0909252622

Chọn hướng văn phòng để công ty tích tụ tài lộc

Chọn hướng văn phòng để công ty tích tụ tài lộc

Việc áp dụng đúng kiến thức phong thủy sẽ giúp cho các công ty, doanh nghiệp xây dựng nhà xưởng, bố trí văn phòng như ý muốn, gặp nhiều may mắn trong kinh doanh.

Nên chọn tòa nhà làm văn phòng, công ty ở những địa điểm bên cạnh đường phố lớn, nơi có “thủy tài” nhiều và mạnh
Nên chọn tòa nhà làm văn phòng, công ty ở những địa điểm bên cạnh
đường phố lớn, nơi có “thủy tài” nhiều và mạnh

Trong phòng thủy, hình dáng con đường phía trước tòa nhà có thể tác động đến phong thủy văn phòng. Chẳng hạn, con đường hình cong, uốn lượn nhẹ nhàng sẽ mang lại điều đại cát (rất tốt) cho văn phòng. Hay, con đường trước tòa nhà làm việc có hình dạng “cửu khúc”, tức là con đường có dáng gấp khúc sẽ tạo nên dòng năng lượng dồi dào cho văn phòng. Đường gấp khúc tựa “xa như lưu thủy, mã như rồng”, xe cộ như dòng nước chảy, đường uốn lượn như rồng. Đường kiểu uốn lượn giúp dòng khí đến văn phòng mạnh hơn và tốt hơn tựa như dòng tài lộc thông suốt, liền mạch.

Khi lựa chọn văn phòng kinh doanh ở những địa hình như vậy sẽ giúp việc kinh doanh dễ phát đạt, gặp nhiều may mắn. Những tòa nhà có địa thế nằm trong lòng đường uốn cong không chỉ tích tụ tài khí mà còn tạo sự an toàn cho những nhân viên làm việc trong phòng.

Bên cạnh đó, khi lựa chọn tòa nhà văn phòng công ty cần chú ý đến đường xá, giao thông. Lựa chọn tòa nhà phía trước có điểm giao nhau giữa hai con đường cũng sẽ tích tụ được vận may, tài khí cho văn phòng.

Một điểm cần lưu ý đó là không nên chọn những tòa nhà sát với con đường, bởi kiểu hình thế như vậy sẽ khiến dòng tài lộc của công ty bị hao hụt, mất mát.

Thực tế trong các đô thị, thành phố ngày nay còn rất ít những dòng sông chảy tự nhiên. Do đó, phong thủy đã nghiên cứu và coi những dòng người, dòng xe đi lại thường xuyên như những dòng chảy. Những tòa nhà, văn phòng làm việc có thể chọn ở những địa điểm bên cạnh đường phố lớn, nơi có “thủy tài” nhiều và mạnh, góp phần tăng cơ hội phát đạt cho công ty.

(Theo Báo Xây dựng Online)

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply