0909252622

Đánh giá vị trí của dự án Sunshine City Sài Gòn

Đánh giá vị trí của dự án Sunshine City Sài Gòn

Sunshine City Sài Gòn là dự án Nam Tiến đầu tay, đánh dấu sự xuất hiện trên thị trường bất động sản Nam Sài Gòn của chủ đầu tư Sunshine Group. Với những dự án căn hộ cực kỳ thành công ở phân khu phía Bắc, tin rằng chủ đầu tư này sẽ tiếp tục mang đến một công trình chuẩn mực cho người dân Sài Gòn.

Vị trí dự án Sunshine City Sài Gòn

Sunshine City Sài Gòn tọa lạc tại vị trí ngã tư đường Phú Thuận giao đường Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Phú, quận 7, Tp.HCM. Đây còn là dự án căn hộ hạng sang liền kề trung tâm tài chính – thương mại Phú Mỹ Hưng .

Dự án này dự kiến sẽ có 9 tòa căn hộ tương ứng từ S1-S9 với độ cao từ 26 – 38 tầng. Trong đó tòa S1 sẽ cao 26 tầng, các tòa còn lại sẽ có độ cao 38 tầng.

Về tổng thể quy mô diện tích dự án vào khoảng 4.2ha bao gồm hơn 3748 căn hộ cao cấp. Về cơ cấu căn hộ của dự án tập trung chủ yếu căn 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ , 4 phòng ngủ và các căn Penthouse trên tầng áp mái của dự án.

Đánh giá vị trí dự án Sunshine Sài Gòn

Đầu tiên ta có thể nhận thấy dự án này đang nằm trên quỹ đất vàng đắt đỏ nhất khu vực. Nơi đây liền kề trung tâm tài chính – thương mại Phú Mỹ Hưng, đây còn là nơi hợp long của 2 nhánh sông Cả Cấm tạo nên bầu không khí trong lành quanh năm, đem đến nguồn sinh khí dồi dào cho gia chủ.

Ngoài ra, dự án Sunshine City Sài Gòn còn thừa hưởng hạ tầng giao thông đồng bộ và cực kỳ thuận lợi cho di chuyển. Đây còn là nơi liên kết với nhiều vùng và khu vực trung tâm trong thành phố. Nhờ vậy cư dân có thể di chuyển đến các địa điểm trung tâm dễ dàng và nhanh chóng như :

Ưu điểm vị trí Sunshine City Quận 7

+ Chỉ cần di chuyển chưa đầy 3 phút sẽ đến ngay khu đô thị sầm uất Phú Mỹ Hưng. Nhờ thế cư dân có thể thừa hưởng những tiện ích cực kỳ đẳng cấp tại đây.

+ Chỉ mất khoảng 5 phút di chuyển cư dân sẽ đến được các khu trung tâm thương mại lớn như : CoopMark, Lotte Mart, Vivo City,… và nhiều khu vực trung tâm thương mai khác.

+ Dự án còn là nơi tập trung nhiều trường học quốc tế xung quanh như : ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Nguyễn Tất Thành, ĐH RMIT, hệ thống trường học Hàn Quốc, Nhật Bản,…

+ Để đến các trung tâm khám chữa bệnh lớn như bệnh viện FV, bệnh viện Tâm Đức, bệnh viện đa khoa Tân Hưng cư dân chỉ cần di chuyển khoảng thời gian từ 5 – 10 phút.

+ Dự án Sunshine City Sài Gòn quận 7 chỉ cách quận 2 hoặc quận 9 tầm 1km. Đồng thời cư dân chỉ cần di chuyển chưa đầy 10 phút sẽ có thể dễ dàng đến được cầu Ánh Sao hoặc Hồ Bán Nguyệt,…

Với vị trí đặc biệt như thế này kết hợp với hạ tầng giao thông đồng bộ. Có thể nói giá trị sinh lời của dự án Sunshine City Sài Gòn sẽ ngày một tăng cao theo thời gian. Đây là dự án được các chuyên gia đánh giá cực kỳ cao. căn hộ Sunshine City Sài Gòn là dự án xứng đáng để khách hàng lựa chọn đầu tư vào giai đoạn quý IV/2018.

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply