thọ – Đồng Văn Cống, thuận tiện kết nối về mọi điểm trong thành phố và dễ dàng tiếp cận với các tiện ích hàng đầu.

Dự án căn hộ rome diamond Lotus Quận 2

Thiết kế tinh hoa

Dự án có khuôn viên 11,000m2, nhưng có đến 10,000m2 dành riêng cho cảnh quan, mặt nước và các tiện ích, dịch vụ.

Các nhà thiết kế Rome By Diamond Lotus tính toán rất kĩ đến việc bố trí các tiện ích. Trong đó, những tiện ích cộng đồng sẽ được bố trí toàn bộ ở tầng trệt để tăng tính kết nối giữa giới tinh hoa.

Khu tiện ích cộng đồng được tính toán kĩ lưỡng, chi li sao cho đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Dự án mang ứng dụng sự tinh tế của người Nhật đến từng centimet, chi tiết hóa đến từng hành vi của mỗi cư dân.

Chẳng hạn như khu vực hồ bơi 1000m2 với với diện tích khoảng sân bao quanh lớn, đều nằm trong tính toán. Sau khi xem xét kĩ tần suất sử dụng và nhu cầu của các đối tượng cư dân, chủ đầu tư đã cố tình dành rất nhiều diện tích cho hồ bơi, để ai ai cũng có thể đắm mình trong làn nước mát, thoải mái bơi lội dù là cao điểm cuối tuần. Đồng thời, diện tích đường ven hồ rộng tạo thuận tiện cho ông bà, cha mẹ khi trông cháu chơi dưới hồ. Đó là những tính toán kĩ lưỡng mà không ai ngờ tới, chưa từng có tại bất kì căn hộ nào tại TP.HCM.

Bên cạnh đó, các tiện ích mang tính riêng tư sẽ được bố trí ở các tầng trên cao, nhằm tối ưu hóa phong cách nghỉ dưỡng tại dự án, chú trọng đến không gian riêng tư cho những cư dân đẳng cấp.

Có thể thấy, Rome By Diamond Lotus khẳng định đẳng cấp của mình không phải bằng những mỹ từ, những quảng cáo phô trương mà chính bằng sự tỉ mỉ, kì công trong từng chi tiết, xứng đáng là nơi trở về của giới tinh hoa, thiết lập chuẩn mực sống mới cho những cư dân luôn theo đuổi những tiêu chuẩn khắt khe và những gì hoàn hảo nhất trong cuộc sống!

Mọi thông tin liên quan đến dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline miễn cước 1800.6139.

Xêm thêm dự án: https://phuchunggroup.vn/du-an/can-ho-safira/

 

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply