0909252622

Office-tel trung tâm Sài Gòn đồng giá siêu hợp lí

Office-tel trung tâm Sài Gòn đồng giá siêu hợp lí

Novaland tuyên bố chính sách bán hàng duy nhất dành riêng cho Office-tel RiverGate quận 4, TP HCM với mức thanh toán 1,45 tỷ đồng.

Với chương trình bán hàng mới, Novaland kỳ vọng tạo đòn bẩy mạnh trên thị trường văn phòng, giúp nhiều người mua có cơ hội sở hữu những Office-tel ngay trung tâm TP HCM với giá ưu đãi nhất. Chương trình áp dụng cho khách chọn lịch thanh toán đặc biệt, số lượng có hạn.

office-tel-trung-tam-sai-gon-dong-gia-hon-1-4-ty-dong

RiverGate tại số 151 – 155, bến Vân Đồn, quận 4, TP HCM.

Dự án Office-tel RiverGate tọa lạc trên mặt tiền đường tại số 151-155 Bến Văn Đồn, quận 4, TP HCM, tuyến đường huyết mạch song hành cùng đại lộ Võ Văn Kiệt, cách chợ Bến Thành chỉ 900m. Vị trí dự án còn nằm trong quy hoạch khu trung tâm thành phố 930ha, kết nối giao thông và nhiều hệ thống dịch vụ tiện ích thuận lợi.

Office-tel là loại căn hộ “lai” giữa nhà ở, khách sạn và văn phòng, có đầy đủ các tiện ích khép kín của khu dân cư và tính năng thương mại cao, không cứng nhắc như văn phòng thuần túy.

office-tel-trung-tam-sai-gon-dong-gia-hon-1-4-ty-dong-1

Căn hộ Office-tel RiverGate mẫu.

Giới chuyên môn đánh giá, mô hình Office-tel thực sự là một giải pháp toàn diện và đa năng, bởi giúp giải quyết vấn đề cấp bách về văn phòng làm việc khu trung tâm với giá hợp lý của nhóm doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ngoài ra, mô hình này còn tiết giảm chi phí đầu tư, nhân sự, nâng cao hiệu suất làm việc cho gia chủ. Office-tel RiverGate nằm trong khu phức hợp cao cấp, vừa thuận tiện kinh doanh, vừa hỗ trợ tối đa về mặt hình ảnh doanh nghiệp.

office-tel-trung-tam-sai-gon-dong-gia-hon-1-4-ty-dong-2

Văn phòng giao dịch bất động sản Novaland số 79 Trần Hưng Đạo, quận 1, TP HCM.

Thời gian qua, Việt Nam đã ký kết nhiều thỏa thuận về Hiệp định thương mại tự do với cả các đối tác trên thế giới. Vì vậy nhu cầu thuê Office-tel dự kiến sẽ tăng trong thời gian tới khi các doanh nghiệp và nhà đầu tư nước ngoài vào nghiên cứu thị trường và mở văn phòng giao dịch tại Việt Nam.

Khi đó, những văn phòng kiêm nơi ở tiện ích, có vị trí trung tâm như Office-tel RiverGate sẽ có nhu cầu lớn và giá cho thuê sẽ tăng lũy tiến theo thị trường.

Thanh Thư

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply