0909252622

Phúc Khang áp dụng tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn Mỹ cho căn hộ Việt

Phúc Khang áp dụng tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn Mỹ cho căn hộ Việt

Để bảo đảm an toàn cho cư dân sống trong các chung cư do Phúc Khang đầu tư, đơn vị này đã ký kết với Tập đoàn UL để đưa công nghệ PCCC của Mỹ vào các chung cư này.

 An toàn là tiêu chí quan trọng nhất

Công ty Phúc Khang vừa công bố hợp tác với Tập đoàn Underwriters Laboratories (UL), đơn vị hàng đầu thế giới về tiêu chuẩn an toàn với hơn 100 năm hình thành và phát triển tại Mỹ, để đưa những tiêu chuẩn về phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn của Mỹ vào các dự án do công ty này đầu tư tại Việt Nam.

Hiện nay, công tác cứu hộ, cứu nạn tại các tòa nhà cao tầng vẫn đang còn nhiều bất cập. Để bảo đảm an toàn cho cư dân sống trong các chung cư do Phúc Khang đầu tư, đơn vị này đã ký kết với Tập đoàn UL để đưa công nghệ phòng cháy chữa cháy của Mỹ vào các chung cư này. Trong đó, dự án đầu tiên là Rome by Diamond Lotus quận 2 tại khu đô thị Thủ Thiêm, với tổng vốn đầu tư khoảng 3.500 tỉ đồng. Dự án gồm khoảng 1.000 căn hộ và các shophouse ngay mặt tiền đường Mai Chí Thọ.

Dự án Rome By Diamond Lotus

Xem thêm: Dự án Ascent Plaza Bình Thạnh

Chiến lược hành trình xanh thịnh vượng

Cũng trong dịp này, Phúc Khang Corporation chính thức công bố chiến lược phát triển sản phẩm mới tại khu Đông Sài Gòn với thông điệp “Hành trình xanh thịnh vượng”. Có thế nói, đây là bước đi độc đáo và hứa hẹn sẽ tạo cơn sốt cho thi trường trong những tháng cuối năm 2018. Với triết lí kinh doanh “Phát triển bền vững” phải bắt đầu từ “Phát triển có trách nhiệm”, Nhà phát triển CTX Phuc Khang Corporation luôn biết mình phải có trách nhiệm giữ gìn những thành tựu của thế hệ đi trước và kiến tạo giá trị tốt hơn cho thế hệ tương lai.

Theo bà Lưu Thị Thanh Mẫu, Chủ tịch HĐQT Công ty Phúc Khang, xu hướng sống xanh là kim chỉ nam cho hoạt động phát triển bất động sản trên toàn cầu, cũng là triết lý kinh doanh của Phúc Khang. Với việc phát triển bền vững phải bắt đầu từ phát triển có trách nhiệm, gìn giữ cho thế hệ trước, kiến tạo cho thế hệ tương lai, Phúc Khang luôn muốn tạo ra khác biệt trong xây dựng, tiên phong thúc đẩy tạo ra một phong cách sống tốt hơn cho cộng đồng, xây dựng công trình xanh toàn cầu. Chính vì vậy, Phúc Khang luôn chú trọng từng thiết kế thi công vận hành để cho thị trường, cộng đồng nhận thấy một Phúc Khang ngày càng nỗ lực, mang giá trị sống khác biệt dành cho khách hàng.

Toạ lạc tại vị trí đắc địa của quận 2 ngay giao điểm giữa đại lộ Mai Chí Thọ và Đồng Văn Cống, đối diện Trạm Metro số 2, từ dự án Rome Diamond Lotus dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố, lan toả đi các tỉnh miền Đông – Tây Nam Bộ. Theo đơn vị Tư vấn Quốc tế CBRE, địa ốc xung quanh tuyến metro sẽ tăng đột biến so với khu vực khác khi tuyến metro Thành phố Hồ Chí Minh đi vào hoạt động. Lợi thế về vị trí cùng định hướng chiến lược phát triển sản phẩm mới giúp nơi đây không chỉ là kênh đầu tư thanh khoản đảm bảo mà còn trở thành một biểu tượng kiến trúc đặc biệt, một nơi giá trị sống và phong cách cá nhân của mỗi chủ nhân được tôn vinh.

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply