0909252622

Dự án tô ký tower căn hộ đẹp đáng sống tại quận 12

Dự án tô ký tower căn hộ đẹp đáng sống tại quận 12

Trong số các dự án căn hộ cao cấp trong khu vực quận 12 thì dự án tô ký tower là một tổ hợp gồm có căn hộ, nhà phố, trọng tâm thương mại, văn phòng…Với đầy đủ các tiện ích đương đại phục vụ cho nhu cầu của cư dân sinh sống trong các căn hộ như: công viên, hồ bơi, sân tập Yoga, vườn BBQ, nhà trẻ, phòng tập gym, spa….

Tiêu chí 1 : Tiện ích căn hộ Tô Ký Tower Quận 12:

– Dự án có hồ bơi tràn bờ hiện đại nằm ngay trong nội khu của dự án, cư dân có thể thả mình trong làn nước mát mẻ và ngắm nhìn những chuyến tàu điện nhẹ nhàng lướt qua đô thị đây thực sự là một điểm tuyệt với mà không phải dự án nào trong khu vực cũng có thể đáp ứng được.

– Công viên cây xanh mát mẻ bao quanh khu căn hộ, phòng tập gym, spa giúp cư dân thư giãn sau những ngày dài học tập và làm việc vất vả, không chỉ giúp mang lại sức khỏe mà ngoài ra còn góp phần giúp cơ thể lấy lại năng lượng cho ngày hôm sau.

Tiêu chí 2 : PT thanh toán và ngân hàng bảo lãnh tại căn hộ Tô Ký Tower Quận 12 :

– Phương thức thanh toán tại căn hộ Tô Ký Tower được chi làm nhiều đợt và được thanh toán dài hạn trong 36 tháng không lãi suất

– Chi cần thanh toán trước 12% là bạn đã có hiệp đồng sở hữu một căn hộ, các khoảng tiền còn lại được chia ra khoảng 15 đợt, mỗi đợt chỉ khoảng từ 5,5% trong vòng 45 ngày.

– ngân hàng tương trợ vay vốn từ 70 – 80% trong vòng 20 đến 25 năm với lãi suất hết sức ưu đãi và hấp dẫn.

– Nếu bạn đang muốn mua nhưng không biết là mình có vay được ngân hàng hay không thì chủ đầu tư cũng sẵn sàng đưa ra phương pháp khác cho bạn đó là là ký thỏa thuận vay với bạn, nếu ngân hàng khước từ cho bạn vay thì chủ đầu tư sẽ hoàn lại 100% số tiền mà bạn đã ký hiệp đồng cọc

Tiêu chí 3 : Vị trí dự án Tô Ký Tower Quận 12 :

– Dự án Tô Ký Tower quận 12 nằm tọa lạc tại mặt tiền tài đường Tô Ký, nằm giữa trục đường Quốc lộ 1A và đường Tô Ký, trục đường kết nối tiện lợi đến các khu vực các quận lân cận và đặc biệt là trường bay Tân Sơn Nhất. Dự án có một vị trí thuận lợi cho việc đi lại, học tập, mua sắm của cư dân trong căn hộ.

Tiêu chí 4 : Thiết kế căn hộ Tô Ký Tower Quận 12 :

– Ngoài những dự án như căn hộ rosena ung văn khiêm bình thạnh thì dự án tô ký tower có nhiều diện tích khác nhau có từ 1-3 phòng ngủ, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Diện tích từ trung bình từ 50 m2 – 70 m2.

– Tất cả các căn hộ đều có cửa sổ, ban công và tầm nhìn thông thoáng ra bên ngoài nhằm lấy gió và ánh sáng thiên nhiên, tạo cảm giác thoải mái khi sống trong căn hộ tại đây.

Tiêu chí 5 : Về giá căn hộ Tô Ký Tower Quận 12 :

– Giá các dự án lân cận 12 View, 8X Plus, Dự án 27 Trường Chinh chỉ cách Topaz Home khoảng 10 phút, ngoài ra giá lại cao hơn nhiều (giá từ 18 đến 20 triệu/m2). Trong khi đó dự án Tô Ký Tower có giá chỉ từ 16 triệu/m2

>> >> Tham khảo thêm him lam phú an quận 9 tại: http://canhohimlamphuan.vn/

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply