0909252622

Căn hộ giá 1,1 tỷ đồng tại Q.9

Căn hộ giá 1,1 tỷ đồng tại Q.9

Các căn hộ có từ 2 phòng ngủ sẽ được chủ đầu tư bàn giao vào tháng 6 tới.

Dự án căn hộ Flora Anh Đào được phát triển bởi Nam Long – chủ đầu tư của dòng sản phẩm “vừa túi tiền” (EHome – affordable housing) tại Việt Nam cùng 2 đối tác Nhật Bản là Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad.

can-ho-gia-1-1-ty-dong-vao-o-ngay-tai-quan-9

Các căn hộ tại dự án sẽ được bàn giao trong tháng 6 tới.

Flora Anh Đào sẽ được bàn giao cho khách hàng với tháng 6 tới với giá bán 1,1 tỷ đồng. Chủ đầu tư cho biết cho biết, với cá nhân có thu nhập khoảng 15 triệu đồng mỗi tháng hoặc hộ gia đình thu nhập 2 vợ chồng trên dưới 25 triệu đồng đều có thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án

“Sau khu khách hàng đóng 20% tương đương 220 triệu đồng thì mỗi tháng theo chính sách vay vốn lãi suất chủ đầu tư áp dụng 6,5% một năm thì khách mua chỉ cần chi trả khoảng 8,5 triệu đồng”, đại diện Nam Long tính toán và cho biết thêm riêng trong tháng 5 này, khách mua hàng sẽ được chiết khấu thêm 2% giá trị căn hộ.

Tọa lạc tại dự án khu dân cư Nam Long – Phước Long B (quận 9, TP HCM), Flora Anh Đào do Công ty Delta Construction Management (Mỹ) giám sát thi công. 500 căn hộ tại đây có diện tích 54m2 nhưng vẫn bài trí được hai phòng ngủ và các khu vực chức năng gọn gàng, tinh tế.

can-ho-gia-1-1-ty-dong-vao-o-ngay-tai-quan-9-1

Dự án được phát triển bởi Nam Long cùng 2 đối tác Nhật Bản là Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad.

Nhờ ứng dụng mô hình căn hộ Condominium phong cách Nhật Bản, các căn hộ Flora thể hiện được nét tinh tế, gọn gàng. Điển hình như việc áp dụng cửa kính lùa để tăng độ rộng cho không gian, sàn lót gỗ tạo cảm giác ấm áp. Hay việc sắp xếp từng góc nhà đều hướng đến tối giản vật dụng, tận dụng tối đa ánh sáng và gió trời.

Theo chủ đầu tư, Condominium là khái niệm chỉ các căn hộ sở hữu những tiện ích sống chỉn chu trong nội khu. Khác với chung cư, một căn hộ chuẩn condo phải nằm trong khu biệt lập, hàng rào an ninh 24/24 ngoài đáp ứng chuẩn mực về quy hoạch, thiết kế, dịch vụ quản lý…

can-ho-gia-1-1-ty-dong-vao-o-ngay-tai-quan-9-2

70% diện tích dự án được chủ đầu tư phát triển các tiện ích nội khu như hồ bơi, câu lạc bộ cộng đồng, sân cầu lông, nhà trẻ, khu thương mại, khu vui chơi trẻ em, công viên bờ sông, khu BBQ và khu thể dục thể thao ngoài trời…

Flora Anh Đào có mật độ xây dựng thấp chỉ với 28%, diện tích còn lại chủ đầu tư dành cho không gian phát triển các tiện ích nội khu như hồ bơi, câu lạc bộ cộng đồng, sân cầu lông, nhà trẻ, khu thương mại, khu vui chơi trẻ em, công viên bờ sông, khu BBQ và khu thể dục thể thao ngoài trời… Đặc biệt những tiện ích này chỉ dành cho cư dân trong khu, đảm bảo sự an ninh, riêng tư và tạo môi trường sống tốt nhất cho các gia đình có con nhỏ.

Bên cạnh việc phát triển các tiện ích, mỗi căn hộ sẽ là một chốn đi về đúng nghĩa với những không gian tràn ngập gió và ánh sáng, cửa kính tầm nhìn rộng để chủ nhân có thể phóng tầm mắt ôm trọn không gian sinh thái mát mắt của khu vực. Đồng thời chất lượng hoàn thiện căn hộ với sàn gỗ phủ toàn căn hộ, hệ thống video phone, thẻ từ cho thang máy và từng căn hộ, camera theo dõi tại sảnh và khu vực công cộng… nâng tầm giá trị sống cho mỗi cư dân.

Thanh Thư

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply