0909252622

Mua đất trả góp lãi suất 0% trong 12 tháng

Mua đất trả góp lãi suất 0% trong 12 tháng

Chỉ 125 triệu đồng, khách hàng có cơ hội nhận đất xây nhà, số tiền còn lại sẽ trả góp trong một năm với lãi suất 0%.

Với việc bỏ ra một số tiền không lớn, người mua có thể nhận đất xây nhà để an cư. Chính sách hỗ trợ trả góp 0% lãi suất cũng là món quà mà chủ đầu tư muốn dành tặng cho khách hàng khi đến với An Thịnh.

Khu đô thị An Thịnh có tổng diện tích 12,6ha gồm đất nền nhà phố, 2 block chung cư và 0,6 ha diện tích cảnh quan cây xanh. Trong đợt mở bán Block An Gia gồm hơn 100 lô đất nền nhà phố, chủ đầu tư đặc biệt ưu đãi thông qua chương trình “Nhận đất xây nhà với chỉ từ 125 triệu” và chính sách thanh toán trả góp 0% trong vòng 12 tháng tạo điều kiện trong việc cân đối tài chính của khách hàng.

mua-dat-tra-gop-lai-suat-0-trong-12-thang

Phân khu An Gia có view nhìn ra công viên cây xanh thoáng đãng, thuận tiện cho an cư.

Dự án nằm trong cụm dân cư Bắc Hội An và thuộc khu kinh tế động lực thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Khu đô thị An Thịnh đang là điểm đến cho các nhà đầu tư vì giá trị thanh khoản mà dự án mang lại. Hưởng lợi thế từ 30.000 chuyên gia và công nhân viên đang làm việc tại khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc, dự án sau khi hoàn thành sẽ phục vụ nhu cầu an cư của tất cả cán bộ công nhân viên đang làm việc tại khu công nghiệp.

Nằm trên tuyến đường di sản văn hóa Đà Nẵng – Hội An, từ An Thịnh, cư dân dễ dàng đi đến trung tâm thành phố Đà Nẵng và phố cổ Hội An trong khoảng 15 phút chạy xe. Các công trình tiện ích công cộng như bệnh viện, trường học, cơ quan hành chính, nhà trẻ, trung tâm thể thao… trong bán kính một km.

mua-dat-tra-gop-lai-suat-0-trong-12-thang-1

Khu đô thị  An Thịnh tại khu công nghiệp  Điện Nam – Điện Ngọc. Hotline: 0905 425 555. Website: www.phugiathinh.vn

Ông Lê Anh Triệu, Tổng giám đốc Công ty cổ phần xây dựng và địa ốc Phú Gia Thịnh, đơn vị hợp tác đầu tư phát triển dự án cho biết: “Khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc có hơn 30.000 chuyên gia và công nhân viên, 30% trong đó là người ngoại tỉnh đang ở nhà thuê, 10% các cặp vợ chồng làm việc tại đây đang sống cùng cha mẹ và chưa có nhà riêng. Vì vậy, nhu cầu nhà ở tại đây là có thật. Bên cạnh đó, các chính sách đẩy mạnh thu hút vốn đầu tư tại Quảng Nam tạo ra lợi thế phát triển cho một đô thị kiểu mới như An Thịnh”.

Thanh Thư

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply