0909252622

Mua căn hộ Safira Khang Điền để ở hay để đầu tư?

Mua căn hộ Safira Khang Điền để ở hay để đầu tư?

Với những thông tin như trên, có thể nói việc lựa chọn một căn hộ tại dự án Safira Khang Điền là điều tuyệt vời vừa để ở và để cho thuê đều rất hợp lý. Bởi:

+ Khi mua để ở thì dự án nhờ vị trí tọa lạc sẽ giúp thuận tiện trong đi lại, tiềm năng lớn; tiện ích hiện đại; giá cả cạnh tranh và đặc biệt là môi trường sống xanh trong lành giúp cho bạn và gia đình có một nơi an cư thoải mái, gần gũi với thiên nhiên.

+ Mua để cho thuê: Hiện nay tại thị trường quận 9 được ghi nhận và đánh giá có mức gía cho thuê cũng như nhu cầu thuê căn hộ là rất cao trong khoảng từ 500 – 1.200 USD/ tháng tùy theo diện tích.

Có thể thấy, khi mua để ở hoặc đầu tư tại Safira Khang Điền đều sẽ mang lại giá trị trong tương lai cho khách hàng. Mức lợi nhuận thu được chắc chắn sẽ cao hơn lãi suất ngân hàng.

Tại quận 9, quý khách hàng ngoài tìm hiểu về dự án căn hộ Safira có thể tìm hiểu thêm các thông tin cụ thể. Một dự án được khách hàng, nhà đầu tư đánh giá cao trên thị trường BĐS quận 9 hiện nay.

Dự án Safira Khang điền

Xem thêm: Căn hộ The Ascent Plaza quận Bình Thạnh

Tiện Ích Ngọai Khu Dành Cho Dân Cư Safira Khang Điền

Chủ đầu tư dành riêng cho cư dân với hơn đầy đủ 100 tiện ích cao cấp của một khu căn hộ hiện đại bậc nhất tại TP Hồ Chí Minh như:

+ Hồ bơi phong cách Resort

+ Phòng Gym 360 độ

+ Khu thể thao phức hợp: Sân tennis; khu tập yoga; đài sen; lối bộ hành; đài phun nước;….

+Trường học cấp 1,2,3;  Việt Nam và Quốc Tế

+ Bệnh viện Quận 9; Bệnh Viện Quốc Tế Hoàn Hảo

+Trung tâm hành chính Căn hộ safira Quận 9: kho bạc; chi cục Thuế, và UBND

Hỗ Trợ Tài Chính

Khang Điền với tiềm lực mạnh mẽ nên đã đảm bảo mọi dự án của chủ đầu tư này đều không vay ngân hàng. Chính bởi thế mà các ngân hàng luôn ưu ái cho khách hàng khi muốn vay vốn mua căn hộ Saifra với mức vay tối đa lên tới 70% giá trị căn hộ, một số ngân hàng như: VIB, Vietcombank; MB Bank; Tiền phong Bank…

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply