0909252622

Những vị trí phong thủy trong nhà ở “không thể quên”

Những vị trí phong thủy trong nhà ở “không thể quên”

 Bạn có thể không chú ý phong thủy cho tất cả các vị trí trong nhà, nhưng có 3 vị trí đặc biệt dưới đây, bạn không thể quên chăm lo.

Trong phong thủy nhà ở, các chuyên gia luôn luôn ưu tiên 3 khu vực quan trọng nhất, bao gồm cửa chính, phòng ngủ và nhà bếp, trước khi xem xét đến các khu vực khác.

Phong thủy tốt thu hút năng lượng dương mang lại sự giàu có và cơ hội vào cuộc sống của bạn. Ngược lại, nếu 3 khu vực chính không đủ năng lượng tốt hoặc mang năng lượng tiêu cực, bạn có xu hướng bị sa vào các chướng ngại vật trong cuộc sống. Hãy cùng khám phá những cách cơ bản để áp dụng phong thủy vào các không gian này.

Phong thủy cửa chính

Khu vực cửa chính phải giữ sạch sẽ, gọn gàng
Khu vực cửa chính phải giữ sạch sẽ, gọn gàng

Cửa chính được ví như “cái miệng” của ngôi nhà, do đó bạn phải luôn đảm bảo rằng khu vực này không có chướng ngại vật ngăn căn dòng chảy từ ngoài vào trong nhà. Bạn cũng nên chú ý đến những sát khí từ bên ngoài tác động đến khu vực này như các cạnh của bức tường đối diện với cửa hoặc thậm chí một cái gì đó xa hơn, như một góc của tòa nhà bên kia đường.

Phong thủy phòng ngủ

Giường nên được đặt tựa vào một bức tường vững chắc
Giường nên được đặt tựa vào một bức tường vững chắc

Phòng ngủ cần là một không gian tĩnh để thư giãn. Do đó việc chăm sóc tốt cho các năng lượng trong phòng, cũng như vị trí đặt giường là vô cùng cần thiết. Phòng ngủ nên là hình vuông hoặc hình chữ nhật, để cung cấp cho bạn một cảm giác thoải mái so với những căn phòng có hình dạng không đều.

Giường nên được đặt tựa vào một bức tường vững chắc và đường chéo đối diện với cửa phòng. Bên cạnh đó, có thể lên giường được từ cả hai phía.

Phong thủy phòng bếp

bếp lò và bồn rửa không nên để bên cạnh nhau vì lửa và nước đụng độ
Bếp lò và bồn rửa không nên để bên cạnh nhau vì lửa và nước đụng độ

Nhà bếp, đặc biệt là bếp nấu, là nguồn cung cấp thức ăn của ngôi nhà – tượng trưng cho tiền bạc và tài chính của gia chủ. Bên cạnh đó, nó cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của nữ chủ nhà. Khu vực bếp nấu luôn luôn phải sạch sẽ và đảm bảo rằng tất cả các thiết bị gia dụng hoạt động, bếp luôn đỏ lửa. Ngoài ra, bếp lò và bồn rửa không nên để bên cạnh nhau vì lửa và nước đụng độ.

(Theo Khám phá)

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply