0909252622

Chuẩn bị ra mắt khu nhà mẫu mới The Sun Avenue

Chuẩn bị ra mắt khu nhà mẫu mới The Sun Avenue

Hai căn hộ và một Office-tel thiết kế hiện đại được giới thiệu tại tháp E-Lexington Residence, số 67 Mai Chí Thọ, quận 2, TP HCM ngày 11-12/6.

Ngoài nhận nhiều quà tặng giá trị trong ngày khai trương, khách hàng đặt mua căn hộ còn được trải nghiệm nhà thật tại Lexington Residence đến 24 tháng. Riêng khách đến tham quan sẽ tham gia “Ngày hội hè cho bé” với nhiều hoạt động sôi nổi duy nhất trong ngày 12/6.

sap-ra-mat-khu-nha-mau-moi-the-sun-avenue

Ngày 11-12/6, The Sun Avenue ra mắt khu nhà mẫu mới tại 67 Mai Chí Thọ, quận 2, TP HCM.

Khu nhà mẫu mới của dự án The Sun Avenue giới thiệu lần này gồm 2 căn hộ (75,6m2 và 96m2) và một Office-tel (35,7m2) được bố trí tại tháp E – Lexington Residence số 67 Mai Chí Thọ, quận 2, TP HCM. Với thiết kế phong cách hiện đại, và tinh tế, khu nhà mẫu The Sun Avenue sẽ giúp khách hàng tận mắt cảm nhận chân thực về không gian sống tương lai của mình.

-1

Căn hộ mẫu The Sun Avenue.

Bên cạnh việc cận cảnh về không gian sống, Novaland còn giới thiệu chương trình trải nghiệm ở thật tại khu căn hộ Lexington Residence đến 24 tháng, nhằm giúp khách mua có thể tham khảo và chứng thực chất lượng sống trong tương lai của mình.

-2

The Sun Avenue nằm trên tuyến đường huyết mạch Mai Chí Thọ, quận 2  mang đến một không gian sống tiện nghi với đầy đủ tiện ích nội khu cao cấp bên cạnh các tiện ích ngoại khu đa dạng như trung tâm thương mại Parkson, rạp chiếu phim Lotte, siêu thị Metro, Big C, trường học quốc tế,… Với đa dạng sản phẩm gồm khu căn hộ – văn phòng Office-tel, lô thương mại, chủ đầu tư đặt nhiều kỳ vọng cho tiềm năng gia tăng giá trị tại dự án.

Theo vnexpress

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply