0909252622

Những lý do khiến bạn nên chọn căn hộ him lam phú an

Những lý do khiến bạn nên chọn căn hộ him lam phú an

Hiện tại có rất nhiều lý do để người mua căn hộ quyết định mua cho mình một căn hộ chung cư hay không. Một trong số các yếu tố không thể không nhắc đến như vị trí, giá cả, diện tích, tiện ích và thiết kế… bên cạnh đó thêm một yếu tố khác có vai trò khá quan trọng đối với người mua căn hộ đó chính là tham quan khu nhà mẫu. Việc tham khảo nhà mẫu trước khi quyết định mua sẽ giúp cho người mua có một cái nhìn cụ thể và đại quát hơn về căn hộ của mình trong ngày mai và sẽ giúp họ đưa ra quyết định mua căn hộ môt cách mau chóng hơn.

Hạng mục nhà mẫu Him Lam Phú An

Như đã đề cập khu nhà mẫu của dự án căn hộ him lam phú an có diện tích từ 68 m2 cho đến 70 m2 gồm 2 phòng ngủ và 2 WC được thiết kế hợp lý.

ngoại giả các không gian sinh hoạt khác của căn hộ được thiết kế nhằm bảo đảm công năng sử dụng với độ thoáng tốt nhất, mang đến một nơi môi trường sống thoải mái và vô cùng thông thoáng. Các căn hộ được bàn giao với những nội thất căn bản và đều là các hạng mục nội thất được tuyển lựa một cách tỉ mỉ, đạt chuẩn hướng đến một cuộc sống thực, chất lượng tuyệt đối cho cư dân sinh sống tại đây.

Từ những hình ảnh căn hộ nhà mẫu, vững chắc người mua nhà đã có được những chọn lựa riêng của mình. Với những gì mà chủ đầu tư Him Lam Land mang đến cho cư dân và mức giá ưu đãi cũng như chương trình tương trợ mua nhà trả chậm lên tới 6 năm. Nên đã mang đến cho khu căn hộ him lam phú an quận 9 một sức hút không hề nhỏ trên thị trường bất động sản hiện nay.

Về vị trí

Khu căn hộ Him Lam Phú An quận 9 tọa lạc tại số 32 đường Thủy Lợi, P. Phước Long A, Q9, Tp.HCM điều đặc biệt hơn nữa là dự án nằm giữa ga số 8 và 9 của tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên nên việc di chuyển vào trung tâm Q1 sẽ thuận lợi và nhanh chóng hơn rất nhiều so với các dự án khác trong cùng khu vực. bên cạnh đó dự án nằm ở rất gần lộ Hà Nội nên việc vận chuyển sẽ luôn được bảo đảm tốt nhất cho cư dân sinh sống trong căn hộ.

Về tiện ích

Sản phẩm đa dạng cùng với sự hoà quyện hài hòa trong việc thiết kế giữa nhịp sống hiện đại và không gian xanh tươi mát tạo nên điểm nhấn độc đáo của dự án Him Lam Phú An. Cùng với đó là hệ thống tiện ích cao cấp đạt tiêu chuẩn cùng tiện ích nổi trội của khu dự án chắn chắn sẽ đáp ứng nhu cầu về một cuộc sống hiện đại mà không phải dự án nào cũng có thể đáp ứng được.

thông qua những thông báo trên có thể thấy căn hộ Him Lam Phú An thực thụ là một nơi đáng sinh sống cho gia đình của bạn với rất nhiều các tiện ích được tích hợp bên trong nội khu của dự án. Cùng với đó là các chương trình giúp việc sở hữu một căn hộ trở thành dễ dàng hơn, chắc chắn dự án sẽ mang lại cho bạn một cuộc sống hết sức hiện đại và gần gũi với tự nhiên.

>>>>>> Tham khảo thêm căn hộ rosena ung văn khiêm bình thạnh.

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply