0909252622

Căn hộ Him Lam Phú An với những mẫu thiết kế hiện đại

Căn hộ Him Lam Phú An với những mẫu thiết kế hiện đại

Ngày nay đối với một căn hộ chung cư thì phòng khách luôn là không gian chiếm nhiều diện tích nhất.Vì vậy mà không ít người thường gặp khó khăn trong việc tạo sự hài hòa và mối liên kết giữa phòng khách với các không gian trong căn hộ.

Việc thiết kế khá là khó khăn để có thể tìm một mẫu thiết kế thực sự thích hợp. Để giải quyết vấn đề này căn hộ Him Lam Phú An xin biểu lộ cho bạn mẫu thiết kế không gian mở cho không gian phòng khách đương đại.

Phòng khách căn hộ được thiết kế theo lối phong cách đương đại. Nhờ sự kết hợp đường nét khúc triết, màu sắc đơn giản và chất liệu nội thất dễ kiếm nên không gian phòng khách được nối liền với phòng bếp một cách hài hòa và dễ chịu.Chúng như được hòa nguyện vào nhau nhưng vẩn không làm mất phần riêng tư cho mỗi căn phòng Đây là mẫu thiết kế khá thiết thực mà bạn có thể ứng dụng vào chính căn hộ của mình.
Bộ ghế sofa được đặt ở góc kết hợp 2 ghế đơn tạo nên một phòng khách vuông vắn ngay giữa gian phòng một cách thiên nhiên nhất và đây là cũng là cách rất sáng ý để bạn tách biệt phòng khách trong một không gian mở. Người ta gọi những mẫu thiết kế này là formal. Màu sắc được trang hoàng hài hòa và liên kết với nhau với những tông màu trung tính như trắng – be – ghi – gỗ. Một chiếc ghế bành có màu sắc nhạt được thêm vào để tạo điểm nhấn cho cả căn phòng.Đặc biết khi đến với du an him lam phu an bạn sẽ được tư vấn rất kỹ trong việc trang hoàng và cách bố trí nội thất sao cho tiết kiệm được diện tích không gian sống.
Ghế sofa là đồ nội thất tâm điểm và có thiết kế đẹp nhất trong phòng khách này. Kiểu ghế sofa nỉ góc rất êm ái, đường nét hoàn hảo cùng nghệ thuật phối màu tone –sur – tone. Bạn có thể nhìn thấy tấm thảm chính là bức tường vô hình để phân biệt phòng khách với phần không gian bếp – ăn.
Thay vì chọn kiểu đèn trùm thả xuống chỉ thích hợp với phòng khách tân cổ điển hoặc cổ điển, phòng khách theo phong cách đương đại thường chọn đèn trần nhỏ, đơn giản để tạo ra sự thông thoáng cho không gian mà vẫn là điểm nhấn để tạo sự đặc trưng cho phòng khách.
Kiểu phòng khách này khá hài hòa về thiết kế, màu sắc, chất liệu sử dụng, Nó chắc chắn là gợi ý tuyệt vời cho những ai đang kiếm tìm kiểu thiết kế phòng khách chung cư với không gian mở.
Với những biểu hiện ngắn gọn như trên, chắc các bạn đã có cho mình ý tưởng để làm đẹp cho phòng khách ấn tượng nhất của không gian căn hộ của mình. Hoặc nếu bạn cần tham khảo thêm một vài những thiết kế độc đáo thì hãy ghé tham quan khu nhà mẫu của him lam phú an quận 9.Chắc chắn sẽ làm cho bạn ưng ý không chỉ về cách thiết kế căn hộ mà còn hài lòng trong cách bố trí những đồ nội thất.

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply