0909252622

Những tiện ích thú vị ở Him Lam Phú An có thể bạn chưa biết

Những tiện ích thú vị ở Him Lam Phú An có thể bạn chưa biết

HƠN 40 TIỆN ÍCH ĐƯỢC ĐẦU TƯ DÀNH CHO CƯ DÂN CĂN HỘ HIM LAM PHÚ AN CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT??

Sau sự thành công của dự án Him Lam Riverside Quận 7, Him Lam Chợ Lớn Quận 6, Him Lam Phú Đông Phạm Văn Đồng. Him Lam Land đang khai triển một dự án căn hộ tại Quận 9, với hơn 1.000 căn hộ có diện tích từ 68-70 m2 sẽ hứa hẹn mang đến cho cư dân một căn hộ hoàn mỹ và dự án đó có tên là Him Lam Phú An.

Him Lam Phú An là một trong những dự án căn hộ cao cấp quy mô lớn và tiêu chí thứ hạng bật nhất của khu vực Quận 9 tính đến thời khắc này. Với diện tích 18.170,7 m2 và mật độ xây dựng là 40%, với quy mô dự án Căn Hộ Phú An Him Lam lớn cộng thêm diện tích công cộng nhiều dễ dàng tạo điều kiện cho Chủ Đầu Tư có thể trang bị cho khu dân cư những tiện ích mà những dự án khác khó có thể trang bị được, nhằm giúp cho môi trường sống dân cư Him Lam thêm đẳng cấp với hơn 40 tiện ích được chủ đầu tư quy hoạch và đầu tư bài bản sẽ hứa hẹn tạo cho dự án thật sự khác biệt.

Với tiêu chí tất cả trong một, cư dân Him Lam Phú An sẽ không còn phải mất thời kì vận chuyển nhiều vì tất cả các nhu cầu cần thiết của mọi lứa tuổi đã được đáp ứng ngay chỉ trong vài bước chân.Với những tiện ích đầy đủ và cao cấp nhằm phục vụ khu dân cư tốt nhất như : Siêu thị, Hồ bơi, Cafe Terrace, nhà trẻ chuẩn quốc gia, Phòng Nhi, Khu tập Gym, Beauty Salon, Spa, Phòng sinh hoạt cộng đồng…

Có thể ấn tượng với hồ bơi nghĩ dưỡng tại Him Lam Phú An quận 9:

Một ngày trôi qua chúng ta có thể thanh thản trút bỏ những toan lo thường ngày của cuộc sống, trở về với thế giới riêng êm ấm của mình.

Với Khu căn hộ cao cấp Him Lam Phú An Quận 9, bạn sẽ có một trải nghiệm thật khác biệt. Đó không chỉ là một nơi an cư sang trọng và đẳng cấp mà thực sự còn là một nơi nghỉ dưỡng với hồ bơi rộng lớn được đầu tư cho cư dân.

bên cạnh đó còn trang bị tại Him Lam Phú An khu tập thể thao ngoài trời

Khu rèn luyện thể thao này được đáp ứng trọn vẹn nhất những nhu cầu rèn luyện sức khỏe của mọi lứa tuổi. Sân tập dưỡng sinh được thiết kế với các phân khu hài hòa dành riêng cho người cao tuổi có thể đi dạo trên những con đường rợp bóng cây, hay tập sinh giữa bầu tự nhiên khoáng đạt và trong sạch.

ngoài ra vẫn trang bị một khu vực chẳng thể thiếu dành cho con trẻ vui chơi tại đây

Là bố mẹ, bạn luôn cố gắng chọn những điều tốt nhất cho con. Để con trẻ được sống trong giấc mơ tuổi thơ, có nhiều điều kiện học tập tốt nhất, tuy nhiên có được một không gian giải trí độc đáo và tận hưởng được sự trông nom sức khỏe tối ưu nhất. đặc biệt được chú trọng dành cho trẻ con những sân chơi trong nhà và những khu thể thao ngoài trời giúp trẻ phát triển toàn diện lẩn thể chất và tinh thần.

trọng tâm thương nghiệp -siêu thị và các dich vụ luôn tiện ích đều được trang bị đầy đủ tại đây nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của bạn đều có ở Him Lam Phú An quận 9

Và còn nhiều những tiện ích khác nữa có tại him lam phú an quận 9…tất cả như hài hòa tạo nên một không gian sống thuận tiện và nhằm mang đến nhiều sự thoải mái trong không gian sống của cư dân nơi đây.Và những tiện ích này sẽ chắc chắn khiến bạn cảm thấy thật sự hài lòng khi đến với du an him lam phu an

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply