0909252622

Green City – Khu dự án chuẩn xanh ngang ngửa Vincity ở quận 9

Green City – Khu dự án chuẩn xanh ngang ngửa Vincity ở quận 9

Tiếp nối thành công của các dự án trước nay Công Ty TNHH Đầu Tư Hòa Phú Land cho ra mắt dự án Green City Quận 9. Dự án Green City nằm liền kề với đường Phước Lợi – Phước Lý tiếp giáp với khu phức hợp thể thao (sân tennis, sân bóng, hồ bơi,…) nối dài với đường ĐT835 đến Quốc lộ 1A hội tụ rất nhiều tiện ích và giao thông thuận lợi và ông bà ta thường nói “Mua vàng thì lỗ, đầu tư thổ thì lời” nên khách hàng yên tâm vì đây là nơi đầu tư mang lại lợi nhuận bền vững nhất cũng như nơi an cư lý tưởng tuyệt vời dành cho khách hàng trong tương lai.

Dự án Green City nằm liền kề với đường Phước Lợi – Phước Lý, nối dài đường ĐT835 đến Quốc lộ 1A dẫn đến các con đường huyết mạch như Nguyễn Văn Linh Quận 7, Quận 8, Đại lộ Đông Tây Quận 1, Quận 2, Kinh Dương Vương Quận 6 và Quận 11, đường Vành Đai 4, Cao Tốc Bến Lức – Long Thành và Cao Tốc Sài Gòn – Trung Lương nên rất dễ dàng để kết nối nhanh chóng với TP.HCM cũng như các  tỉnh lân cận.

Không thể không nhắc đến đó là các tiện ích xung quanh dự án Green City như chợ, trường học, bệnh viện, bưu điện, khu phức hợp thể thao (sân tennis, sân bóng, hồ bơi,…)… Và chỉ mất 2 phút di chuyển chúng ta đến chợ Gò Đen, 2 phút đến đến bệnh viện Gò Đen, 5 phút đến văn phòng công chứng Gò Đen, 2 phút đến trường thpt Gò Đen, 5 phút đến bưu điện Gò Đen, 5 phút di chuyển đến chợ Bình Chánh và khoảng 10 phút đến bênh viện Chợ Rẫy 2 và bênh viện Nhi Đồng 3, nơi đây có rất nhiều khu công nghiệp như KCN Lê Minh Xuân, KCN Tân Đô, KCN Tân Đức nên thu hút được khá nhiều cán bộ công nhân về đây an cư lập nghiệp.

Khu đô thị sinh thái Green City

Khu vực nghiên cứu quy hoạch Dự án Khu Biệt Thự Sinh Thái Green City thuộc địa giới hành chính của các phường Long Thạnh Mỹ và Long Bình, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Khu đất quy hoạch có địa hình tương đối phẳng, hướng đổ dốc từ phía đông bắc về phía tây nam với độ dốc trung bình 0,1 %. Hầu hết diện tích là đất ruộng. Thổ cư bám dọc theo trục đường phía đông đi bến đò Long Phước và dọc sông Đồng Nai. Cao độ mặt đất thay đổi từ + 2,45 m xuống đến +0,30m.

Phương án thiết kế khu đô thị sinh thái Green City do Công ty ACT đề xuất tổ chức mạng giao thông và tổ chức không gian theo dạng vòng kín (circle) và dạng cụt có chỗ quay xe (eye browth) trên cơ sở bảo tồn và phát triển hệ thống kênh rạch tự nhiên. Hệ thống kênh rạch cùng với cây xanh, vườn dạo sẽ được đưa sâu vào trong các khu ở, tạo thành các “lõi xanh” (green core) đóng vai trò không gian mở, đáp ứng tiêu chuẩn tiện nghi của một khu đô thị sinh thái cao cấp. Hệ thống kênh rạch này đồng thời sử dụng làm các tuyến giao thông thủy nội bộ với các thuyền du lịch cỡ nhỏ, tái hiện nên hình ảnh sông nước đặc trưng của Nam Bộ giữa lòng Sài Gòn.

Dự án khu đô thị sinh thái Green City bao gồm 04 nhóm biệt thự sinh thái cao cấp với đầy đủ cơ sở hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội hoàn chỉnh và đạt tiêu chuẩn quốc tế, khu hỗn hợp thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp, khu resort điều dưỡng tiêu chuẩn 5 sao và khu công viên vui chơi giải trí. Với tiêu chí là mô hình đô thị sinh thái cao cấp, mật độ xây dựng chung được khống chế ở mức dưới 25%. Xung quanh khu vực công viên đô thị và ven sông Đồng Nai, sông Tắc đề xuất xây dựng các khu biệt thự sinh thái cao cấp với mật độ xây dựng thấp và diện tích lô đất >1500m2.

Đề xuất xây dựng các khu biệt thự sinh thái cao cấp xung quanh khu vực công viên đô thị là giải pháp hợp lý để dung hòa giữa yêu cầu tăng diện tích dành cho khu ở và yêu cầu không giảm quá nhiều diện tích cây xanh công cộng đô thị. các khu biệt thự sinh thái cao cấp với lô đất lớn, mật độ xây dựng thấp, nhiều sân vườn thực chất sẽ tạo thành các mảng cây xanh lớn và có thể đảm nhiệm một phần vai trò của các khu cây xanh cộng cộng.

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply