0909252622

Phó Thủ tướng yêu cầu xử nghiêm vụ Bảy Hiền Tower

Phó Thủ tướng yêu cầu xử nghiêm vụ Bảy Hiền Tower

Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng vừa có yêu cầu UBND TP.HCM kiểm tra thông tin về vụ hơn 20 hộ dân tại chung cư Bảy Hiền Tower (Số 9, đường Phạm Phú Thứ, phường 11, quận Tân Bình) bất ngờ bị đuổi ra khỏi nhà.

Trong những ngày gần đây báo chí đăng tải nhiều thông tin về việc hơn 20 hộ dân đang sinh sống tại chung cư Bảy Hiền Tower bất ngờ bị yêu cầu di chuyển ra khỏi nhà vì chủ đầu tư có sai phạm trong quá trình xây dựng.

Về việc này, Phó Thủ tướng yêu cầu UBND TP.HCM kiểm tra thông tin nêu trên, nếu phát hiện những hành vi vi phạm, yêu cầu xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật đối với tổ chức, cá nhân có liên quan nhằm bảo đảm quyền lợi chính đáng của người dân, báo cáo Thủ tướng Chính phủ.

Như đã phản ánh, sau khi yêu cầu ngưng thi công và cắt điện nước tại dự án Bảy Hiền Tower, chiều tối ngày 2/6, lãnh đạo Phường 11 cùng với Thanh tra Sở Xây dựng đã có cuộc họp với khoảng hơn 20 hộ dân đang sinh sống tại chung cư Bảy Hiền Tower (đường Phạm Phú Thứ, quận Tân Bình). Theo đại diện Phường và Thanh tra Xây dựng, lý do chung cư bị cắt điện, nước là do trong quá trình xây dựng chủ đầu tư Long Hưng Phát đã có sai phạm như bít toàn bộ lỗ thông tầng của chung cư, khu hồ bơi và công viên cây xanh bị biến thành trung tâm thương mại, đặc biệt dù chung cư xây dựng chưa xong nhưng chủ đầu tư vẫn cho cư dân vào sinh sống, không đảm bảo an toàn.

Theo cafeland

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply