0909252622

Him Lam Phú An căn hộ sáng tạo trong cách thiết kế phòng ngủ

Him Lam Phú An căn hộ sáng tạo trong cách thiết kế phòng ngủ

Nếu bạn đang kiếm tìm những cảm hứng để thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ cho gia đình mình thì đây là những mẫu căn hộ tuyệt vời mà bạn có thể tham khảo của những dự án xây dựng căn hộ chung cư như Him Lam Phú An quận 9 dưới đây.

1. Căn hộ với phòng ngủ có phòng tắm và tủ khép kín

Phòng ngủ chính luôn là khu vực được ưu tiên nhất trong những phòng còn lại. Đặc biệt đối với mỗi phòng đều được tích hợp với phòng tắm và hệ tủ áo quần khép kín nhằm đáp ứng hết tối đa sự tiện lợi và riêng tư của mỗi cá nhân trong gia đình. Các không gian còn lại như phòng khách,phòng bếp ăn được bố trí khéo léo trong một căn phòng sở hữu đến tới 2 mặt thoáng.

2. Căn hộ với phòng khách, bếp, ăn thiết kế mở

Khác với mẫu căn hộ đầu tiên,những không gian của những phòng này được ưu tiên hơn đó là tổ hợp của phòng khách – phòng bếp -phòng ăn. Chúng được ưu tiên phân nửa của căn hộ với cách thiết kế mở liên thông được với nhau và nhìn ra khoảng không gian tươi mát bên ngoài. Dù sử dụng màu trắng làm chủ đạo nhưng căn hộ này vẫn rất đẹp mắt với các điểm nhấn màu sắc vô cùng ấn tượng.

3. Căn hộ ấn tượng với hai phòng ngủ chính:

Căn hộ thường vốn diện tích không rộng nhưng do nhu cầu sử dụng nên vẫn cần tới 2 phòng ngủ bảo đảm được sự rộng rãi và đáp ứng đầy đủ tiện nghi. Để đáp ứng nhu cầu này thì căn hộ nên được bố trí đảo đầu với nhau và tất cả đều có cửa sổ để lấy thoáng. Điểm nhấn của căn hộ này là những bức tường có những màu sắc khác nhau được sử dụng ở từng khu vực trong căn hộ nhằm để nhận rỏ ra từng khu vực

4. Căn hộ hai phòng ngủ với 3 tủ đồ

Nếu căn hộ của bạn cũng không quá rộng nhưng lại có nhu cầu lưu trữ lớn. bởi vậy những bức tường phân tách giữa phòng ngủ với các không gian sử dụng chung khác như phòng bếp phòng khách được thiết kế dạng hộp và tích hợp thêm nhiều chức năng của tủ quần áo nhằm tận dụng hết tối đa không gian. bên cạnh đó chủ nhà cũng không quên tuyển lựa tông màu quá sáng để làm màu trang hoàng chủ đạo để hạn chế làm cho căn hộ không bị cảm giác nặng nề.

5. Phòng ngủ đưa về một phía

2 phòng ngủ của căn hộ có thể đưa về cùng một phía và ngăn cách với cách không gian khác bởi những khu hành lang dẫn từ cửa vào. Việc bố trí phòng ngủ cạnh nhau sẽ giúp bố mẹ và bé dù riêng phòng nhưng vẫn bảo đảm được sự gắn kết với nhau. Các không gian còn lại trong nhà được bố trí quay quần và luôn bảo đảm có mặt thoáng về tự nhiên

6. Căn hộ ưu tiên khu vực ngoài trời:

Nếu những căn hộ dị kì ưu tiên diện tích sử dụng cho khu vực trong nhà, thì sao bạn không làm một thứ gì đó sáng tạo hơn cho không gian sống của mình, mà ưu ái hơn cho diện tích bên ngoài. Có thể thấy gần 1/3 diện tích của căn hộ này đều được ưu tiên cho không gian bên ngoài với chức năng là khu vườn nhỏ kiêm khu vực thư giãn và Có thể đặt ghế sofa và bàn ăn ngoài trời lớn để đáp ứng không gian nghỉ ngơi cho cả gia đình.

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply