0909252622

D-Homme quận 6 – từ vị trí đến vị trí

D-Homme quận 6 – từ vị trí đến vị trí

Có thể nói, vị trí luôn là mối lưu tâm hàng đầu của các nhà đầu tư khi quyến định “xuống tiền” trong việc mua căn hộ. Tọa lạc tại số 765 Hồng Bàng, căn hộ D Homme quận 6 là một trong những dự án có vị rất đẹp trên thị trường bất động sản nội đô Sài Gòn hiện nay.

D-Homme quận 6, tiêu điểm kết nối

Việc nằm lọt trong khu vực Chợ Lớn khiến cho dự án này thu hút được rất nhiều sự chú ý từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước bởi khu vực này luôn khát căn hộ chung cư cao cấp. Do đó việc ra đời một dự án có thiết kế đẹp mắt cùng các tiện tích tuyệt vời như D-Homme quận 6 luôn khiến người dân cũng như khách hàng quan tâm sát sao.

Một điều đáng chú ý là người Hoa trong khu vực này tề tựu khá đông và hơn ai hết họ luôn cần một nơi vừa để ở vừa để kinh doanh buôn bán và xem nó như là một sự lựa chọn tối ưu của mình trong thời điểm hiện tại.

Trong tương lai khi tuyến Metro số 6 (Bà Quẹo – Âu Cơ – Lũy Bán Bích – Tân Hòa Đồng – Vòng xoay Phú Lâm) hoàn thành và đi vào hoạt động thì dự án sẽ càng trở nên đắt giá thu hút các nhà đầu tư đến với nơi đây. Đó là chưa kể các tuyến Metro liên tuyến khác như số 3 và số 2 trong tương lai sẽ tạo nên một hạ tầng giao thông đồng bộ càng làm cho dự án thêm nổi bật.

Do sở hữu vị trí vô cùng tuyệt vời như vậy nên không khó để có thể khẳng định dự án sẽ trở nên rất tiềm năng và hứa hẹn là nơi đầu tư sinh lời cũng như an cư lý tưởng cho người dân quận 6 đặc biệt là cộng đồng người Hoa tập trung rất đông tại khu vực này.

vị trí căn hộ d hommeD-Homme quận 6, nơi an cư lý tưởng

Có rất nhiều lý do để khẳng định D-Homme quận 6 sẽ trở thành một nơi an cư lý tưởng cho người dân thành phố trong tương lai vì với quá trình quy hoạch thành phố ngày càng trở nên văn minh hơn thì việc lựa chọn sinh sống trong căn hộ chung cư là điều tất yếu vì không còn nhiều quỹ đất liền phố cho việc xây dựng. Hơn nữa, dự án này không chỉ có vị trí đẹp mà còn có thiết kế và các tiện ích rất độc đáo, cuốn hút người dùng bởi uy tín của chủ đầu tư DHA, một ông lớn trong ngành bất động sản Sài Gòn với hàng loạt các dự án đình đám, gần đây nhất là dự án D-One Gò Vấp được bán cháy hàng sau khi mở bán. Do đó, chúng ta có thể hy vọng về một dự án D-Homme xứng đáng là nơi an cư lý tưởng cho người dân quận 6.

>> Xem ngay bảng giá mới nhất căn hộ: https://canhodhomme.net/gia-ban-du-an-d-homme/

>> Dự án hausviva khi nào mở bán?

 

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply