0909252622

Lưu ý về phong thủy nhà ở đối với người kinh doanh BĐS

Lưu ý về phong thủy nhà ở đối với người kinh doanh BĐS

Phong thủy nhà ở có thể mang lại may mắn hoặc rủi ro cho gia chủ, vì vậy, trong quá trình tìm mua, khách hàng thường quan tâm đến yếu tố này. Do đó, nếu bạn là người kinh doanh BĐS thì cần hải quan tâm đến yếu tố phong thủy của ngôi nhà để thuyết phục khách hàng.

phong thủy nhà ở
Những người làm kinh doanh BĐS cần quan tâm đến phong thủy nhà ở để nhanh bán được nhà. Ảnh minh họa.

Vị trí và phương hướng của ngôi nhà là yếu tố đầu tiên cần xem xét đến. Vì thế, cần chú trọng đến việc xác định phương hướng phù hợp và tốt với căn nhà. Bên cạnh đó, cần chú ý hạn chế những năng lượng xấu từ bên trong và bên ngoài tác động đến căn nhà. Cần đặc biệt lưu ý đến những cấu trúc khó dịch chuyển hoặc khó xử lý như bể nước, bức tường lớn, cột phát sóng…; tránh những hướng có toà nhà lớn che chắn trước mặt hoặc có một con đường xông thẳng vào nhà… Những vật thể này mang năng lượng xấu, rất khó xử lý cũng như hóa giải.

Do đó, những người kinh doanh BĐS cần phải chú ý đến những vấn đề này trong việc mua bán hoặc thuê mướn BĐS, tránh để bị ảnh hưởng bởi những cấu trúc xấu này.

Theo phong thủy, hành Hỏa rất tốt cho người kinh doanh BĐS bởi Hỏa sinh Thổ, trong khi Thổ lại tượng trưng cho BĐS. Vì thế, người kinh doanh BĐS nên bài trí căn phòng của mình theo các hướng sau đây:

– Đảm bảo ánh sáng trong nhà đầy đủ, đặc biệt ở phòng khách và không gian xung quanh cổng ra vào.

– Nên trang trí nội thất trong nhà bằng màu đỏ, da cam, vàng tươi, ví dụ như bày một bức tranh có màu sắc chủ yếu là đỏ.

– Nên phối kết hợp các vật dụng trang trí trong nhà với biểu tượng mặt trời, lửa… biểu trưng cho hành Hỏa.

– Nên đặt những đồ vật có hình tam giác, hình chóp trong phòng vì hai hình khối này tượng trưng cho hành Hỏa trong phong thủy.

(Theo Báo Xây dựng Online

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply