0909252622

Dự án căn hộ him lam phú an tốt nhất khu đông

Dự án căn hộ him lam phú an tốt nhất khu đông

Chính sách hỗ trợ mua nhà

Nhằm giúp việc sở hữu căn hộ trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt đối với giới trẻ nên chủ đầu tư căn hộ him lam phú an quận 9 đã triển khai chương trình mua căn hộ trả chậm lên đến 6 năm, bạn chỉ cần thanh toán 45% trong vòng 2 năm là có thể nhận nhà, 50% còn lại thanh toán trong vòng 6 năm, tương đương chỉ khoảng từ 17 đến 18 triệu mỗi tháng. Đây thực thụ là một chương trình hỗ trợ tối ưu cho việc mua nhà dễ dàng hơn rất nhiều,vì vậy bạn hãy lựa chọn căn hộ Him Lam Phú An và cảm nhận sự khác biệt tại đây.

Tiện ích dự án

Dự án Him Lam Phú An là một trong số ít các dự án tại khu vực tụ tập đầy đủ các tiện ích cao cấp tích hợp bên trong nội khu căn hộ như: trung tâm mua sắm, siêu thị, bệnh viện; khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, phòng tập Gym, Spa, hệ thống an ninh bảo mật…

nổi trội nhất trong hệ thống chuỗi tiện ích của Him Lam Phú An công viên cây xanh rộng lớn phối hợp với đường tản bộ tạo nên một không gian thu giản không thể tuyệt vời hơn, ngoài ra còn có hồ cảnh quan, thác nước nhân tạo, tất cả đóng vai trò điều hòa khí hậu và tạo cảnh quan đẹp mắt cho khu căn hộ.
bởi thế, không cần chờ đợi đến những kì nghĩ mỗi năm, cư dân Him Lam Phú An đều có thể biến mỗi ngày trở về nhà là một ngày nghỉ với không gian xanh mát, vườn nướng BBQ hay trung tâm mua sắm với những thương hiệu nổi danh trong và ngoài nước.

Vị trí trọng tâm.

Với vị trí đắc địa khi nằm ngay sát chân cầu Rạch Chiếc thì từ him lam phú an quận 9 đi chỉ mất chỉ có 15 phút để đến trung tâm phố. ngoại giả, cư dân tại Him Lam Phú An có thể tiếp cận được nhiều nhân thể ích chỉ cách vài phút để di chuyển: mất khoảng 2 phút để đến trọng điểm hành chính quận 9; đặc biệt căn hộ gần nhà ga số 8 và số 9 của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên và chưa đầy 10 phút đến Ngã ba Cát Lái đây là một nút liên lạc quan yếu bậc nhất của khu vực cửa ngõ phía Đông nối giữa TP.HCM với các tỉnh Đông Nam Bộ.

Căn hộ him lam phú an quận 9 được thiết kế và xây dựng theo khuynh hướng tất cả trong một, nghĩa là ngay trong dự án sẽ có đầy đủ tất cả nhân thể ích phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của mọi thành viên trong gia đình bạn. Các nhu cầu từ phòng tập thể dụng,khu mua sắm, vui chơi và tiêu khiển cho đến khu chăm sóc sức khỏe đều được bố trí đầy đủ ngay tại dự án. Điểm nhấn chính cho toàn khu căn hộ chính là khuôn công viên phức hợp rộng trải dài xuyên suốt trong căn hộ .Đây là khu công viên đa năng phối hợp với đài phun nước và hồ bơi rộng lớn, vườn cây thư giãn, khu tập thể dục thể thao cho đến khu vui chơi ngoài trời dành cho trẻ thơ.

>>>>>>> Thao khảo thêm căn hộ rosena ung văn khiêm bình thạnh.

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply