0909252622

Chủ đầu tư của dự án căn hộ Imperial Place Bình Tân có uy tín không?

Chủ đầu tư của dự án căn hộ Imperial Place Bình Tân có uy tín không?

 

Đối với những dự án bạn định đầu tư, bạn định mua nhà nhưng vẫn đang trong thời gian thi công, chưa được bàn giao thì thông tin về chủ đầu tư của dự án ấy là một nguồn thông tin vô cùng quan trọng, có tính quyết định đến uy tín, chất lượng cũng như thời gian hoàn thành, thời gian bàn giao của dự án. Và với dự án căn hộ Imperial Place Bình Tân thì ai sẽ là chủ đầu tư?

Chủ đầu tư chính thức của dự án căn hộ Imperial Place Bình Tân

Về thông tin chủ đầu tư của dự án căn hộ Imperial Place Bình Tân này thì thông báo với bạn N.H.O chính là chủ đầu tư chính thức của dự án.

N.H.O là tên viết tắt của Công ty cổ phần Tổ chức Nhà Quốc Gia có tiền thân là công ty TNHH Nhà Quốc Gia – Khang Việt.

noxh-imperial-binh-tanN.H.O được biết đến là một công ty Liên doanh giữa công ty cổ phần TAG JSC và công ty CP NIBC Investment Co.LTD. Là một đơn vị chuyên phát triển các dự án bất động sản trung cấp, đem kinh nghiệm cùng các tiềm lực tài chính từ Hàn Quốc về Việt Nam với những bước đi vô cùng mạnh mẽ, đã thâu tóm hơn 20 quỹ đất lớn khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Đơn vị bắt đầu hoạt động từ ngày 18/12/2013 và tính cho đến nay thì đã được gần 4 năm.

Xem thêm: tiến độ thi công dự án imperial bình tân

N.H.O có phải là chủ đầu tư uy tín?

Là chủ đầu tư của dự án căn hộ Imperial Place Bình Tân thế nhưng bạn không biết rằng đây liệu có phải là một chủ đầu tư uy tín nhằm đảm bảo an toàn cho việc đầu tư của mình?

Vậy thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín, chất lượng của chủ đầu tư này nhé bởi N.H.O là một công ty có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai cũng như phát triển hơn 20 dự án tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM. Và tính đến thời điểm hiện tại thì N.H.O đã bàn giao hơn 4.710 công  trình căn hộ, nhà phố, biệt thự và nghỉ dưỡng.

Hiện nay, chủ đầu tư N.H.O của dự án căn hộ Imperial Place Bình Tân này cũng đang phát triển nhiều những dự án bao căn hộ, khu đô thị mới, nhà liền kề trên khắp cả nước, tiêu biểu như:

  • Miền Bắc có các dự án: Dragon Hill City ở Hạ Long; Sky Palace ở Hà Nội; Smart City Long Biên cũng ở Hà Nội.
  • Miền trung có các dự án: An Phú Sinh ở Quảng Ngãi; Nest Home ở Đà Nẵng; Central Avenue ở Đà Nẵng.
  • Miền Nam có các dự án như: Sky 9 ở Quận 9; Smart City Bình Chánh; Luxury Residence; Saigon Metro Park tại Quận Thủ Đức; Imperial Place ở Quận Bình Tân, 1 st Home Thanh Lộc.

block-c-imperial-binh-tanTầm nhìn và sứ mệnh chủ đầu tư dự án căn hộ Imperial Place Bình Tân

Tiếp đến, để thấy được sự uy tín, để bạn là nhà đầu tư tăng sự tín nhiệm đối với chủ đầu tư dự án căn hộ Imperial Place Bình Tân  này thì bạn nên biết được cả về tầm nhìn và sứ mệnh của N.H.O.

Tầm nhìn của N.H.O đó là: tạo ra các giá trị thật, mang đến hơn 10.000 căn hộ an cư mỗi năm, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp không chỉ với khách hàng mà còn đối với toàn thể nhân viên của mình.

Sứ mệnh của N.H.O: cung cấp các nơi an cư, đáp ứng các nhu cầu đầu tư cho hầu hết các khách hàng; định hướng nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty lên tầng cao quốc tế; tạo được uy tín lớn đối với nhân viên và đối tác của mình.

Đó là những thông tin chính về chủ đầu tư dự án căn hộ Imperial Place Bình Tân vô cùng cần thiết với bạn để thấy được đầu tư vào dự án là một quyết định đúng đắn và chủ đầu tư khiến bạn yên tâm.

Xem thêm: dự án đô thị swan park

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply