0909252622

Him lam phú an quận 9-căn hộ đẳng cấp nhất khu đông

Him lam phú an quận 9-căn hộ đẳng cấp nhất khu đông

Một dự án được xem là đẳng cấp nhất khu đông sài gòn với một điểm nhấn cho toàn bộ dự án là những căn hộ cao cấp với những thiết kế ấn tượng. Ưu điểm hết sức vượt trội là tất cả các căn hộ Him Lam Phú An đều có từ 2 đến 3 mặt thoáng, vì vậy, tất cả các phòng đều có nắng và gió tự nhiên tạo cho căn phòng trở thành mát mẻ không khí trong lành đây là một tiêu chuẩn thiết kế mà không phải dự án nào cũng có thể có được.Bên cạnh đó dự án của căn hộ không quên dành một diện tích nhỏ để thiết kế khu vườn cho trẻ nhỏ tiện ích đặc biệt chú trọng dành cho trẻ con sân chơi ngoài trời và khu thể thao ngoài trời giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất lẩn ý thức.

Đặc biệt các căn hộ này được xây dựng và bàn giao hoàn thiện với các trang thiết bị cao cấp của các thương hiệu nổi danh nhập khẩu từ nước ngoài như TOTO; Teka… Với nhiều những lợi thế, Him Lam Phú An rõ ràng là một dự án quá hấp dẫn dành cho các khách hàng đang có nhu cầu an cư và đầu tư, nhất là đối với những người có vốn đang tìm kiếm một kênh đầu tư hiệu quả vào dịp đầu năm nay 2017.

Theo đó, cùng với các lô đất nền có diện tích 92 – 105m2 giá từ 2 tỉ đồng bao gồm VAT;hoặc căn hộ có diện tích từ 60m2 đến 65m2 giá từ 1 đến 1,2 tỉ đồng/căn chủ đầu tư cam kết bàn giao nhà hoàn thiện và đã bao gồm VAT. Đặc biệt, khách hàng khi mua đất nền chỉ cần thanh toán đến 50% là đã có thể được nhận nền xây dựng ngay, phần còn lại thanh toán trong vòng 18 tháng với lãi suất 0%. bên cạnh đó những khách hàng chọn mua căn hộ him lam phú an quận 9 cũng chỉ phải thanh toán đến 50% là có thể được nhận nhà,còn 50% phần còn lại sẽ được thanh toán trong vòng 4 năm với lãi suất nhất định 5% trên năm. Với giá bán và chính sách thanh toán ưu đãi hết sức ưu đãi như vậy mà chủ đầu tư mang đến, Him Lam Phú An quận 9 đang tạo nên sức hút mạnh mẽ tạo được nhiều ấn tượng tốt đối với khách hàng trong thời gian qua tại Khu vực phía Đông Sài Gòn.

>>>>> Xem thêm căn hộ rosena ung văn khiêm bình thạnh

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply