0909252622

Căn Office-tel đẹp của tòa Charmington La Pointe

Căn Office-tel đẹp của tòa Charmington La Pointe

Sự kiện ra mắt căn Office-tel đẹp nhất diễn ra tại Trung tâm hội nghị Metropole, 216 Lý Chính Thắng, quận 3, TP HCM vào ngày 28/5.

Theo đó, Sacomreal sẽ giới thiệu các căn hộ Office-tel có vị trí đẹp nhất còn lại từ tầng 2 đến tầng 8 trong khu căn hộ cao cấp Charmington La Pointe.

Tại sự kiện, khách hàng mua căn hộ Office-tel Charmington La Pointe có cơ hội trúng lộc Thần Tài với giá trị tiền mặt lên đến 10 triệu đồng cùng 2 chỉ vàng chữ Lộc. Chương trình được áp dụng với tất cả khách hàng giao dịch trong giờ vàng trong ngày 28/5 từ 9h30 đến 10h30.

can-office-tel-dep-nhat-toa-charmington-la-pointe

Hiện Office-tel Charmington La Pointe là dự án giữ vị trí độc tôn tại cung đường Cao Thắng, quận 10.

Ngoài ra, nhằm tri ân tất cả khách hàng đã tin tưởng, mua căn hộ Office-tel Charmington La Pointe, Sacomreal còn dành tặng một xe Honda Lead, một Smart TV, lò vi sóng, bến điện từ và nhiều quà tặng giá trị khách cho các khách hàng may mắn.

Ông Nguyễn Sinh Mỹ, Phó tổng giám đốc Sacomreal cho biết, là một dự án với nhiều lợi thế về vị trí, giá bán,tiện ích, thanh khoản, cơ hội đầu tư nên chủ đầu tư tin tưởng vào sức hấp thụ của thị trường. “Không chỉ mang đến một sản phẩm Office-tel mà chúng tôi còn mang đến một cơ hội đầu tư và trải nghiệm giá trị sống đẳng cấp cho khách hàng”, ông Mỹ nói.

Office-tel Charmington La Pointe là dòng căn hộ “lai” – xu hướng mới được rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, dịch vụ y tế, giáo dục, khởi nghiệp lựa chọn làm văn phòng và nơi trú. Đây cũng là dự án duy nhất có dòng căn hộ Office-tel tại Cao Thắng, quận 10, TP HCM.

can-office-tel-dep-nhat-toa-charmington-la-pointe-1

Khách mua Office-tel Charmington La Pointe được sử dụng cả 2 tính năng: làm việc và lưu trú hoàn hảo. Đăng ký tham gia sự kiện: Hotline: 0907 992 996 – 0906 379 379. Website:charmingtonlapointe.com.vn

Hiện hơn 80% căn hộ Office-tel Charmington La Poine đã được khách hàng đặt mua nhờ lợi thế dự án là vị trí vàng, ngay mặt tiền đường Cao Thắng. Đây là khu vực dân cư hiện hữu lâu năm và dễ dàng kết nối với quận trung tâm, thuận lợi trong giao dịch với đối tác khách hàng.

“Do đó, nếu muốn mở văn phòng, kinh doanh, hoặc đầu tư cho thuê tại khu vực này, thì đây là những cơ hội cuối cùng để khách hàng mua căn hộ Office-tel thanh khoản cao với mức giá cạnh tranh”, đại diện Sacomreal cho hay.

Bên cạnh đó, giá bán chỉ từ 1,3 tỷ đồng mỗi căn hộ với đầy đủ tiện ích sống, văn phòng cao cấp chuẩn 4 sao giúp khách hàng có thể sống, làm việc, giải trí trong cùng một địa điểm.

Thanh Thư

(Theo vnexpress)

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply