0909252622

Phong cách thiết kế hoàn mỹ tại dự án tô ký tower

Phong cách thiết kế hoàn mỹ tại dự án tô ký tower

Với phong cách thiết kế trẻ trung và đương đại, dự án tô ký tower với giá bán tốt nhằm đến các đối tượng là các khách hàng trẻ trung đầy năng động và nhiệt huyết, để muốn sở hữu được ngôi nhà tại TPHCM với giá cả hợp lý nhưng các tiên ích cũng khá hoàn chỉnh. Căn hộ nơi đây là sự kết hợp hài hòa giữa ánh sáng thiên nhiên thanh bình và lối kiến trúc hiện đại tất cả đã mang đến một làn gió mới trong phân khúc các sản phẩm tập hợp trên thị trường bất đông sản TP.HCM bây giờ.

Ngoài căn hộ rosena ung văn khiêm bình thạnh thì căn hộ tô ký tower cũng được thiết kế hiện đại rất thông thoáng, tận dụng tối đa các ánh sáng và gió thiên nhiên. Qua đó giúp cư dân tại khu chung cư Tô Ký Tower có thể hòa mình vào trong những ánh nắng ban mai của buổi bình mình tươi mát. Và tận hưởng làn gió mát thật trong sạch. Với lối kiến trúc đương đại và phối hợp với tự nhiên hút hồn này tại dự án Tô Ký Tower Quận 12 , bạn và gia đình sẽ có thể được thỏa mình vào những khoảng xanh mắt,những hoa lá vươn mình đan xen vào nhau. Những cơn gió thi thoảng sẽ làm lòng bạn lắng lại và các cảm quan bừng tỉnh giấc khi được hòa mình vào chốn tự nhiên thăng bình xu tan những mệt mõi sau một ngày dài vì công tác khi bước vào nhà tạo cho gia chủ một cảm giác thoải mái không cần phải lo âu nữa về nhà là chốn thanh bình và ấm áp nhất.

Dự án căn hộ Tô Ký Tower nằm toạ lạc tại đường Tô Ký phường Trung Mỹ Tây, quận 12, TP HCM. Với một vị trí đắc địa bậc nhất ở khu phía Bắc thị thành của dự án, căn hộ Tô Ký Tower có 4 phía giáp như sau:
* Phía Bắc: giáp khu quân sự của quận 12.
* Phía Nam: giáp nút giao thông Tô Ký bán kính 60m.
* Phía Đông:tiếp giáp với đường Tô Ký (40m).
* Phía Tây tiếp giáp với đường Trung Mỹ Tây 16,có lộ giới chỉ 12m.

tuy nhiên căn hộ tại dự án Tô Ký Tower Quận 12 cũng rất thuận lợi đi đến khu trung tâm thành phố cũng như các khu vực lân cận nên rất thuận tiện trong mai sau.

>>>> Xem thêm căn hộ him lam phú an tại : http://canhohimlamphuan.vn/

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply