0909252622

Phong thủy giúp gia chủ căn hộ chung cư phát tài

Phong thủy giúp gia chủ căn hộ chung cư phát tài

Vận khí phong thủy căn hộ của một doanh nhân cần đòi hỏi những yếu tố giúp gia chủ có thể phát tài, thuận lợi trong công việc làm ăn. Cùng theo dõi vận khí phong thủy căn hộ của một doanh nhân với bài viết dưới đây.

Hãy bỏ ra vài giây để xác định lối ra chính của phòng làm việc

Nếu lối ra của phòng làm việc ở vị trí phía sau bạn, điều đó có nghĩa cái cửa không nên nằm trong tầm nhìn tự nhiên, tình huống này có nguy cơ sẽ gây bất ổn về năng lượng.

Có một khái niệm về vị trí chổ ngồi được gọi là “vị trí chỉ huy”, nếu ngồi tại vị trí đó bạn có thể nhìn thấy kẻ thù trong những trường hợp bị tấn công hay mình có thể chủ động tấn công. Điều đó có nghĩa là chỗ ngồi sẽ cho phép bạn quan sát sự di chuyển vào và ra của căn phòng và từ đó có thể kiểm soát được cuộc sống xung quanh.

Tại vị trí ngồi, bạn cần phải thấy được cửa ra vào. Trong trường hợp bạn không thể thay đổi chỗ ngồi làm việc của mình, hãy để trên bàn làm việc một cái gương nhỏ, như thế bạn sẽ không bị bất ngờ.

Hãy làm cho bàn làm việc của bạn trở nên ấm áp hay có sự sống bằng một chậu cây nhỏ hay một khung hình có gam màu ấm như màu vàng.

Hầu hết các văn phòng đều được trang bị các bóng đèn huỳnh quang trên trần nhà và có màu sắc ảm đạm của kim loại. Nếu văn phòng của bạn thật sự như vậy thì hãy thêm trên bàn một vật trang trí màu vàng hay đỏ để bù đắp vào năng lượng lạnh của kim loại.

Chan cho biết “Những điều cần làm là hãy bắt chước thiên nhiên, vì bản chất đó là một sự cân bằng hoàn hảo.” Mang lại năng lượng cho chỗ làm việc bằng một chậu hoa, hay cây cảnh nhỏ để trên bàn là một cách rất hay.

Cân bằng tủ đầu giường để cân bằng mối quan hệ

Nếu có thể, các tủ đầu giường cần phải được cân bằng với nhau về chiều cao, kích thước hay hình dáng.

can ho de capella quan 2 h3

Nếu một tủ bạn đang trưng bày đèn ngủ, thì tủ bên kia cũng nên có một đồ dùng gì đó tương tự. Nếu một bên giường tủ lại quá lớn và phía bên kia tủ thì lại quá nhỏ, thì mối quan hệ trong gia đình thường dễ không cân bằng và hay bất hòa.”

Ý nghĩa của việc thắp hai ngọn nến

Nến là biểu tượng của lửa cũng như đây là công cụ cung cấp năng lượng. Khi sử dụng nến để thắp sang trong các khu vực sẽ thể hiện mối quan hệ (như buồng tắm…) thì mỗi ngọn nến khi bạn thắp sáng được đại diện cho một người. Một cặp nến thắp sáng sẽ đại diện cho sự khăng khít của hai người.

Tránh xa cái giường có phần bên dưới lộn xộn

Chiếc giường có phần bên dưới lộn xộn cũng ẽ giống như một con quái vật đang nằm sẵn bên dưới. Nó sẽ luôn mang lại cảm giác không yên tâm, bất an và thường thức giấc giữa đêm.

Vận khí phong thủy căn hộ của một doanh nhân đòi hỏi bạn nên giữ phần bên dưới của 1 chiếc giường phải gọn gàng để giúp năng lượng lưu thông. Những thứ có thể để dưới gầm giường phải là những thứ mềm như quần áo…

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply