0909252622

Imperial Palace Bình Tân – căn hộ đáng mơ ước cho người thu nhập trung bình

Imperial Palace Bình Tân – căn hộ đáng mơ ước cho người thu nhập trung bình

Xu hướng hiện tại không còn là xây những căn nhà kiên cố, tốn kém nữa, mà người ta muốn ở những căn hộ vừa, miễn đủ cho cả nhà sống. Giá những căn hộ này cũng không quá cao, dễ hơn việc xây hay mua cả căn nhà. Nhiều dự án nhà xây để bán kiểu đó nhưng không hẳn mọi dự án cũng bán được, có những chỗ giá ngất ngưởng người ta vẫn mua, ngược lại có chỗ giá rẻ vẫn không ai đoái hoài đến. Một phần do tiện ích mà căn hộ mang đến cho người mua. Có dự án đang được chờ đón nhiều đó là Imperial Palace Giahungland . Cùng xem lý do nó có nhiều người mong chờ như vậy nhé.

Imperial Palace Bình Tân mang lại căn hộ đáng mơ ước

1. Đánh giá dự án Imperial Palace Bình Tân

Mặt bằng tổng thể Imperial Palace Bình Tân

Mặt bằng tổng thể Imperial Palace Bình Tân

Là dự án với quy mô lớn ở quận Bình Tân,  một khuôn viên 3 block, có đến 20 tầng, tổng số căn hộ là hơn 1000 căn, dự án được cả người dân lẫn lãnh đạo mong đợi. Giải quyết nhà ở cho người dân đang là vấn đề khó. Đất không sinh thêm, trong lúc đó dân số cứ tăng. Để đủ nhà cho mọi người là điều khó. Dự án mang cả ngàn cơ hội cho người dân để mua được nhà. Giảm nhà tạm, bớt người phải đi thuê nhà.

Có địa thế lớn về giao thông, về tiện ích xung quanh khu nhà khiến dự án này càng được chờ đón. Dễ cho đi vào trung tâm hay ra các tỉnh miền Tây, đồng thời hội tụ các trường từ tiểu học đến cấp 3, các viện tốt, cùng khu mua sắm cũng nằm cạnh đó, bước đầu thắng lợi của dự án đã về tay.

Dự án tạo cho người thu nhập thấp có cơ hội có nhà với mức giá rẻ, hợp với thu nhập. Để họ có căn nhà riêng như mơ ước.

Dù là nhà giá rẻ, tuy nhiên, tiện ích của nó thì sánh ngang với nhà có giá cao, thậm chí không ngoa nếu gọi đây là nhà cao cấp.

2. Những tiện ích Imperial Palace Bình Tân mang đến cho người mua

tiện ích Imperial Palace Bình Tân mang đến cho người mua

tiện ích Imperial Palace Bình Tân mang đến cho người mua

Đầu tiên, nó là căn hộ với thiết kế đẹp, vừa mang nét truyền thống Việt Nam, lại vẫn bắp kịp thời đại. Thêm vào đó, trong khuôn viên khu có hồ bơi, phòng tập gym, cả khu vui chơi cho các bé, chỗ mua đồ… như một thành phố nhỏ trong đó.

Còn bên ngoài, trong vòng 2 km bạn sẽ thấy có trường từ cấp 1 đến cấp 3, thuận cho việc đi học của các bé. Viện uy tín cũng nằm ở đó giúp việc khám chữa cũng dễ hơn. Và tiếp đó là nơi mua đồ cho các mẹ, trung tâm lớn như AEON Mall, metro nằm ngay đó, tiện cả việc mua sắm, cả vui chơi gia đình.

Ngoài ra, nó còn nằm trên mặt đường Kinh Dương Vương – điểm nút giao thông, thuận cho cả việc đi vào trung tâm, cũng như về các tỉnh miền Tây Sài Gòn.

3. Mua môt căn hộ cần chọn nhiều tiện ích

Bỏ số tiền không nhỏ để mua căn hộ, không thể tùy tiện chọn một căn được. Mà nó buộc hỗ trợ các yêu cầu của người dân: thuận lợi cho đi lại, mua bán, gần trường, gần viện. Tuy nhiên không phải ai cũng mua được căn nhà có đủ yếu tố ấy. Có khi nó gần trường con nhưng lại ngược đường cha mẹ, hoặc như tiện đi lại nhưng không gần chỗ mua sắm. Trong khi ấy dự án Imperial Palace Bình Tân lại ôm trọn các ưu điểm ấy, do vậy mà nó được chờ đón nhiều hơn.

Mang ưu điểm hơn hẳn về cả tiện ích, địa thế, mà giá lại rẻ, dự án mở ra cánh cửa giúp người thu nhập vừa ở đang làm viêc ở trong Nam mua nhà riêng cho mình. Mà căn nhà ấy lại mang trên mình tiện ích như căn nhà giá cao.

Mua căn hộ Imperial tại sàn gia hưng land và masteri quan 2

 

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply